Độ đèn hậu nguyên bộ cho Ford Ranger Raptor

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn hậu nguyên bộ cho Ford Ranger Raptor
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn hậu nguyên bộ cho Ford Ranger Raptor

Đèn hậu có tác dụng cảnh báo với các phương tiện cùng tham gia giao thông khi xe bạn đang phanh hoặc đang lùi, tăng sáng để chủ xe quan sát phía sau khi lùi xe. Ngoài ra nó còn là bộ phận làm tăng độ sang trọng, phong cách cho chiếc xe. Chủ xe Ford Ranger Raptor chọn phương pháp độ đèn hậu để thể hiện cá tính, phong cách nổi bật của chiếc xe.

Bộ đèn hậu độ nguyên bộ được thiết kế theo bộ của riêng dòng xe Ford Ranger Raptor. Đèn hậu có cấu tạo đơn giản hơn đèn pha, bao gồm đèn báo rẽ và đèn báo lùi. Giải pháp nâng cấp được nhiều người ưa chuộng là thay bằng đèn hậu nguyên bộ, thiết kế riêng cho từng dòng xe.

Hình ảnh lắp đặt thực tế trên Ford Ranger Raptor

Độ đèn hậu nguyên bộ cho Ford Ranger RaptorĐộ đèn hậu nguyên bộ cho Ford Ranger RaptorĐộ đèn hậu nguyên bộ cho Ford Ranger RaptorĐộ đèn hậu nguyên bộ cho Ford Ranger Raptor

Độ đèn hậu nguyên bộ cho Ford Ranger Raptor tại OtoPro

Độ đèn hậu nguyên bố chính là một trong những dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây cũng là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng và thẩm mỹ tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 11 chi nhánh trên toàn quốc với 6 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại Đăk Lắk, 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Độ đèn Ford Ranger Raptor tại OtoPro Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.  Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có đã 11 chi nhánh trên toàn quốc với 6 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thanh Hóa, 1 chi nhánh tại Đăk Lắk, 2 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.  (ảnh chi nhánh) Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại: Đăng ký theo dõi kênh TikTok vu.caraudio Đăng ký theo dõi kênh YouTube OtoPro Car Audio về âm thanh xe hơi Đăng ký theo dõi kênh YouTube OtoPro tổng hợp đồ chơi xe hơi Like fanpage OtoPro Car Audio Tuning Tham gia group facebook chia sẻ thảo luận về âm thanh xe hơi  Câu hỏi thường gặp về độ đèn Ford Ranger Raptor * Độ đèn cho Ford Ranger Raptor loại nào tốt? Trả lời: Độ đèn cho Ford Ranger Raptor có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này. * Độ đèn tăng sáng Ford Ranger Raptor giá bao nhiêu? Trả lời: Độ đèn Ford Ranger Raptor hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Ford Ranger Raptor thông thường từ 4 triệu đồng.

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ đèn Ford Ranger Raptor

* Độ đèn cho Ford Ranger Raptor loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Ford Ranger Raptor có thể kể đến đèn bi LED VNLight, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Ford Ranger Raptor giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Ford Ranger Raptor hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Ford Ranger Raptor thông thường từ 2 triệu đồng.

Tag: Độ đèn hậu nguyên bộ Ford Raptor. độ đèn hậu ford raptor. độ đèn hậu Raptor

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan