Tổng hợp đồ chơi, phụ kiện nâng cấp cho xe VinFast LUX SA
logo

Tổng hợp đồ chơi, phụ kiện nâng cấp cho xe VinFast LUX SA


VinFast LUX SA là dòng xe SUV 7 chỗ đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Giá bán tốt, khung gầm chắc chắn, khả hàng vận hành vượt trội là những ưu điểm chính của mẫu xe này. Tuy nhiên, trang bị tiện nghi trên xe mới chỉ dừng ở mức vừa đủ. Đây chính là lí do người mua xe VinFast LUX SA thường nâng cấp những trang bị sau khi vừa mới mua xe. 

Ngoại thất


1. Độ đèn pha xe VinFast LUX SA

Hệ thống chiếu sáng phía trước của VinFast LUX SA gồm đèn LED ban ngày ở trên và hai cụm đèn pha phía dưới. Cường độ sáng và tầm chiếu của đèn pha nguyên bản được nhiều người nhận xét ở mức trung bình. Đặc biệt là khi đi tỉnh trời tối, đèn rất kém. Vì vậy, đèn pha là trang bị đầu tiên được các chủ xe nâng cấp khi vừa mới mua về. 

Cách độ đèn pha xe VinFast LUX SA thường được áp dụng là độ thêm bi, tùy chọn bi-led, bi-xenon hoặc bi-laser. Các loại bi này đều có cường độ sáng gấp nhiều lần nguyên bản, tầm chiếu xa, mặt cắt sắc nét không gây chói cho người đối diện. Thời gian độ bi pha cho VinFast khoảng 24 tiếng.

 


2. Độ mặt ca lăng cho xe VinFast LUX SA

Mặt ca lăng cho xe VinFast LUX SA hiện nay có 2 tùy chọn, màu crom hoặc màu đen. Thiết kế theo khuôn vừa khít với nguyên bản, cố định bằng vít rất chắc chắn. Giá bán 1 bộ că lăng cho VinFast LUX SA khoảng 4 - 5 triệu đồng. 

3. Độ mâm cho xe VinFast LUX SA

4. Lắp bậc dẫm lên xuống cho xe VinFast LUX SA

Tuy là một mẫu xe SUV 7 chỗ nhưng VinFast không được trang bị bậc dẫm chân tiêu chuẩn. Điều nay ít nhiều gây khó khăn trong việc lên xuống xe, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ. Vì vậy, chủ xe VinFast LUX SA thường lắp thêm bậc chân ngay khi vừa lấy xe. Có 2 kiểu bậc dẫm chân cho VinFast LUX SA, kiểu bậc cơ truyền thống và kiểu bậc điện cảm biến. 

5. Dán film cách nhiệt cho xe VinFast LUX SA

Film cách nhiệt là trang bị thiết yếu khi mua xe hơi. Ngoài tác dụng chính là chống nóng, tránh làm hư hỏng các trang bị trong xe, thì phim cách nhiệt còn là lớp bảo vệ không gian riêng tư bên trong xe, tránh trộm cắp. Film cách nhiệt cho VinFast LUX SA hiện có một số thương hiệu như 3M, V-Kool, Xpel, N-Tech.

6. Độ cốp điện cho xe VinFast LUX SA

 Độ cốp điện cho VinFast LUX SA bản base giúp việc mở cốp dễ dàng hơn, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Ngoài ra, tính năng này còn có thể tích hợp cùng đá mở cốp. 

7. Độ cửa hít cho xe VinFast LUX SA

Bộ cửa hít có ngàm cửa thiết kế riêng cho xe VinFast, cửa sẽ tự động hít vào khi đóng nhẹ, giúp việc đóng mở cửa xe nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Nội thất


1. Nâng cấp màn hình Android cho xe VinFast LUX SA

Màn hình Android cho xe VinFast LUX SA có thể kết nối internet bằng sim 4G, định vị dẫn đường, ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt, nghe nhạc trên Youtube. Người dùng có thể chuyển giao diện sang màn hình nguyên bản dễ dàng. 

2. Lắp đầu phát nhạc hi-res cho xe VinFast LUX SA

Đầu phát nhạc hi-res có chứng năng đọc và xử lý các file nhạc lossless, flac, wav... dành cho những người yêu âm nhạc, sử dụng để ghép nối với các cấu hình nâng cấp âm thanh. 

3. Lắp camera hành trình cho xe VinFast LUX SA

Camera hành trình có chức năng ghi lại mọi diễn biến xung quanh xe, khi đang lưu thông và lúc dừng đỗ. Ngoài ra, camera hành trình còn tích hợp định vị GPS, có chức năng dẫn đường, cảnh báo các biển báo giao thông và giới hạn tốc độ. 

3. Lắp camera hành trình cho xe VinFast LUX SA

Camera hành trình có chức năng ghi lại mọi diễn biến xung quanh xe, khi đang lưu thông và lúc dừng đỗ. Ngoài ra, camera hành trình còn tích hợp định vị GPS, có chức năng dẫn đường, cảnh báo các biển báo giao thông và giới hạn tốc độ. 

4. Lắp camera 360 độ cho xe VinFast LUX SA

Camera 360 cho xe VinFast LUX SA gồm 4 camera bố trí xung quanh xe, hiển thị toàn bộ không gian xung quanh. Đây là thiết bị hữu ích, hỗ trợ người lái quan sát dễ dàng hơn, từ đó đảm bảo an toàn khi lái xe. Camera 360 cho xe VinFast LUX SA có 1 số thương hiệu như DCT, Owin, Ownice...


5. Lắp cảm biến áp suất lốp cho xe VinFast LUX SA

Cảm biến áp suất lốp cho xe VinFast LUX SA hiển thị nhiệt độ và số cân của mỗi lốp, cảnh báo đến người lái khi lốp quá non hoặc quá căng, đảm bảo an toàn khi di chuyển. 

6. Lắp LED viền nội thất cho xe VinFast LUX SA

LED viền nội thất cho xe VinFast LUX SA dạng ống, tùy chọn đổi nhiều màu. 

Âm thanh


VinFast LUX SA bản base tiêu chuẩn được trang bị 8 loa, 2 bản còn lại có 13 loa kèm 1 ampli. Thông thường, nâng cấp âm thanh xe VinFast LUX SA có 2 cách chính.

  • 1 là nâng cấp cấu hình âm thanh 13 loa STEG hi-end (đối với 2 bản cao), thiết kế riêng cho xe VinFast, kích thước bằng loa nguyên bản nhưng chất âm hay hơn nhiều lần. 
  • 2 là thay thế toàn bộ loa nguyên bản, bằng các loa ô tô có chất lượng và chất âm vượt trội hơn như Focal, DLS, Hertz...Cách này thì chủ xe có thể tùy chọn ghép nối loa cánh, loa sub hơi, ampli, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DSP theo sở thích và gu nghe nhạc của bản thân.

1. Nâng cấp cấu hình âm thanh 13 loa STEG hi-end cho VinFast LUX SA

2. Tùy chọn cấu hình âm thanh 2-way, 3-way cho VinFast LUX SA

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Tags: độ xe VinFast LUX SA, độ loa VinFast LUX SA, độ đèn VinFast LUX SA, đồ chơi VinFast LUX SA

Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô

TIN MỚI NHẤT

OTOPRO - Nhà tài trợ sự kiện offline 99 xe VF9 tại Hà Nội

OTOPRO - Nhà tài trợ sự kiện offline 99 xe VF9 tại Hà Nội

Ngày 18/11 tại khu đô thị Vinhomes Ocean
OTOPRO - Vô địch giải bóng đá ngành xe miền Nam lần II năm 2023

OTOPRO - Vô địch giải bóng đá ngành xe miền Nam lần II năm 2023

Giải Bóng Đá Ngành Xe Miền Nam lần II – 2023
OTOPRO - Nhà tài trợ vàng Giải bóng đá Hội Nội thất ôtô Việt Nam 2022

OTOPRO - Nhà tài trợ vàng Giải bóng đá Hội Nội thất ôtô Việt Nam 2022

Chiều ngày 24/5 vừa qua tại Hà Nội, đã diễn