Độ loa ô tô là nhu cầu rất phổ biến hiện nay. Một hệ thống loa chất lượng sẽ thể hiện đúng sức sống của mỗi bài hát, giúp những chiếc xe trở nên thư giãn, thú vị hơn. Tuy nhiên, để độ loa ô tô ưng ý, phù hợp với chi phí cá nhân thì không phải dễ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về độ loa ô tô là gì? Làm thế nào để có một hệ thống âm thanh trên ô tô ưng ý? 

độ loa ô tô

Giới thiệu về loa ô tô

Loa ô tô là thiết bị tái tạo âm thanh trong hệ thống âm thanh xe hơi. Đầu phát đọc file nhạc, chuyển tín hiệu qua ampli. Ampli xử lý, khuếch đại tín hiệu và truyền đến các loa trên xe. Loa biến đổi điện năng từ ampli thành cơ năng, tạo ra dao động của màng loa, cấu thành sóng âm và tạo ra âm thanh đến tai người nghe. 

Loa ô tô được đặc trưng bởi 4 thông số gồm:

 • Độ nhạy: phản ánh độ lớn của âm thanh mà loa phát ra. Độ nhạy của loa lớn thì chỉ cần ampli công suất nhỏ để đáp ứng và ngược lại. 
 • Công suất loa (W): cho biết độ lớn âm lượng của loa.
 • Tần số: thể hiện khả năng tái tạo âm thanh của loa thuộc dải tần tương ứng. 
 • Trở kháng: thể hiện giá trị điện trở của loa. Điện trở càng lớn thì loa vận hành sẽ ổn định và kết hợp được ampli hiệu quả hơn. 

độ loa ô tô focal

Các loại độ loa ô tô thường tập trung vào các loại sau:

- Độ loa treble ô tô cải thiện các dải âm ở tần số cao

- Độ loa cánh cửa ô tô (loa mid) cải thiện các dải âm ở tần số trung

- Độ loa bass ô tô cải thiện các dải âm ở tần số thấp

Phân loại loa ô tô theo tần số âm thanh

Nếu phân loại theo tần số âm thanh , loa ô tô có 3 loại: 

 • Loa bass, tương ứng với dải tần số từ 20 Hz - 500 Hz. 
 • Loa mid, tương ứng với dải tần số từ 500 Hz - 6.000 Hz.
 • Loa treble, tương ứng với dản tần số từ 6.000 Hz - 20.000 Hz. 

Trong đó, âm bass được thể hiện với các nhạc cụ như trống, guitar bass….Tiếng bass tiêu chuẩn được đánh giá là sâu, căng, tròn và có lực. Ngược lại, bass dở sẽ ù, nặng nề, mỏng, ngắn và thiếu lực.

Âm mid là dải âm phổ biến nhất trong tự nhiên (giọng nói con người, tiếng sóng biển, tiếng kêu của đa số loài động vật…), đôi tai chúng ta nhạy cảm nhất và cũng đánh giá chính xác nhất ở dải tần số này. Âm Mid được coi là tốt khi có sự rõ ràng, chi tiết và trong trẻo. 

Âm treble là tiếng leng keng, tí tách của nhạc cụ kim loại phối khí trong bản nhạc. Nếu như âm bass là xương sống dẫn nhịp cho 1 bản nhạc, âm trung là cái hồn thì âm treble tốt sẽ tạo nên độ chi tiết, sinh động và tạo điểm nhấn quyết định đến chất lượng âm thanh.

Tần số càng cao thì cần màng loa dao động càng nhanh. Muốn màng loa dao động càng nhanh thì kính thước của màng loa phải càng nhỏ. Vì vậy, loa treble đáp ứng dải tần cao nhất nên có kích thước nhỏ nhất. Loa bass có dải tần thấp nhất nên kích thước lớn nhất. 

loa độ ô tô

Phân loại loa ô tô theo cấu tạo

Nếu phân loại theo cấu tạo, loa ô tô có 2 loại:

 • Loa đồng trục (coaxial): các loa được lắp trên cùng 1 trục.
 • Loa thành phần (component): các loa tách rời và có thêm bộ phân tần. 

*Loa ô tô đồng trục

loa ô tô đồng trục

*Loa ô tô phân tần

loa ô tô phân tần

Hệ thống loa ô tô nguyên bản có gì? 

Hệ thống loa nguyên bản sẽ tùy thuộc vào từng phân khúc xe, từ phổ thông đến cao cấp. 

Cụ thể, với các dòng xe phổ thông dưới 1,3 tỷ: 

 • Phân khúc hạng B, C như Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda Civic, Hyundai Elantra trang bị 4 - 6 loa, gồm 4 loa cánh cửa và 2 loa treble. 
 • Phân khúc hạng A như Kia Morning, Hyundai i10 hay Vinfast Fadil thường trang bị 2 loa cánh cửa trước, hoặc 4 loa cánh cửa. 
 • Phân khúc hạng D như Mazda 6, Vinfast LUX A...trang bị 8 loa, gồm 4 loa cánh cửa và 4 loa trelbe. 

Loa cánh cửa trên các xe phổ thông thường có đường kính 6,5-inch, nam châm mỏng, công suất RMS 25W. Loa treble có kích thước nhỏ hơn, đường kính khoảng 2-inch, bố trí ở cột A hoặc trên táp-lô xe. Nhìn chung, xe ô tô giá dưới 1,3 tỷ đồng thì hệ thống âm thanh trên ô tô chỉ ở mức trung bình, đủ nghe. Nếu muốn trải nghiệm âm thanh loa ô tô hay, các dải tần rõ ràng, nhất là dải Bass trầm hay Treble cao thì khó có thể đạt được.

Trong khi đó, các dòng xe cao cấp như Mercedes-Benz, BMW hay Audi thường kết hợp với các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như Burmester, Bose hay B&O để lắp đặt loa ô tô. Các hệ thống âm thanh này có nhiều tùy chọn, từ 13, 16 đến 26 loa. Đặc biệt, các loa được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau trong xe để tạo hiệu ứng âm thanh vòm. 

*Loa ô tô nguyên bản

loa ô tô nguyên bản

Có nên độ loa ô tô? 

Những lúc lái xe là khoảng thời gian hiếm hoi mà bạn có thể thư giãn trong ngày. Một hệ thống âm thanh chất lượng trên xe sẽ giúp bạn thoải mái đầu đọc, giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Còn nếu đi chơi xa, hệ thống âm thanh chất lượng sẽ khuấy động bầu không khí, giúp mọi người hào hứng hơn. 

Như đã nói ở trên, hệ thống âm thanh trên các dòng xe phổ thông dưới 1,3 tỷ chỉ ở mức bình thường. Hệ thống loa đơn giản, chỉ 4 - 6 loa, không có bộ phân tần chia tần số, thiếu loa sub. Chất lượng âm thanh đầu ra không rõ ràng, tách bạch, không thể hiện đúng được âm hưởng bài hát. Vì vậy, nhiều người quyết định độ loa ô tô để cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn. 

Các kiểu độ loa ô tô

1. Độ loa treble ô tô 

Các dòng xe phổ thông thường có 2 loa treble lắp ở cột A, ốp chân gương hoặc phía trên taplo xe. Loa treble phụ trách dải tần số cao, là tiếng leng keng, tí tách của nhạc cụ kim loại phối khí trong bản nhạc. Đây là dải tần số quyết định độ chi tiết, đặc sắc của bài nhạc. Vì vậy, những người chơi với mức đầu tư tiết kiệm, muốn cải thiện âm thanh thường thay cặp loa treble. Giá bán trung bình từ 2 triệu/cặp. 

độ loa treble ô tô

2. Độ loa bass ô tô

Loa sub cho xe hơi nên chọn loại nào cho âm trầm tốt mà giá hợp lý? Hiện có rất nhiều loại loa sub xe hơi, kể cả những loại sub ô tô giá rẻ. Tuy nhiên mọi người thường lắp thêm loa sub điện ô tô lắp gầm ghế cho các cấu hình độ âm thanh cơ bản.

Lắp thêm loa sub điện là cách cơ bản nhất được nhiều người áp dụng để nâng cấp âm thanh xe hơi. Loa sub điện bổ sung dải âm trầm (bass) - “xương sườn” của mỗi bài nhạc và cũng là chất âm dễ nhận biết nhất. Giải pháp lắp loa sub điện phù hợp với nhu cầu thường xuyên nghe nhạc edm, nhạc remix.

Loa sub điện được thiết kế dạng thùng, tích hợp sẵn ampli công suất nhỏ bên trong, thường lắp dưới ghế phụ hoặc đặt sau cốp, khoang hành lý. Giá hoàn thiện 1 loa sub điện chính hãng dao động từ 5,5 - 8 triệu đồng. Một số thương hiệu loa sub điện được ưa chuộng là DLS ACW10, DR10A, Focal, Awave, Nakamichi, Hertz, Helix.

độ loa sub điện ô tô

3. Độ loa cánh ô tô

Nâng cấp loa cánh cửa phù hợp với gu nghe nhạc đa dạng, từ nhạc pop, ballad đến bolero. Loa độ được các thương hiệu âm thanh sản xuất có nam châm lớn hơn, chất liệu màng loa tốt hơn để cải thiện khả năng dao động, từ đó tạo nên chất âm khác biệt. Ngoài ra, loa độ còn có thiết bị phân tần, chia các dải tần số ra các vị trí loa tương ứng. Dải treble cho loa treble. Dải bass cho loa bass. Một cặp loa độ cơ bản có giá từ 4 - 5 triệu đồng/cặp. 

Một lưu ý nhỏ là khi độ các cặp loa cánh có công suất lớn hơn nhiều loa nguyên bản, bạn cần thêm ampli để kéo công suất. Ví dụ, loa nguyên bản công suất 25W, loa độ công suất 100W. Bạn cần có 1 ampli công suất tối thiểu 75W/kênh để kéo loa cánh. Nếu không có ampli kéo, âm thanh sẽ bị méo, rè khi nghe ở mức âm lượng cao. 

độ loa cánh ô tô

4. Độ cấu hình âm thanh xe hơi đầy đủ

Một cấu hình âm thanh đầy đủ sẽ gồm các thiết bị: đầu phát, ampli cho xe hơi, loa cánh cửa, loa sub (sub điện hoặc sub hơi), bộ xử lý tín hiệu âm thanh DSP (Digital Sound Processor) và cách âm chống ồn. Người chơi sẽ dựa vào gu nhạc mình hay nghe, không gian của xe để ghép nối từng thiết bị phù hợp. Vì vậy, khi độ cấu hình âm thanh đầy đủ, người chơi sẽ tối ưu được trải nghiệm âm thanh theo sở thích bản thân. 

độ cấu hình loa ô tô

Kinh nghiệm nâng cấp loa ô tô

Độ loa ô tô yêu cầu cao về kĩ thuật và thẩm mỹ. Vì vậy, bạn hãy nắm chắc các lưu ý sau để có một bộ loa ô tô ưng ý nhất: 

 • Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí cá nhân

Không chạy theo số đông. Hãy xác định rõ nhu cầu của bản thân (phục vụ bản thân, gia đình), gu nhạc thường nghe và mức chi phí sẵn sàng bỏ ra để nâng cấp. Đặc biệt. hãy chọn những sản phẩm phù hợp với thiết kế, cấu tạo của xe

 • Chọn sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc

Loa ô tô, đầu phát ô tô, âm ly ô tô, cách âm ô tô...chính hãng sẽ cho chất lượng tốt nhất. Gíup bạn tiết keiẹm thời gian. 

 • Nghe thử trước khi quyết định

Hãy đến các cửa hàng có sẵn phòng nghe thử và xe demo âm thanh. Việc nghe thử trong phòng test và xe demo giúp bạn cảm nhận rõ hơn chất lượng của bộ loa, đầu phát, ampli mà mình muốn nâng cấp. 

 • Chọn những cơ sở thi công đúng kỹ thuật

Sử dụng các phụ kiện, thiết bị chuyên cho âm thanh xe hơi như cầu chì, dây tín hiệu, dây nguồn....

 • Không nên chọn mua loa ô tô cũ hàng bãi kém chất lượng, loa giá rẻ quá cũng không thể có chất lượng tốt

Độ loa ô tô nào tốt? 

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu âm thanh xe hơi gia nhập thị trường Việt Nam. Trước đây mọi người thường quen thuộc với một số thương hiệu như: độ loa jbl, độ loa burmester, độ loa mark levinson, độ loa bose,...Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng, định vị ở từng phân khúc khác nhau và phục vụ những tệp khách hàng riêng. Đặc điểm chung của các thương hiệu này là đều đa dạng về sản phẩm, mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm và lựa chọn. Sau đây là một số thương hiệu âm thanh xe hơi đang được nhiều người tin dùng và đánh giá cao:

Độ loa ô tô DLS Thụy Điển

DLS là thương hiệu âm thanh hi-end lâu đời của Thụy Điển (thành lập từ 1970), nổi tiếng với ⁣những sản phẩm có chất âm ấm áp với các dải trung cao mềm mại. Từ năm 2009, loa DLS đã được trưng bày và lấy làm dòng tham chiếu tại triển lãm Hi-End VietNam.

Trong âm thanh xe hơi, DLS chuyên sản xuất loa cánh, loa sub hơi, loa sub điện, amplifier và bộ xử lý tín hiệu. Một số sản phẩm biểu đã giành được nhiều cúp tại các giải đấu âm thanh xe hơi EMMA (từ châu Âu đến châu Á) là DLS UPi36, DLS Nordica 12-inch, DLS CCi4, DLS Cci50...

Độ loa ô tô STEG Ý

STEG là thương hiệu âm thanh hi-end của Italia, vừa đoạt nhiều giải thưởng tại cuộc thi Âm Thanh Xe Hơi EMMA 2020 Thái Lan - thủ phủ của ngành ô tô Đông Nam Á. Các dòng loa STEG nổi tiếng với chất âm Châu Âu, âm bass xuống sâu, âm mid mượt mà, âm treb tách bách, mở nhạc lên là đi vào lòng người.

Độ loa ô tô Focal Pháp

FOCAL là thương hiệu âm thanh của Pháp, thành lập từ năm 1970. Trong âm thanh xe hơi, Focal sản xuất loa cánh cửa, loa sub điện, loa sub hơi, ampli và bộ xử lý tín hiệu. Một số dòng sản phẩm Focal rất được ưa chuộng tại Việt Nam là Focal Access, Focal Flax, Focal Elite...

Một số dòng xe ô tô hay độ loa hiện nay

Độ loa cho xpander, lắp loa sub cho xe vios, lắp thêm loa treble cho honda city, thay thế loa bose trên cx5, lắp loa cánh xe i10, độ loa kia morning,...cải thiện rất nhiều so với âm thanh nguyên bản.

Độ loa ô tô tại Hệ thống OtoPro 

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.
 
Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.
 
Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe hơi vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 
 
Một số khách hàng khi độ tại những nơi không chuyên đã gặp phải tình trạng: loa bị rè, ù do cách chỉnh loa bass và treble chưa chuẩn hoặc đấu loa sub cho ô tô nhưng sử dụng dây tín hiệu không đúng chuẩn. Do đó cần tìm hiểu ở đâu độ loa tốt nhất Hà Nội hoặc Việt Nam để chọn mặt gửi vàng.

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro


*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoProHãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

 

Danh mụcLOA SUB HƠI FOCAL FLAX EVO P 20 FE

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX EVO P 20 FE

Tổng quan Focal là thương hiệu âm thanh của Pháp, thành lập từ năm 1970. Được các Audiophile biết đ..

7.500.000 Đ

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX P 20 F

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX P 20 F

Tổng quan Focal là thương hiệu âm thanh của Pháp, thành lập từ năm 1970. Được các Audiophile biết đ..

7.500.000 Đ

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX P 25 F

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX P 25 F

Tổng quan Focal là thương hiệu âm thanh của Pháp, thành lập từ năm 1970. Được các Audiophile biết đ..

8.000.000 Đ

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX P 25FS

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX P 25FS

Tổng quan Focal là thương hiệu âm thanh của Pháp, thành lập từ năm 1970. Được các Audiophile biết đ..

8.000.000 Đ

 LOA SUB HƠI FOCAL FLAX EVOP 25 FE

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX EVOP 25 FE

Tổng quan Focal là thương hiệu âm thanh của Pháp, thành lập từ năm 1970. Được các Audiophile biết đ..

8.500.000 Đ

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX EVO P 20 FSE

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX EVO P 20 FSE

Tổng quan Focal là thương hiệu âm thanh của Pháp, thành lập từ năm 1970. Được các Audiophile biết đ..

8.500.000 Đ

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX EVO P 25 PSE

LOA SUB HƠI FOCAL FLAX EVO P 25 PSE

Tổng quan Focal là thương hiệu âm thanh của Pháp, thành lập từ năm 1970. Được các Audiophile biết đ..

9.000.000 Đ

Loa cánh đồng trục Focal K2 Power EC 165 K

Loa cánh đồng trục Focal K2 Power EC 165 K

Loa đồng trục Focal Elite K2 Power Series EC 165K là dòng loa cao cấp của Focal cho chất lượng âm th..

13.000.000 Đ

Loa sub hơi FOCAL K2 POWER E 25 KX

Loa sub hơi FOCAL K2 POWER E 25 KX

Loa sub hơi FOCAL K2 POWER E 25 KX Tổng quan Focal là thương hiệu âm thanh của Pháp, thành lập từ ..

17.000.000 Đ

Loa sub hơi FOCAL K2 POWER E 30 KX

Loa sub hơi FOCAL K2 POWER E 30 KX

Loa sub hơi FOCAL K2 POWER E 30 KX Tổng quan Focal là thương hiệu âm thanh của Pháp, thành lập từ ..

20.000.000 Đ

Loa phân tần 2-way Focal K2 Power ES 165 K2

Loa phân tần 2-way Focal K2 Power ES 165 K2

Loa phân tần 2-way Focal K2 Power ES 165 K2 Loa phân tần 2-way Focal K2 PowerES 165 K2 là dòng loa ..

22.500.000 Đ

Loa phân tần 2-way K2 Power ES 165 KX2

Loa phân tần 2-way K2 Power ES 165 KX2

Loa phân tần 2-way K2 Power ES 165 KX2 Loa phân tần 2-way K2 Power ES 165 KX2 là dòng loa cao cấp c..

24.500.000 Đ

Loa phân tần 3-way K2 Power ES 165 KX3

Loa phân tần 3-way K2 Power ES 165 KX3

Loa phân tần 3-way K2 Power ES 165 KX3 Loa phân tần 3-way K2 Power ES 165 KX3 là dòng loa cao cấp c..

39.500.000 Đ

Ampli/DSP 6 kênh Nakamichi NDSK4165AU

Ampli/DSP 6 kênh Nakamichi NDSK4165AU

Ampli/DSP 6 kênh Nakamichi NDSK4165AU Nakamichi là một thương hiệu âm thanh xe hơi đến từ Nhật bản,..

Call 0815.355.355

Amply 2 kênh Steg K2.04 Competition

Amply 2 kênh Steg K2.04 Competition

Tổng quan ⁣*STEG là thương hiệu âm thanh hi-end của Italia, vừa đoạt nhiều giải thưởng tại cuộc thi..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn cánh cửa Ford Ecosport

Cách âm chống ồn cánh cửa Ford Ecosport

Cách âm chống ồn cánh cửa Ford Ecosport   Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại: ..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn cánh cửa VinFast Lux SA

Cách âm chống ồn cánh cửa VinFast Lux SA

Cách âm chống ồn cánh cửa VinFast Lux SA Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại: ..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn cánh cửa, hốc lốp VinFast Lux SA

Cách âm chống ồn cánh cửa, hốc lốp VinFast Lux SA

Cách âm chống ồn cánh cửa, hốc lốp VinFast Lux SA Tại sao nên dán chống ồn hốc lốp? Hố..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn DR ARTEX

Cách âm chống ồn DR ARTEX

Cách âm chống ồn DR ARTEX Miếng dán chống ồn Dr Artex – Made In Russia là một chất liêu hoàn toàn k..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn Dr ARTEX cho Mazda CX8

Cách âm chống ồn Dr ARTEX cho Mazda CX8

Cách âm chống ồn Dr ARTEX cho Mazda CX8   Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn Hyundai Santafe 2021 với vật liệu DrARTEX

Cách âm chống ồn Hyundai Santafe 2021 với vật liệu DrARTEX

Cách âm chống ồn Hyundai Santafe 2021 với vật liệu DrARTEX Hyundai Santafe là dòng SUV 7 chỗ, được ..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn Suzuki Swift 2015 với vật liệu DrARTEX

Cách âm chống ồn Suzuki Swift 2015 với vật liệu DrARTEX

Cách âm chống ồn Suzuki Swift 2015 với vật liệu DrARTEX Suzuki Swift là dòng xe Hatchback cỡ nhỏ, đ..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn Toyota Cross 2021 với vật liệu Vibrofiltr

Cách âm chống ồn Toyota Cross 2021 với vật liệu Vibrofiltr

Cách âm chống ồn Toyota Cross với vật liệu Vibrofiltr Toyota Cross là dòng Crossover cỡ trung, được..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho Kia Sorento

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho Kia Sorento

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho Kia Sorento Lớp thứ 1 Cách âm cánh cửa Và..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho Mazda 6

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho Mazda 6

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho Mazda 6 Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của Oto..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho Mitsubitshi Xphander

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho Mitsubitshi Xphander

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho Kia Mitsubitshi Xphander   Tháo nội thất Lớp cách â..

Call 0815.355.355

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho xe Mitsubishi Outlander

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho xe Mitsubishi Outlander

Cách âm chống ồn với vật liệu DrARTEX cho xe Mitsubishi Outlander Lớp thứ 1: Dr Artex – Sky Pallium..

Call 0815.355.355

Cấu hình âm thanh DLS vô địch EMMA Thailand 2020

Cấu hình âm thanh DLS vô địch EMMA Thailand 2020

Honda Civic nâng cấp cấu hình âm thanh DLS vô địch EMMA Thailand 2020 Cấu hình nâng cấp gồm: Loa..

Call 0815.355.355

CLIO pocket

CLIO pocket

CLIO pocket - thiết bị đo đạc và căn chỉnh âm thanh xe hơi của Ý Clio Pocket là thiết bị chuyên đ..

Call 0815.355.355

Cột A cho hệ thống loa 3-way Hyundai i10

Cột A cho hệ thống loa 3-way Hyundai i10

Cột A cho hệ thống loa 3-way Hyundai i10 Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại: ..

Call 0815.355.355

Cột A cho hệ thống loa 3-way Hyundai SantaFe

Cột A cho hệ thống loa 3-way Hyundai SantaFe

Cột A cho hệ thống loa 3-way Hyundai SantaFe Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại: ..

Call 0815.355.355

Cột A cho hệ thống loa 3-way KIA Sedona

Cột A cho hệ thống loa 3-way KIA Sedona

Cột A cho hệ thống loa 3-way KIA Sedona Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại: ..

Call 0815.355.355

Cột A cho hệ thống loa 3-way Subaru Forester

Cột A cho hệ thống loa 3-way Subaru Forester

Cột A cho hệ thống loa 3-way Subaru Forester Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại: ..

Call 0815.355.355

Cột A cho hệ thống loa 3-way Vinfast LUX SA

Cột A cho hệ thống loa 3-way Vinfast LUX SA

Cột A cho hệ thống loa 3-way Vinfast LUX SA  Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại: ..

Call 0815.355.355

Cột A cho hệ thống loa 3-way Vinfast LUX SA (có đèn)

Cột A cho hệ thống loa 3-way Vinfast LUX SA (có đèn)

Cột A cho hệ thống loa 3-way Vinfast LUX SA (có đèn) Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoP..

Call 0815.355.355

Cột A cho hệ thống loa 3-way Volkswagen Tiguan

Cột A cho hệ thống loa 3-way Volkswagen Tiguan

Cột A cho hệ thống loa 3-way Volkswagen Tiguan Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro t..

Call 0815.355.355

Dây tín hiệu loa 16 GA ML-SC16W Magic

Dây tín hiệu loa 16 GA ML-SC16W Magic

Dây tín hiệu loa 16 GA ML-SC16W Magic (50m) Giá: 28.500đ/m Xem thêm: Âm thanh xe hơi gồm n..

Call 0815.355.355

Dây tín hiệu loa 8 GA ML-SC16W Magic Source

Dây tín hiệu loa 8 GA ML-SC16W Magic Source

Dây tín hiệu loa 8 GA ML-SC8W Magic Source Đơn vị tính: 75.000đ/m Xem thêm: Âm thanh xe hơi gồ..

Call 0815.355.355

Ford Ranger độ hệ thống âm thanh loa Hertz đánh show

Ford Ranger độ hệ thống âm thanh loa Hertz đánh show

Ford Ranger độ hệ thống âm thanh loa Hertz đánh show  ..

Call 0815.355.355

Gen lưới Magic Source 12mm dùng cho dây loa

Gen lưới Magic Source 12mm dùng cho dây loa

Gen lưới Magic Source 12mm dùng cho dây loa Đơn vị tính: 5.500đ/m Xem thêm: Âm thanh xe hơi gồ..

Call 0815.355.355

Gen lưới Magic Source 4mm dùng cho dây loa

Gen lưới Magic Source 4mm dùng cho dây loa

Gen lưới Magic Source 4mm dùng cho dây loa Đợn vị tính: 3.500đ/m Xem thêm: Âm thanh xe hơi gồm..

Call 0815.355.355

Hertz DCX 170.3

Hertz DCX 170.3

Hertz DCX 170.3 Thông số kỹ thuật Dải tần hoạt động: 60Hz - 21kHz RMS: 50 watts / Peak: 100 wat..

Call 0815.355.355

Hertz DSK 170.3

Hertz DSK 170.3

Hertz DSK 170.3 Thông số kỹ thuật Dải tần hoạt động: 50Hz - 23 kHz Công suất loa: 80W RMS - 160..

Call 0815.355.355

Honda City 2017 nâng cấp chống ồn Dr Artex

Honda City 2017 nâng cấp chống ồn Dr Artex

Honda City 2017 nâng cấp chống ồn Dr Artex Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại: ..

Call 0815.355.355

Hyundai Santafe 2020 lắp đầu đọc Alpine UTX M08

Hyundai Santafe 2020 lắp đầu đọc Alpine UTX M08

Hyundai Santafe 2020 lắp đầu đọc Alpine UTX M08 Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPr..

Call 0815.355.355

Lắp đầu phát Hi-Res Alpine UTX-M08 cho Ford Mustang

Lắp đầu phát Hi-Res Alpine UTX-M08 cho Ford Mustang

Lắp đầu phát nhạc Hi-Res Alpine UTX-M08 cho Ford Mustang Đầu phát là thiết bị đầu vào của hệ thống ..

Call 0815.355.355

Loa 3-way Master Stroke MSS1, MSS3, MSS6

Loa 3-way Master Stroke MSS1, MSS3, MSS6

Loa 3-way Master Stroke MSS1, MSS3, MSS6 STEG là một thương hiệu âm thanh cao cấp của Ý, với các dò..

Call 0815.355.355

Loa sub điện Awave 10

Loa sub điện Awave 10

Loa sub điện ô tô lắp gầm ghế Awave 10 Loa sub điện ô tô lắp gầm ghế      ..

Call 0815.355.355

Loa trung tâm JBL Club 3020 cho Ford Ranger

Loa trung tâm JBL Club 3020 cho Ford Ranger

Loa trung tâm JBL Club 3020 cho Ford Ranger/ Raptor Thông số kĩ thuật Loa trung tâm JBL Club 3020: ..

Call 0815.355.355

Loa trung tâm JBL GX328

Loa trung tâm JBL GX328

Loa trung tâm JBL GX328 Loa JBL được thiết kế phù hợp mà không cần sửa đổi bất kì bộ phận gì trên x..

Call 0815.355.355

Loa trung tâm Krell cho Hyundai Santafe

Loa trung tâm Krell cho Hyundai Santafe

Loa trung tâm Krell cho Hyundai Santafe Thông số kỹ thuật Công suất: 20W RMS, 65W Peak Tần số: ..

Call 0815.355.355

Nissan Terra 2019 độ loa sub hơi DB Drive

Nissan Terra 2019 độ loa sub hơi DB Drive

Nissan Terra 2019 độ loa sub hơi DB Drive  ..

Call 0815.355.355

Subaru XV dán cách âm chống ồn DrARTEX

Subaru XV dán cách âm chống ồn DrARTEX

Subaru XV dán cách âm chống ồn DrARTEX Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại: Đ..

Call 0815.355.355

VinFast LUX A nâng cấp cấu hình âm thanh Focal

VinFast LUX A nâng cấp cấu hình âm thanh Focal

VinFast LUX A nâng cấp cấu hình âm thanh Focal ..

Call 0815.355.355

VinFast LUX A nâng cấp loa cánh STEG, loa trung tâm STEG

VinFast LUX A nâng cấp loa cánh STEG, loa trung tâm STEG

VinFast LUX A nâng cấp loa cánh STEG, loa trung tâm STEG  ..

Call 0815.355.355

VinFast LUX A độ loa sub STEG

VinFast LUX A độ loa sub STEG

VinFast LUX A độ loa sub STEG Loa sub Steg thay vào vị trí nguyên bản trên xe LUX A, ở dưới hàng gh..

Call 0815.355.355

VinFast LUX A độ loa sub điện DB DBS10A

VinFast LUX A độ loa sub điện DB DBS10A

VinFast LUX A độ Loa sub điện ô tô lắp gầm ghế DB DBS10A  ..

Call 0815.355.355

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh 2-way Focal

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh 2-way Focal

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh 2-way Focal ..

Call 0815.355.355

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh 2-way Hertz

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh 2-way Hertz

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh 2-way Hertz ..

Call 0815.355.355

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh 3-way Focal

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh 3-way Focal

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh 3-way Focal  ..

Call 0815.355.355

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh Focal

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh Focal

VinFast LUX SA nâng cấp cấu hình âm thanh Focal ..

Call 0815.355.355

VinFast Lux SA nâng cấp hệ thống đầu phát nhạc Alpine UTX A09

VinFast Lux SA nâng cấp hệ thống đầu phát nhạc Alpine UTX A09

VinFast Lux SA nâng cấp hệ thống đầu phát nhạc Alpine UTX A09 ..

Call 0815.355.355

Volkswagen Touareg 2020 nâng cấp cấu hình âm thanh 3-way Focal

Volkswagen Touareg 2020 nâng cấp cấu hình âm thanh 3-way Focal

Volkswagen Touareg 2020 nâng cấp cấu hình âm thanh 3-way Focal  ..

Call 0815.355.355

Xe tải Huyndai Porter nâng cấp hệ thống âm thanh loa DLS MK6.2i

Xe tải Huyndai Porter nâng cấp hệ thống âm thanh loa DLS MK6.2i

Xe tải Huyndai Porter nâng cấp hệ thống âm thanh loa DLS MK6.2i Hệ thống âm thanh bao gồm: - Cặp l..

Call 0815.355.355

Đế loa bằng nhôm

Đế loa bằng nhôm

Đế loa bằng nhôm Xem thêm: Âm thanh xe hơi gồm những gì? Cách độ âm thanh xe hơi cho người mới ..

Call 0815.355.355

Đế loa bằng nhôm 2

Đế loa bằng nhôm 2

Đế loa bằng nhôm 2 Xem thêm: Âm thanh xe hơi gồm những gì? Cách độ âm thanh xe hơi cho người mớ..

Call 0815.355.355

Đế loa bằng nhựa

Đế loa bằng nhựa

Đế loa bằng nhựa Xem thêm: Âm thanh xe hơi gồm những gì? Cách độ âm thanh xe hơi cho người mớ..

Call 0815.355.355

Đế loa bầu dục

Đế loa bầu dục

Đế loa bầu dục Xem thêm: Âm thanh xe hơi gồm những gì? Cách độ âm thanh xe hơi cho người mới H..

Call 0815.355.355

Độ ampli Vinfast Lux A với ampli tích hợp DSP Nakamichi NDSK4165AU

Độ ampli Vinfast Lux A với ampli tích hợp DSP Nakamichi NDSK4165AU

Độ ampli Vinfast Lux A với Ampli tích hợp DSP Âm ly (amplifier) là thiết bị nhận tín hiệu âm thanh ..

Call 0815.355.355

Độ loa Beijing X7 2020 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Beijing X7 2020 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Beijing X7 với cấu hình âm thanh loa Focal Chiếc xe Beijing X7 trong bài viết thuộc đời 2020..

Call 0815.355.355

Độ loa Beijing X7 2021 với cấu hình âm thanh loa DLS MK6.2i

Độ loa Beijing X7 2021 với cấu hình âm thanh loa DLS MK6.2i

Độ loa Beijing X7 với cấu hình âm thanh loa DLS Chiếc xe Beijing X7 trong bài viết thuộc đời 2021. ..

Call 0815.355.355

Độ loa Beijing X7 2021 với cấu hình âm thanh loa DLS Scandinavia

Độ loa Beijing X7 2021 với cấu hình âm thanh loa DLS Scandinavia

Độ loa Beijing X7 với cấu hình âm thanh loa DLS Scandinavia Chiếc xe Beijing X7 trong bài viết thu..

Call 0815.355.355

Độ loa BMW 320i 2016 với cấu hình âm thanh loa STEG BM4

Độ loa BMW 320i 2016 với cấu hình âm thanh loa STEG BM4

Độ loa BMW 320i với cấu hình âm thanh loa STEG Chiếc xe BMW 320i trong bài viết thuộc đời 2016. Hệ ..

Call 0815.355.355

Độ loa BMW 320i 2016 với hê thống âm thanh loa STEG BM4

Độ loa BMW 320i 2016 với hê thống âm thanh loa STEG BM4

Độ loa BMW 320i với hê thống âm thanh loa STEG Chiếc xe BMW 320i trong bài viết thuộc đời 2016. Hệ ..

Call 0815.355.355

Độ loa BMW 420i 2017 với cấu hình âm thanh loa STEG BM45Cii

Độ loa BMW 420i 2017 với cấu hình âm thanh loa STEG BM45Cii

Độ loa BMW 420i với cấu hình âm thanh loa STEG Chiếc xe BMW 420i trong bài viết thuộc đời 2017. Hệ ..

Call 0815.355.355

Độ loa BMW 525 với cấu hình âm thanh loa STEG

Độ loa BMW 525 với cấu hình âm thanh loa STEG

Độ loa BMW 525 với cấu hình âm thanh loa STEG Chiếc xe độ loa BMW 525 trong bài viết được trang bị ..

Call 0815.355.355

Độ loa BMW X1 2019 với cấu hình âm thanh loa STEG BM4

Độ loa BMW X1 2019 với cấu hình âm thanh loa STEG BM4

BMW X1 2019 nâng cấp hệ thống âm thanh loa STEG Chiếc xe BMW X1 trong bài viết thuộc đời 2020. Hệ t..

Call 0815.355.355

Độ loa BMW X1 với cấu hình âm thanh loa STEG

Độ loa BMW X1 với cấu hình âm thanh loa STEG

Độ loa BMW X1 với cấu hình âm thanh loa STEG Chiếc xe BMW X1 trong bài viết thuộc đời 2020. Hệ thốn..

Call 0815.355.355

Độ loa BMW X3 với cấu hình âm thanh loa STEG

Độ loa BMW X3 với cấu hình âm thanh loa STEG

Độ loa BMW X3 với cấu hình âm thanh loa STEG Cấu hình hệ thống âm thanh bao gồm: Loa cánh cửa sa..

Call 0815.355.355

Độ loa Chevrolet Colorado 2018 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Chevrolet Colorado 2018 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Chevrolet Colorado với cấu hình âm thanh loa Focal Chiếc xe Chevrolet Colorado trong bài viế..

Call 0815.355.355

Độ loa Chevrolet Trailblazer 2018 với cấu hình âm thanh loa Focal

Độ loa Chevrolet Trailblazer 2018 với cấu hình âm thanh loa Focal

Độ loa Chevrolet Trailblazer với cấu hình âm thanh loa Focal Chiếc xe Chevrolet Trailblazer trong b..

