OtoPro Academy tổ chức thành công khóa đào tạo kỹ thuật điện ô tô cơ bản
logo

Trong 2 ngày 22 - 23/12, OtoPro Academy đã tổ chức thành công khóa đào tạo kỹ thuật điện ô tô cơ bản trên các phương pháp hiện đại nhất, thực tế nhất với thời gian thực hành trực tiếp trên ô tô.

Khóa đào tạo kỹ thuật điện ô tô – chìa khóa thành công cho kỹ thuật viên

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, hệ thống điện và điều khiển trên xe hơi đã có những bước nhảy vọt. Hầu hết các bộ phận trên xe hơi ngày nay đều được điều khiển bằng hệ thống điện và điện tử thông minh. Nên câu hỏi các Khóa đào tạo kỹ thuật điện ô tô tại Việt Nam được rất nhiều kỹ thuật viên tìm kiếm.

Để thực hiện được công việc độ xe ô tô, các kỹ thuật viên học kỹ thuật điện ô tô cần được trang rất nhiều kiến thức từ cấu tạo, nguyên lý hoạt động của từng hệ thống, biết cách đo kiểm chính xác.

Ngày đầu tiên của khóa học kỹ thuật điện ô tô cơ bản, học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về các loại linh kiện, điện trở, relay, tụ điện,... và cung cấp các kỹ thuật hàn mạch, đấu nối dây điện, cách sử dụng các thiết bị đo tín hiệu điện sao cho các thiết bị điện trên xe hoạt động tốt nhất và an toàn nhất.

Học thực tế - Làm thực tế với khóa đào tạo kỹ thuật điện ô tô

Ngày thứ hai, học viên được học tập và thực hành tại phòng thực hàng và xe demo. Ở buổi thực hành này học viện sẽ được hướng dẫn và thực hành đấu nối dây điện, sử dụng sơ đồ, bản vẽ để tạo mạch điện cho các thiết bị trên xe.

Bên cạnh đó, khóa học còn là nơi để các học viên/đại lý giao lưu, gắn kết lẫn nhau để giúp đỡ trong công việc sau nay. Nếu bạn muốn trở thành kỹ thuật viên độ xe hơi chuyên nghiệp, vững lý thuyết - chắc thực hành, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin khóa học: 0919 294 895 (Mr. Quỳnh).

Fanpage: OtoPro Academy - Học Viện Đào Tạo Độ Xe Chuyên Nghiệp

 

Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô

TIN MỚI NHẤT

OTOPRO - Nhà tài trợ sự kiện offline 99 xe VF9 tại Hà Nội

OTOPRO - Nhà tài trợ sự kiện offline 99 xe VF9 tại Hà Nội

Ngày 18/11 tại khu đô thị Vinhomes Ocean
OTOPRO - Vô địch giải bóng đá ngành xe miền Nam lần II năm 2023

OTOPRO - Vô địch giải bóng đá ngành xe miền Nam lần II năm 2023

Giải Bóng Đá Ngành Xe Miền Nam lần II – 2023
OTOPRO - Nhà tài trợ vàng Giải bóng đá Hội Nội thất ôtô Việt Nam 2022

OTOPRO - Nhà tài trợ vàng Giải bóng đá Hội Nội thất ôtô Việt Nam 2022

Chiều ngày 24/5 vừa qua tại Hà Nội, đã diễn