OtoPro Academy tổ chức thành công khóa đào tạo căn chỉnh âm thanh xe hơi
logo

Trong 2 ngày 8 - 9/12, OtoPro Academy đã tổ chức khoa đào tạo căn chỉnh âm thanh xe hơi cùng với thiết bị đọ đạc âm thanh CLIO pocket. Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo và học viên đến từ các đại lý đồ chơi xe hơi. Khóa đào tạo nhằm kết nối, giao lưu và cung cấp kiến thức đầy đủ về sản phẩm mới cũng như nâng cao kỹ năng căn chỉnh cho hệ thống âm thanh cao cấp trên xe hơi.

Hứng thú với "Kiến thức cơ bản căn chỉnh âm thanh xe hơi và thiết bị CLIO pocket"

Ngày đầu tiên của chương trình đào tạo, học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về âm thanh xe hơi và cung cấp các kỹ thuật và mô hình phối ghép thiết bị cho hệ thống âm thanh hoàn chỉnh cho xe hơi. Tiếp theo, học viên được giới thiệu và cách sử dụng thiết bị đo đạc âm thanh CLIO pocket cho hệ thống âm thanh cao cấp trên xe hơi. Chương trình có sự giảng dạy của Nguyễn Xuân Hồng - Giám đốc kỹ thuật Công ty cổ phần OtoPro.

Clio Pocket là sản phẩm của công ty Audiomatica có trụ sở đặt tại thành phố Firenze, Ý. Đây là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị đo đạc và căn chỉnh âm thanh, đặc biệt là âm thanh xe hơi. Thiết bị Clio Pocket được giới thiẹu lần đầu tiên vào năm 1991 tại triển lãm AES, Paris (Audio Engineering Society). Trải qua nhiều phiên bản, Clio Pocket nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thị trường châu Âu và châu Á nhờ giá bán hợp lý, chất lượng vượt trội.

Sôi động cùng "buổi thực hành sử dụng thiết bị đo đạc âm thanh CLIO Pocket"

Ngày thứ 2, học viên được thực hành sử dụng thiết bị CLIO trên các xe demo với hệ thống âm thanh loa 2-way, 3-way. Ở buổi thực hành này giúp cho học viên sử dụng thiết bị Clio để đo khoảng cách, thời gian của tín hiệu âm thanh được phát ra từ các vị trí loa khác nhau trên xe đến mic thu CLIO, từ đó có thể căn chỉnh sao cho âm thanh từ các loa đến người nghe được đồng nhất và hay nhất.

Kết thúc khóa học căn chỉnh âm thanh xe hơi

Sau khóa học, các học viên đã nắm được kiến thức cơ bản về những nội dung cơ bản của âm thanh xe hơi, khả năng thực tiễn cũng được nâng cao thông qua buổi thực hành đo đạc và căn chỉnh của khóa học. Tất cả các học viên đều tham dự đầy đủ 100% thời lượng của khóa học, hoàn thành tốt các bài tập được giao trong toàn khóa và được cấp chứng chỉ tham dự khoá học.

Bên cạnh đó, khóa học còn là nơi để các đại lý giao lưu, gắn kết lẫn nhau để giúp đỡ trong công việc sau nay. Nếu bạn muốn trở thành kỹ thuật viên độ âm thanh xe hơi chuyên nghiệp, vững lý thuyết - chắc thực hành, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin khóa học: 0919 294 895 (Mr. Quỳnh).

Fanpage: OtoPro Academy - Học Viện Đào Tạo Độ Xe Chuyên Nghiệp

Tags: đào tạo căn chỉnh âm thanh xe hơi

Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô

TIN MỚI NHẤT

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022
[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP KHU VỰC HÀ