Tổng hợp đồ chơi, phụ kiện nâng cấp cho xe VinFast Fadil
logo

Tổng hợp đồ chơi, phụ kiện nâng cấp cho xe VinFast Fadil

VinFast Fadil là mẫu xe hatchback đô thị 5 chỗ cỡ nhỏ đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Xe có giá bán tốt, tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng. Với hệ thống khung gầm chắc chắn, cho khả năng vận hành mượt mà. Tuy nhiên, do phải tối ưu về giá bán nên trang bị tiện nghi trên xe mới chỉ dừng ở mức cơ bản. Đây chính là lý do người mua xe VinFast Fadil thường trang bị thêm cho trước xe của mình tiện nghi hơn, đẹp hơn, sang trọng hơn.

 

Nâng cấp nội thất

1. Nâng cấp hệ thống âm thanh cho xe VinFast Fadil

  • Lắp thêm loa sub điện gầm ghế để bủng sung dải âm siêu trầm trong các bài nhạc.

  • Nâng cấp toàn bộ hệ thống loa trên xe với hệ thống loa cao cấp như, DLS Thụy Điển, Focal Pháp có công suất lớn hơn, chất âm vượt trội hơn, kết hợp với amply để kéo loa cánh, loa sub điện hoặc loa sub hơi, đáp ứng được đa dạng các thể loại nhạc.


2. Nâng cấp màn hình Android cho xe VinFast Fadil

Nâng cấp màn hình Android cho xe VinFast Fadil có thể kết nối internet bằng sim 4G. Mở bản đồ dẫn đường, video, nghe nhạc, xem truyền hình, chỉ cần lệnh bằng giọng nói tiếng Việt mà không cần phải thao tác trực tiếp trên màn hình, rất thuận tiện và an toàn khi đang lái xe.

3. Độ LED nội thất cho xe VinFast Fadil

LED nội thất cho xe VinFast Fadil được lắp tại các cánh cửa, mặt taplo, gầm ghế, thậm chí cả trần xe với thiết kế bầu trời sao sang chảnh, có thể điều khiển thay đổi  màu sắc hoặc theo nhạc.