Độ loa Bejing X7 với cấu hình âm thanh loa DLS

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Bejing X7 với cấu hình âm thanh loa DLS
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Bejing X7 với cấu hình âm thanh loa DLS

Chiếc xe Bejing X7 trong bài viết thuộc đời 2021. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 9 với 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở taplo, 2 loa treble ở tapi cửa sau, 1 loa trung tâm. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Chủ xe thường nghe đa dạng thể loại nhạc, từ nhạc nhẹ như acoustic, ballad đến nhạc mạnh như deep house. Với loa nguyên bản thì anh nhận xét chất lượng âm thanh đầu ra ở mức trung bình, bass nông, vocal và treble yếu. Vì vậy, để có trải nghiệm âm thanh chân thực và thư giãn hơn, anh quyết định độ loa cho Bejing X7 với 1 cấu hình hoàn toàn mới. 

Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn cấu hình âm thanh gồm có: đầu phát, loa cánh, loa sub, ampli, bộ xử lý tín hiệu và cách âm chống ồn. Các thiết bị phối ghép ăn nhập với nhau để cùng tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất.

Độ loa Bejing X7 với cấu hình âm thanh loa DLS

Độ loa cánh cho Bejing X7 với hệ thống loa 3 way DLS

Bộ loa chủ đạo của cấu hình này là DLS Scandinavia 75 kết hợp với MC6.2 tạo thành cấu hình loa 3 đường tiếng (3-way). Bộ loa gồm 2 loa bass, treble thuộc bộ MC6.2, 2 loa mid DLS Scandinavia 75. Mỗi loa phụ trách riêng 1 dải tần tương ứng, thay vì 2 loa chơi cả 3 dải như nguyên bản. Nhờ vậy, mỗi loa sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tách bạch hơn. Điểm nổi bật của bộ loa DLS Scandinavia với loa bass màng loa làm từ sợi thủy tinh, và loa mid - loa treble màng loa được làm bằng lụa. Đây là vật liệu có kết cấu rất vững chắc và độ đàn hồi và tản nhiệt tốt. Do đó, khi chơi ở mức âm lượng cao nhất thì âm thanh từ loa vẫn rất ấm, lực đánh mạnh.

Về vị trí lắp đặt, loa bass được lắp ở cánh cửa, loa treble và loa mid ở cột A. Đặc biệt, vị trí loa mid và loa treble được đặt theo hướng loa mới, tạo đúng điểm ngọt cho âm hình trên taplo. Từ đó, tái tạo được rõ nét âm hình trong các bài nhạc, mang đến cảm xúc chân thực cho người nghe. Cột A sau khi hoàn thiện được sơn nhung cùng tone màu với nội thất xe.

Độ loa Bejing X7 với cấu hình âm thanh loa DLSĐộ loa Bejing X7 với cấu hình âm thanh loa DLSĐộ loa Bejing X7 với cấu hình âm thanh loa DLSĐộ loa Bejing X7 với cấu hình âm thanh loa DLSĐộ loa Bejing X7 với cấu hình âm thanh loa DLS

Độ loa Bejing X7 tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, 2022, 2023 chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Bejing X7 vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro


*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

Độ loa ô tô Độ loa ô tô

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ loa Bejing X7

* Nên độ loa cánh gì cho Bejing X7?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Bejing X7 Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Bejing X7 loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Bejing X7 có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, STEG, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Bejing X7 giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Bejing X7 có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Bejing X7 từ 20 triệu đồng.

Tag: độ loa Bejing X7, độ loa Bejing X7, độ âm thanh Bejing X7, nâng cấp âm thanh Bejing X7

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan