Độ đèn Ford Ranger với Bi gầm Tiger

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ đèn Ford Ranger với Bi gầm Tiger
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ đèn Ford Ranger với Bi gầm Tiger

Độ đèn tăng sáng đang là xu thế hiện nay của các chủ xế, với mong muốn xế yêu của mình luôn cung cấp đủ ánh sáng khi di chuyển trong màn đêm. Chiếc Ford Ranger trong bài viết được trang bị sẵn hệ thống đèn pha LED, ánh sáng chỉ ở mức cơ bản cho khả năng quan sát đường không được tốt. Sau khi được OtoPro tư vấn một số mẫu đèn pha, chủ xe đã quyết định độ đèn Ford Ranger với cặp bi gầm Tiger.

OtoPro Bi gầm Tiger cho Ford Ranger

Có nên độ bi gầm cho Ford Ranger?

Đèn gầm ô tô (còn gọi là đèn sương mù, đèn phá sương mù) đây là đèn bố trí ở vị trí gần cản trước và cản sau xe (đa phần xe phổ thông chỉ bố trí ở cản trước). Đèn gầm oto có vai trò chiếu sáng cho người lái, cũng như báo hiệu cho các xe đối diện trong điều kiện tầm nhìn hạn chế như sương mù, thiếu sáng. Ưu điểm của đèn gầm là lắp đặt ở gần gầm xe nên chiếu sáng tầm thấp, sẽ không gây chói cho xe đối diện hay người đi đường.

Đa phần các mẫu xe ô tô phổ thông đèn gầm (hay đèn sương mù) chỉ dùng loại Halogen hay sợi đốt, ánh sáng hơi bị hạn chế như Toyota InnovaHonda City… Do đó nhiều người chọn cách độ đèn gầm xe ô tô để tăng sáng hơn. Một số mẫu xe giá rẻ hay phiên bản giá rẻ bị cắt bỏ luôn đèn gầm như Kia Morning, Hyundai i10… nên Ford Ranger chủ động độ lắp thêm đèn gầm cho xe.

Về độ đèn gầm phía trước, có thể độ thêm đèn gầm Tiger phía để tăng độ sáng, giúp xe di chuyển dễ dàng hơn khi chạy trong điều kiện thiếu sáng, pha sương bám đường.

OtoPro Bi gầm Tiger cho Ford Ranger

Bi gầm Tiger sau khi độ xe Ford Ranger

OtoPro Bi gầm Tiger cho Ford Ranger

OtoPro Bi gầm Tiger cho Ford Ranger

Độ đèn Ford Ranger tại OtoPro

Độ đèn tăng sáng chính là dịch vụ OtoPro chú trọng nhất, không có gì lạ nếu nói đây là dịch vụ tốt nhất hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm tác chiến dày dặn, việc tháo lắp và căn chỉnh đảm bảo đèn trên xe cho ánh sáng tốt nhất.

Ngoài ra, OtoPro là một trong những công ty Độ Đèn Chuyên Nghiệp Đầu Tiên tại Việt Nam (từ 2010). Đến nay hệ thống OtoPro có 5 chi nhánh trên toàn quốc phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Câu hỏi thường gặp về độ đèn Ford Ranger

* Độ đèn cho Ford Ranger loại nào tốt?

Trả lời: Độ đèn cho Ford Ranger có thể kể đến đèn bi LED EVO EZ, X-Light, Aozoom. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ đèn tăng sáng Ford Ranger giá bao nhiêu?

Trả lời: Độ đèn Ford Ranger hiện nay có rất nhiều loại đèn bi pha khác nhau. Giá hoàn thiện cho Ford Ranger thông thường từ 4 triệu đồng.

Tag: độ đèn Ford Ranger, độ đèn Ranger, độ đèn pha Ford Ranger, độ bi pha Ford Ranger

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan