Prado

Toyota Prado còn được biết đến với tên Toyota Land Cruiser bản trục cơ sở tiêu chuẩn ở một vài thị trường. Toyota Land Cruiser Prado là dòng xe thể thao đa dụng truyền thống được sản xuất từ năm 1951. Tuy nhiên, mãi đến tháng 5/2011, Toyota Land Cruiser Prado mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. Toyota Land Cruiser Prado sở hữu kiểu dáng to lớn và khỏe khoắn, điển hình của dòng SUV truyền thống với triết lý thiết kế hiện đại – thông minh.

do choi xe hoi prado

Bên trong nội thất cho xe Prado (Land Cruiser) mới có một giao diện bảng điều khiển trung tâm mới, người điều khiển có thể chuyển từ chế độ off-road sang chế độ on-road và ngược lại chỉ bằng một nút trên bảng điều khiển. So với đàn anh to lớn Land Cruiser thì Prado được đánh giá hợp lý hơn về kích thước. Không quá cồng kềnh khi đi trên phố nhưng nội thất vẫn đủ cho 7 người, không gian khá thoải mái và hàng ghế đầu điều chỉnh điện. Ngoài ra chiếc xe còn có cụm công-tơ-mét mới, một màn hình 4,2 inch, một số nút điều khiển tích hợp trên hai bên cửa. Chất liệu sử dụng trong cabin cũng cao cấp hơn, với những chiếc ghế bọc da hoặc vải.

do choi xe hoi prado

Công nghệ an toàn trên chiếc xe cũng được nâng cấp với hệ thống điều khiển hành trình mới, hệ thống cảnh báo va chạm và tín hiệu phanh khẩn cấp. Trang bị an toàn gồm chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESP, phân bổ lực phanh điện tử, kiểm soát độ bám đường. Bảy túi khí cho hàng ghế trước, hệ thống camera de (lùi) được tích hợp hình ảnh trên màn hình DVD.

Đồ chơi xe hơi Prado, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng