OTOPRO - Nhà tài trợ sự kiện offline 99 xe VF9 tại Hà Nội
logo

Ngày 18/11 tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) đã diễn ra sự kiện offline quy tụ 99 chiếc VF 9 của Hội chủ xe VF 9 miền Bắc.

Sự kiện bắt đầu lúc 13h00 chiều khi các thành viên hội ngộ tại Kinh đô ánh sáng Vinhomes Ocean Park 2 để cùng lên đường di chuyển tới những hoạt động sôi nổi tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1.

Rất nhiều thành viên đến từ các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Thanh Hóa,… đã có mặt từ sớm, háo hức cho những hoạt động sắp diễn ra. Đây là sự kiện chào mừng VF 9 đoạt giải Xe dẫn đầu xu hướng tại Better Choice Awards 2023 do anh em chủ xe VF 9 miền Bắc tổ chức. Bên cạnh việc tạo nên kỷ lục về số xe VF 9 offline tại 1 sự kiện, đây cũng là dịp để những chủ xe và người quan tâm đến chiếc xe điện hiện đại, đẳng cấp của VinFast giao lưu, chia sẻ về những trải nghiệm cùng chiếc VF 9.

Tại đây đoàn xe sẽ xếp hình 99 xe chiếc xe VF 9. Điểm nhấn là 9 chiếc VF 9 đặc biệt sẽ được các thành viên đem đến trưng bày.

Trong đó OTOPRO có đến 2 chiếc xe tham gia trưng bày với hệ thống âm thanh cực khủng lên đến 400tr. Chủ đạo là hệ thống loa đình đám nổi tiếng từ Đức với thương hiệu Audiocircle và cùng các thượng hiệu âm thanh xe hơi đỉnh cao như DLS, STEG, RESOLUT,...

Hệ thống âm thanh Audiocircle, DLS, STEG, RESOLUT,... trên chiếc VF9 trưng bày tại buổi Offline 99 xe VF9

Tại tiệc tối, OTOPRO mang đến mini game cùng phần quà hấp dẫn là 1 gói CÁCH ÂM - CHỐNG ỒN thương hiệu STEG Damping X3 trị giá 9.800.000vnđ dành tặng cho thành viên may mắn nhất.

Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô

TIN MỚI NHẤT

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

OTOPRO - DÀNH CUP CHIẾN THẮNG TẠI CUỘC THI ÂM THANH XE HƠI EMMA 2022

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2022
[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

[HN] OTOPRO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP KHU VỰC HÀ