Bộ xử lý tín hiệu âm thanh ô tô HELIX DSP ULTRA 12 kênh

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Bộ xử lý tín hiệu âm thanh ô tô HELIX DSP ULTRA 12 kênh
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngBộ xử lý tín hiệu âm thanh ô tô HELIX DSP ULTRA 12 kênh

Cái tên đã nói lên tất cả – HELIX DSP ULTRA mới là bất kỳ thứ gì ngoại trừ một bộ xử lý tín hiệu, trong đó số lượng kênh chỉ được tăng lên. Đúng hơn, đó là một cột mốc công nghệ khác thể hiện một cách ấn tượng năng lực của Audiotec Fischer trong lĩnh vực công nghệ DSP.

Hai giải thưởng quốc tế cho HELIX DSP ULTRA của chúng tôi đã được vinh danh với các giải thưởng từ hai tạp chí thương mại nổi tiếng.

Tạp chí “Âm thanh tự động” của Nhật Bản đã vinh danh HELIX DSP sáng tạo nhất của chúng tôi với giải thưởng Tự động “Sound Web Grand Prix”. Do đó, bộ vi xử lý gia nhập một loạt các sản phẩm Audiotec Fischer đáng tự hào với mức giá đáng mơ ước này.

Công suất TwinDSP

Sức mạnh máy tính chỉ có thể được thay thế bằng sức mạnh tính toán thậm chí còn cao hơn – và đó chính xác là lý do tại sao DSP ULTRA được trang bị hai trong số các bộ xử lý tín hiệu âm thanh 64 bit mạnh mẽ nhất từ Thiết bị Analog. 2,4 tỷ hoạt động MAC không thể tin được mỗi giây làm cho mười hai kênh có thể xử lý riêng biệt và vô số tính năng âm thanh mới kết hợp với tốc độ lấy mẫu cao 96 kHz (từ đó có thể đạt được băng thông âm thanh hơn 40 kHz).

ACO – Nền tảng 32 bit nâng cao

Khả năng tính toán nhanh chóng không chỉ trong đường dẫn tín hiệu – nền tảng ACO 32-bit đặc biệt mạnh mẽ đảm nhận tất cả các tác vụ điều khiển và đảm bảo tốc độ tăng lên có tính quyết định, đặc biệt là đối với giao tiếp dữ liệu với phần mềm DSP PC-Tool của chúng tôi, mà còn để chuyển đổi nhanh như chớp giữa tối đa mười thiết lập âm thanh có thể . Nhưng ACO cung cấp nhiều hơn thế – các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời như Xử lý âm trầm tăng cường, StageXpander hoặc RealCenter được triển khai cũng như EQ đầu vào được phân tách kênh bao gồm bộ phân tích tín hiệu đầu vào (ISA) để dễ dàng phân tích và bù tín hiệu đầu vào từ radio OE đã có sẵn âm thanh -Thiết lập bao gồm.

Hiệu suất âm thanh tốt hơn nữa

HELIX DSP ULRA xứng đáng với tên gọi của nó không chỉ về phạm vi chức năng mà còn về chất lượng âm thanh. Một giai đoạn đầu vào analog cực kỳ phức tạp và được thiết kế mới đảm bảo các đặc tính âm thanh hiện tượng với băng thông âm thanh HiRes đầy đủ trên 40 kHz. Nhưng đó không phải là tất cả – với việc cung cấp điện cho các giai đoạn riêng lẻ, người ta còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để lọc ra nhiễu không mong muốn. Ngoài ra, chỉ các bộ khuếch đại hoạt động có độ ồn đặc biệt thấp từ “dòng OPA” huyền thoại của TI / BurrBrown mới được sử dụng.

Xử lý kênh ảo – kỷ nguyên mới trong định tuyến tín hiệu bắt đầu

Việc thích ứng với các hệ thống âm thanh OE hiện đại thông qua số lượng đầu vào tín hiệu ngày càng tăng khiến cho việc định tuyến tín hiệu ngày càng phức tạp trong bộ xử lý là không thể tránh khỏi. Đặc biệt là khi một số tín hiệu đầu vào được trộn với nhau và sau đó lại được chia nhỏ thành các hệ thống đa đường, các khái niệm định tuyến thông thường nhanh chóng đạt đến giới hạn của chúng, cả về khả năng thực hiện và khả năng sử dụng. “Xử lý kênh ảo” đa cấp, mới của Audiotec Fischer giúp kết nối với phần mềm DSP PC-Tool thân thiện với người dùng được công nhận, dễ dàng ánh xạ ngay cả các cấu hình hệ thống phức tạp cao và tự do gán các tính năng âm thanh FX độc quyền như “RealCenter” hoặc “StageEQ” .

Kết nối vô điều kiện

Khả năng thích ứng đơn giản với radio nhà máy hiện có hoặc hệ thống âm thanh OE đa kênh quan trọng hơn bao giờ hết – và đó là lý do tại sao DSP ULTRA không chỉ được trang bị mạch ADEP.3 thế hệ mới nhất mà còn có dải cài đặt đặc biệt lớn cho độ nhạy đầu vào. Phạm vi cài đặt khổng lồ 1-8 volt (Cinch / RCA) hoặc 4 – 32 volt (mức cao) cho phép thích ứng không có vấn đề với hầu hết mọi nguồn tín hiệu tương tự có thể tưởng tượng, ngay cả với bộ khuếch đại OE mạnh mẽ.

Thanh lịch, thông minh và nhỏ gọn

Không kém gì phạm vi chức năng của HELIX DSP ULTRA mới, thiết kế đơn giản và vượt thời gian của nó vẫn nhỏ gọn – lý tưởng để lắp đặt đơn giản. Tổng hợp các đặc tính của nó khiến HELIX DSP ULTRA trở thành “công cụ” hoàn hảo cho mọi audiophile yêu âm nhạc có nhu cầu cao nhất.

Thông số kỹ thuật

Lối vào 8 x RCA
8 x đầu vào loa cấp cao
1 x định dạng SPDIF quang học (12 – 96 kHz)
1 x định dạng SPDIF đồng trục (12 -192 kHz)
1 x từ xa ở
Độ nhạy đầu vào Cinch 1-8 volt
mức cao 4-32 volt
Kết quả đầu ra 12 x cinch
1 x ra từ xa
Điện áp đầu ra 8 vôn
Dải tần số 10 Hz – 44.000 Hz
Độ phân giải DSP 64 bit
Sức mạnh xử lý DSP 2 x 295 MHz (2,4 tỷ hoạt động MAC / giây)
tỷ lệ lấy mẫu 96 kHz
Loại DSP 2 x bộ xử lý tín hiệu âm thanh
Bộ chuyển đổi tín hiệu A / D: Asahi Kasei 32 bit
D / A: Asahi Kasei 32 bit
Đầu vào kỹ thuật số tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu 117 dB (trọng số A)
Đầu vào tương tự tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu 111 dB (trọng số A)
Đầu vào kỹ thuật số tổng méo hài (THD + N) <0,0004%
Ngõ vào analog tổng méo hài (THD + N) <0,001%
Đầu vào kỹ thuật số biến dạng xuyên điều chế <0,002%
Đầu vào tương tự biến dạng xuyên điều chế <0,004%
Xuyên âm > 90 dB
Điện áp hoạt động 9,6 – 18 vôn (tối đa 5 giây xuống 6 vôn)
Sự tiêu thụ năng lượng 650 mA
Dòng ra tối đa từ xa 500 mA
Tính năng bổ sung Khe cắm HEC, công tắc nối đất, đầu vào điều khiển, Bộ xử lý 32 bit, mạch ADEP.3, công tắc từ xa tự động
Kích thước (Cao x Rộng x Dày) 40 x 177 x 170 mm

Chế độ bảo hành

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh 12 kênh HELIX DSP ULTRA được bảo hành 1 năm trên toàn hệ thống OtoPro.

helix dsp ultra

helix dsp ultra

helix dsp ultra

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan