Độ loa Hyundai Custin 2024 với cấu hình âm thanh loa DLS PA6.20

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: HYUNDAI
  • Mã sản phẩm: Độ loa Hyundai Custin 2024 với cấu hình âm thanh loa DLS PA6.20
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Hyundai Custin với cấu hình âm thanh loa DLS

Chiếc xe Hyundai Custin trong bài viết thuộc đời 2024. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 6 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở taplo. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa cho Hyundai Custin với cấu hình âm thanh loa cánh DLS Thụy Điển, loa sub điện STEG Italy.

otopro hyundai custin do loa dls pa6.20 pa6 steg sa65w

Độ loa cánh cho Hyundai Custin với hệ thống loa 2 way DLS

  • Cặp loa cánh trước trong cấu hình này là DLS PA6.20, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa mid-bass và 2 loa treble. 
  • Cặp loa cánh sau là DLS PA6, loa 2 đường tiếng (2-way). Bộ loa gồm 2 loa đồng trục.

Mỗi loa phụ trách riêng dải tần tương ứng, thay vì 1 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn.

otopro hyundai custin do loa dls pa6.20 pa6 steg sa65w

Độ loa sub điện cho Hyundai Custin

Loa sub điện là bộ phận tái tạo dải âm trầm - siêu trầm trong hệ thống âm thanh xe hơi. Loa sub điện gồm 1 loa subwoofer và 1 ampli tích hợp sẵn, được đóng trong thùng. Đường kính loa sub điện ô tô  thường là 8 hoặc 10 inch. Các dòng loa sub điện trên thị trường thường có công suất RMS khoảng 150 Watts, công suất Max khoảng 400 Watts. Nhờ tích hợp sẵn cùng ampli trong thùng nên 1 bộ loa sub điện có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Loa sub điện tường được lắp ở dưới ghế phụ hoặc chỗ để chân ghế phụ. Chiếc xe Hyundai Custin trong bài viết sử dụng loa sub điện Italy - STEG SA65W, đường kính loa sub 8 inch, công suất RMS 100W.

otopro hyundai custin do loa dls pa6.20 pa6 steg sa65w

Độ loa Hyundai Custin tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, 2022, 2023 chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Hyundai Custin vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất!

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro

*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro


Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ loa Hyundai Custin

* Nên độ loa cánh gì cho Hyundai Custin?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Hyundai Custin Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Audiocircle Đức, STEG Ý...

* Loa trầm Hyundai Custin loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Hyundai Custin có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, STEG TWIN SW65 hoặc loa sub hơi DLS, STEG, Audiocircle. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Hyundai Custin giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Hyundai Custin có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Hyundai Custin từ 20 triệu đồng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan