TOP 4 lý do nên trang bị màn hình android ô tô hiện nay
logo

TOP 4 lý do nên trang bị màn hình android ô tô hiện nay

Lắp màn hình android ô tô hiện đang là xu hướng được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Chúng mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Dưới đây chính là TOP 4 lý do bạn nên trang bị màn hình android cho xế hộp của mình ngay hôm nay!

Màn hình android góp phần tăng tính an toàn

Màn hình android với tính năng tích hợp và kết nối với các camera được lắp đặt trên xe như cam360, cam lùi,... Nhờ sự liên kết này, tài xế sẽ dễ dàng quan sát xung quanh xe, đặc biệt là trong trường hợp lùi xe tại đường nhỏ hoặc nơi có nhiều trẻ nhỏ. Điều này góp phần tăng tính an toàn, hạn chế tối đa tình trạng va chạm khi lái xe.

 Camera 360 trên màn hình android

Màn hình android ô tô giúp chỉ đường thuận tiện

Nếu bạn là một lái xe dịch vụ, bạn là người thường xuyên phải di chuyển với các cung đường mới, việc lắp đặt màn hình android là vô cùng cần thiết. Bởi thiết bị này có thể kết nối với bản đồ chỉ đường.

Việc kết nối tự động sẽ hiển thị lên trên màn hình các cung đường dẫn đến điểm đích. Từ đó giúp bạn có thể tìm đường đi nhanh nhất, chủ động và không quá tốn thời gian.

Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể tìm đường bằng giọng nói. Việc này được xem là ưu điểm nổi bật của màn hình android ô tô được nhiều tài xế đánh giá cao. Một số hãng màn hình android lớn hiện nay: Zestech, Gotech, Kovar...

 Xem bản đồ dẫn đường trên màn hình android ô tô

Màn hình android mang đến thế giới giải trí cho bạn

Với nhu cầu ngày càng cao, các sản phẩm màn hình android đã được nâng cấp tính năng ngày một cao. Thay vì chỉ có cắm usb, đầu DVD, ngày nay chúng còn có thêm chức năng bắt sóng wifi, 3g. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn xem những chương trình yêu thích khi lái xe hay dừng nghỉ.

Hơn nữa, bạn cũng có thể gọi điện thoại, nhắn tin với chiếc màn hình này. Bạn sẽ rảnh tay lái xe mà vẫn có thể gọi điện, nhắn tin với chức năng ghi âm giọng nói.

 Giải trí trên màn hình android ô tô

Lắp màn hình android tăng thêm tính thẩm mỹ cho xế hộp

Một lý do khiến màn hình android trở thành xu hướng hiện nay chính là tính thẩm mỹ, sự sang trọng và phong cách mà chúng mang lại. Một chiếc xe ô tô được trang bị màn hình đầy đủ không những đảm bảo tính hữu ích mà còn khẳng định phong cách, đẳng cấp của chủ xe.