Tổng hợp đồ chơi, phụ kiện nâng cấp cho xe Hyundai SantaFe
logo

Tổng hợp đồ chơi, phụ kiện nâng cấp cho xe Hyundai Santa Fe


Hyundai Santa Fe là dòng xe crossover 7 chỗ đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Giá bán tốt, khung gầm chắc chắn, khả hàng vận hành vượt trội là những ưu điểm chính của mẫu xe này. Tuy nhiên, trang bị tiện nghi trên xe mới chỉ dừng ở mức vừa đủ. Đây chính là lí do người mua xe Hyundai Santa Fe thường nâng cấp những trang bị sau khi vừa mới mua xe. 

Nâng cấp ngoại thất


1. Độ đèn pha xe Hyundai Santa Fe

Hệ thống chiếu sáng phía trước của Hyundai Santa Fe gồm đèn LED ban ngày ở trên và hai cụm đèn pha phía dưới. Cường độ sáng và tầm chiếu của đèn pha nguyên bản được nhiều người nhận xét ở mức trung bình. Đặc biệt là khi đi tỉnh trời tối, đèn rất kém. Vì vậy, đèn pha là trang bị đầu tiên được các chủ xe nâng cấp khi vừa mới mua về. 

Cách độ đèn pha xe Hyundai Santa Fe thường được áp dụng là độ thêm bi, tùy chọn bi-led, bi-xenon hoặc bi-laser. Các loại bi này đều có cường độ sáng gấp nhiều lần nguyên bản, tầm chiếu xa, mặt cắt sắc nét không gây chói cho người đối diện. Thời gian độ bi pha cho Hyundai Santa Fe khoảng 24 tiếng.

2. Độ bi gầm xe Hyundai Santa Fe

Bi gầm cho xe Hyundai Santa Fe chống nước, sử dụng 2 chế độ pha - cos tương tự đèn pha, khách hàng có thể tùy chọn bi gầm xenon hoặc bi gầm LED 2 màu (ánh sáng vàng - ánh sáng trắng). 

3. Độ ốp cản trước xe Hyundai Santa Fe

3. Lắp bậc dẫm chân cho xe Hyundai Santa Fe

Tuy là một mẫu xe crossover 7 chỗ nhưng Hyundai Santa Fe không được trang bị bậc dẫm chân tiêu chuẩn. Điều nay ít nhiều gây khó khăn trong việc lên xuống xe, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ. Vì vậy, chủ xe Hyundai Santa Fe thường lắp thêm bậc chân ngay khi vừa lấy xe. Có 2 kiểu bậc dẫm chân cho Hyundai Santa Fe, kiểu bậc cơ truyền thống và kiểu bậc điện cảm biến. 

4. Độ lip chia pô cho xe Hyundai Santa Fe

5. Độ đèn hậu cho xe Hyundai Santa Fe

6. Dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai Santa Fe

Film cách nhiệt là trang bị thiết yếu khi mua xe hơi. Ngoài tác dụng chính là chống nóng, tránh làm hư hỏng các trang bị trong xe, thì phim cách nhiệt còn là lớp bảo vệ không gian riêng tư bên trong xe, tránh trộm cắp. Film cách nhiệt cho VinFast LUX SA hiện có một số thương hiệu như 3M, V-Kool, Xpel, N-Tech.

Nâng cấp nội thất 


1. Độ LED viền nội thất cho xe Hyundai Santa Fe 

LED viền nội thất cho xe Hyundai Santa Fe dạng ống, tùy chọn đổi nhiều màu. 

2. Độ màn hình Android cho xe Hyundai Santa Fe

Màn hình Android cho xe Hyundai Santa Fe có thể kết nối internet bằng sim 4G, định vị dẫn đường, ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt, nghe nhạc trên Youtube. 

3. Độ cam 360 cho xe Hyundai Santa Fe

Camera 360 cho xe Hyundai Santa Fe gồm 4 camera bố trí xung quanh xe, hiển thị toàn bộ không gian xung quanh. Đây là thiết bị hữu ích, hỗ trợ người lái quan sát dễ dàng hơn, từ đó đảm bảo an toàn khi lái xe. Camera 360 cho xe VinFast LUX SA có 1 số thương hiệu như DCT, Owin, Ownice...

4. Lắp cảm biến áp suất lốp cho xe  Hyundai Santa Fe

Cảm biến áp suất lốp cho xe VinFast LUX SA hiển thị nhiệt độ và số cân của mỗi lốp, cảnh báo đến người lái khi lốp quá non hoặc quá căng, đảm bảo an toàn khi di chuyển. 

Nâng cấp âm thanh


1. Tùy chọn cấu hình âm thanh 2-way, 3-way cho xe Hyundai SantaFe

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Tags: độ xe Hyundai SantaFe, độ loa Hyundai SantaFe, độ đèn Hyundai SantaFe, đồ chơi Hyundai SantaFe

Bài viết liên quan

Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô

TIN MỚI NHẤT

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022
[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP KHU VỰC HÀ