Call 0815.355.355

Độ loa Daewoo Matiz 2007 với hệ thống âm thanh loa STEG của Ý

Độ loa Daewoo Matiz 2007 với hệ thống âm thanh loa STEG của Ý

Độ loa Daewoo Matiz 2007 với hệ thống âm thanh loa STEG của Ý Cấu hình âm thanh loa STEG: Cặp lo..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Ecospost 2021 với hệ thống âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Ford Ecospost 2021 với hệ thống âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Ford Ecospost với hệ thống âm thanh loa Focal Chiếc xe Ford Ecospost trong bài viết thuộc đờ..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Everest 2005 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Ford Everest 2005 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Ford Everest với cấu hình âm thanh loa Focal Chiếc xe Ford Everest trong bài viết thuộc đời ..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Everest 2018 với cấu hình âm thanh loa FOCAL INSIDE

Độ loa Ford Everest 2018 với cấu hình âm thanh loa FOCAL INSIDE

Độ loa Ford Everest với cấu hình âm thanh loa FOCAL Chiếc xe Ford Everest trong bài viết thuộc đời ..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Everest 2020 với cấu hình âm thanh loa Focal Inside

Độ loa Ford Everest 2020 với cấu hình âm thanh loa Focal Inside

Độ loa Ford Everest với cấu hình âm thanh loa Focal Inside Chiếc xe Ford Everest trong bài viết thu..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Focus 2010 với cấu hình âm thanh loa Hertz

Độ loa Ford Focus 2010 với cấu hình âm thanh loa Hertz

Độ loa Ford Focus 2010 với cấu hình âm thanh loa Hertz Chiếc xe Ford Focus trong bài viết thuộc đời..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Focus 2017 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Ford Focus 2017 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Ford Focus với cấu hình âm thanh loa Focal Chiếc xe Ford Focus trong bài viết thuộc đời 2020..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Ranger Raptor 2020 với cấu hình âm thanh loa FOCAL INSIDE

Độ loa Ford Ranger Raptor 2020 với cấu hình âm thanh loa FOCAL INSIDE

Độ loa Ford Ranger Raptor với cấu hình âm thanh loa FOCAL INSIDE Chiếc xe Ford Raptor trong bài viế..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Ranger Raptor 2020 với hệ thống âm thanh loa FOCAL INSIDE

Độ loa Ford Ranger Raptor 2020 với hệ thống âm thanh loa FOCAL INSIDE

Độ loa Ford Ranger Raptor với hệ thống âm thanh loa FOCAL INSIDE Chiếc xe Ford Ranger Raptor trong ..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Ranger với cấu hình âm thanh loa Focal Inside

Độ loa Ford Ranger với cấu hình âm thanh loa Focal Inside

Độ loa Ford Ranger với cấu hình âm thanh loa Focal Inside Chiếc xe Ford Ranger trong bài viết thuộc..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Ranger WT 2017 với loa sub điện DR10A và loa trung tâm

Độ loa Ford Ranger WT 2017 với loa sub điện DR10A và loa trung tâm

Độ loa Ford Ranger WT với loa sub DRaudio DR10A và loa trung tâm Chiếc xe Ford Ranger trong bài viế..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Raptor 2020 với cấu hình âm thanh loa Focal PS 165 FE

Độ loa Ford Raptor 2020 với cấu hình âm thanh loa Focal PS 165 FE

Độ loa Ford Raptor với cấu hình âm thanh loa Focal Chiếc xe Ford Rapto trong bài viết thuộc đời 202..

Call 0815.355.355

Độ loa Ford Wildtrak 2021 với cấu hình âm thanh loa Focal Inside

Độ loa Ford Wildtrak 2021 với cấu hình âm thanh loa Focal Inside

Độ loa Ford Wildtrak với cấu hình âm thanh loa Focal Inside Chiếc xe Ford Wildtrak trong bài viết t..

Call 0815.355.355

Độ loa Honda City 2017 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Honda City 2017 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Honda City với cấu hình âm thanh loa Focal Chiếc xe Honda City trong bài viết thuộc đời 2020..

Call 0815.355.355

Độ loa Honda City 2018 với cấu hình âm thanh loa DLS MB6.2

Độ loa Honda City 2018 với cấu hình âm thanh loa DLS MB6.2

Độ loa Honda City 2018 với cấu hình âm thanh loa DLS MB6.2 Chiếc xe Honda City trong bài viết thuộc..

Call 0815.355.355

Độ loa Honda Civic 2018 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Honda Civic 2018 với cấu hình âm thanh loa Focal 165 AS

Độ loa Honda Civic 2018 với cấu hình âm thanh loa Focal Chiếc xe Honda Civic trong bài viết thuộc đ..

Call 0815.355.355

Độ loa Honda CR-V 2016 với cấu hình âm thanh loa Alpine

Độ loa Honda CR-V 2016 với cấu hình âm thanh loa Alpine

Độ loa Honda CR-V 2016 với cấu hình âm thanh loa Alpine Chiếc xe Honda CR-V trong bài viết thuộc đờ..

Call 0815.355.355

Độ loa Honda CR-V với cấu hình âm thanh loa DLS MC6.2

Độ loa Honda CR-V với cấu hình âm thanh loa DLS MC6.2

Độ loa Honda CR-V với cấu hình âm thanh loa DLS Chiếc xe Honda CR-V trong bài viết thuộc đời 2020. ..

Call 0815.355.355

Độ loa Honda CRV 2018 với hệ thống loa cánh DLS MC6.2

Độ loa Honda CRV 2018 với hệ thống loa cánh DLS MC6.2

Độ loa Honda CRV với hệ thống loa cánh DLS Chiếc xe Honda CRV trong bài viết thuộc đời 2018. Hệ thố..

Call 0815.355.355

Hiển thị 1 đến 100 trong 469 (5 Trang)