05 bước để nâng cấp hệ thống âm thanh trên ô tô của bạn tiết kiệm nhất
logo

Xây dựng hệ thống của bạn từng bước một!

Cải thiện âm thanh của bạn trong các giai đoạn với chi phí tuần tự một cách hợp lý nhất.
Xây dựng một hệ thống âm thanh xe hơi độ tuyệt vời không nhất thiết phải là tất cả cùng một lúc. Với một kế hoạch và ngân sách hạn chế, bạn có thể xây dựng hệ thống ước mơ của mình theo từng giai đoạn. Làm theo cách này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi nghe hệ thống của mình cải thiện với mỗi bước mới trong quy trình. Bạn có thể thực hiện các bước sau theo thứ tự phù hợp nhất với mình.
05 bước để nâng cấp hệ thống âm thanh trên ô tô của bạn tiết kiệm nhất
 
Thay thế đầu phát nhạc

1. Thay thế đầu phát nhạc được lắp ráp từ nhà máy.

Việc lắp đặt một bộ phát nhạc mới giúp cho bất kỳ hệ thống nào đều có âm thanh tốt hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng hơn, có nghĩa là âm thanh tốt hơn từ loa của bạn ở bất kỳ âm lượng nào. Tùy thuộc vào bộ đầu phát nhạc bạn chọn, bạn có thể thưởng thức âm nhạc từ bộ sưu tập từ USB, bluetooth...
 
Loa mới thường có nam châm lớn hơn nhiều so với loa đi kèm ô tô của bạn

2. Thay hệ thống loa độ mới chất lượng hơn

Bộ đầu phát nhạc mới đó sẽ giúp loa zin nguyên bản xe ô tô của bạn có âm thanh tốt hơn chỉ đơn giản bằng cách cung cấp cho chúng nhiều công suất hơn. Nhưng nếu bạn hài lòng với đầu phát nhạc zin theo xe, hãy chuyển thẳng đến loa. Nếu bạn nghiêm túc về âm thanh, bạn sẽ cần loa độ lắp thêm cho xe. Nếu bạn có một chiếc xe 4 cửa (hoặc nhiều hơn), hãy thay 2 loa cánh trước đầu tiền, sau đó quan tâm đến các vị trí khác khi ngân sách của bạn cho phép. OtoPro cung cấp loa ô tô độ với hầu hết mọi kích thước, hình dạng và chủng loại. Chúng tôi sẽ cho bạn biết loại nào sẽ phù hợp với xe của bạn.
 
Dưới đây là mẹo của chuyên gia nếu bạn mua một bộ loa cùng một lúc: Nếu bộ loa đầu tiên của bạn là bộ toàn dải cho cửa trước, hãy đảm bảo chọn loa cũng sẽ vừa với cửa sau. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên loa thành phần ở phía trước và di chuyển các loa đồng trục đó ra phía sau.
 
Cài đặt bộ khuếch đại

3. Cung cấp cho hệ thống loa trên xe hơi của bạn nhiều sức mạnh hơn

Sau khi bạn đã thay thế loa, bước tiếp theo là thêm bộ khuếch đại (amply ô tô) để cung cấp thêm công suất cho chúng. Sức mạnh được bổ sung sẽ làm cho loa phát huy hết tiềm năng thực sự của chúng, mang lại sự chi tiết và rõ ràng cho âm nhạc của bạn. Bạn sẽ cần một bộ khuếch (amply ô tô) đại 4 kênh để cấp nguồn cho loa trước và sau của mình. Một mẹo khác: nếu bạn định thêm một loa siêu trầm, bạn có thể cấp nguồn cho nó bằng các kênh phía sau của amp cho đến khi bạn sẵn sàng thêm một amp loa siêu trầm riêng biệt.
 
Loa siêu trầm và hộp

4. Lắp thêm loa sub cho một số âm siêu trầm

Đối với nhiều người, lắp đặt loa siêu trầm là khoảnh khắc họ mong chờ nhất. Nhưng ngay cả khi bạn không phải là một basshead chính, bạn sẽ đánh giá cao độ sâu bổ sung mà một sub tốt sẽ thêm vào âm nhạc của bạn.
 
Hai amply gắn trên hộp loa siêu trầm

5. Thêm một bộ khuếch đại chuyên dụng vào subwoofer

Một bộ khuếch đại (amply ô tô) đơn âm chuyên dụng sẽ cung cấp cho subwoofer của bạn sức mạnh mà bạn cần để có được âm thanh trầm lớn như mong muốn. Và nếu subwoofer của bạn được đặt trong cốp ô tô, bạn cần gia cố thêm chống ồn ở cốp để giảm rung động.
 
Điều tuyệt vời về việc xây dựng hệ thống âm thanh độ cho xế yêu theo cách của bạn, theo lịch trình của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ngay bây giờ, hãy liên hệ ngay với OtoPro để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất!
Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô

TIN MỚI NHẤT

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022
[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP KHU VỰC HÀ