Camera 360 ô tô Owin cho Toyota Land Cruiser Prado

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Camera 360 ô tô Owin cho Toyota Land Cruiser Prado
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCamera 360 ô tô Owin cho Toyota Land Cruiser Prado là hệ thống camera 360 ô tô quan sát toàn cảnh cho xe hơi sử dụng công nghệ 3D với mô hình xe trực quan chính xác. Hệ thống giám sát cho xe hơi camera 360 Owin bằng bốn mắt camera xe ô tô nhìn đêm 4 máy ảnh hồng ngoại HD 1080P tích hợp ghi hình DVR và giám sát đỗ xe.

Các tính năng chính của Camera 360 ô tô Owin cho Toyota Land Cruiser Prado

1. Hệ thống sẽ tự động bắt đầu ghi khi động cơ bật, với vòng lặp ghi âm cho mỗi 5 phút. Đối với thẻ TF thẻ 2GB, thẻ có thể kéo dài khoảng 1 giờ.
2. Khi xe bị cháy và màn hình không hiển thị video từ máy ảnh, hệ thống sẽ ghi lại hình nền. Chế độ xem chim và chế độ xem trước sẽ được ghi lại.
3. Khi xe bị cháy và màn hình hiển thị video từ máy ảnh, tất cả các cảnh được hiển thị trên màn hình sẽ được ghi lại. (Đây có thể là chế độ xem chim và một chế độ xem trái, phải, phía trước hoặc phía sau).
4. Sẽ có một giao diện USB với hệ thống có thể được sử dụng để kết nối một máy tính để sao chép dữ liệu từ thẻ TF.

Chế độ hiển thị trong khi lái xe [an ninh] trách nhiệm: lái xe máy ghi âm ghi lại toàn bộ quá trình khẩn cấp khi có sẵn, có hiệu quả đường bộ nhớ Blackhand Pengci bên rất bên, và bên cào xe cướp, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ, cung cấp bằng chứng mạnh mẽ, Có thời gian, địa điểm, ban đêm vẫn hiển thị trên HD!

Chế độ hiển thị khi lùi [miễn phí] những người đam mê lái xe: thông qua màn hình hiển thị của xe, các chướng ngại vật rõ ràng đằng sau xe, tình trạng của xe lướt 360 ° ba chiều, khiến bạn tự tin hơn, an toàn hơn.

Khi bật đèn tín hiệu trái, chế độ hiển thị [Chụp ảnh]: Có thể được sử dụng như một chiếc DV để thu được niềm vui của cuộc sống, lưu lại vẻ đẹp của cuộc hành trình, lưu lại câu chuyện, và hỗ trợ theo dõi chỗ đậu xe 24 giờ!

Khi bật đèn phải, chế độ hiển thị [Người phiêu lưu]: Bạn bè thích lái xe phiêu lưu cũng có thể sử dụng nó để ghi lại quá trình chinh phục những khó khăn, và họ cũng sẽ có thể khoe khoang về nó.

Thông số của camera 360 ô tô Owin cho Toyota Land Cruiser Prado

 • Nó có thể hiển thị rõ ràng và thực sự của bạn lái xe điều kiện, Loại bỏ những điểm mù, làm cho lái xe của bạn dễ dàng và an toàn.
 • Hệ thống có thể xây dựng ảo 3D thực tế, Nó giống như xem xe của bạn từ góc độ khác nhau trên bầu trời.
 • Khi bạn lái xe, Loops ghi lại 4 video HD 1080P trên máy ảnh, Trong bãi đậu xe, khi chiếc xe gặp sự rung động, nó sẽ bắt đầu máy quay để quay video.
 • 4 Máy ảnh HD độ phân giải cao (trên 180 độ), chống nước IP67, công nghệ nối liền, tầm nhìn ban đêm.
 • Universal cho hầu hết các xe ô tô, Nó không bao gồm Màn hình, nó có một kết nối, bạn có thể kết nối DVD xe của bạn, xe chuyển hướng, màn hình, Nó có AV OUT và giao diện HDMI.

Camera 360 ô tô Owin cho Toyota Land Cruiser Prado 3D 360 độ bao quanh hệ thống giám sát xem, bốn máy ảnh siêu rộng góc gắn trên xe phía trước, phía sau, bên trái và bên phải gương, chiếc xe có thể cảm nhận được môi trường xung quanh, thông qua công nghệ tái tạo cảnh ảo.
Camera 360 ô tô Owin có thể đạt được bao gồm trên, phía trước và phía sau góc nhìn, xem chuyển tiếp / đảo ngược, trái và bên phải xem, bất kỳ ảo xem hình ảnh xem một loạt các ảo xem, cung cấp đầy đủ các thông tin hình ảnh xung quanh chiếc xe cho người lái xe, trình điều khiển để loại bỏ truyền thống hình ảnh chết, làm cho lái xe an toàn hơn và miễn phí.

Lợi ích của sản phẩm camera 360 ô tô Owin cho Toyota Land Cruiser Prado

 • Cung cấp cho người lái xe chế độ xem chim quanh 360 độ rõ ràng xung quanh xe
 • 4 mắt camera siêu rộng (trên 190 độ), chống nước IP67, tầm nhìn ban đêm
 • Phổ quát cho hầu hết các loại xe
 • Loại bỏ hầu hết các điểm mù, làm cho dễ dàng hơn nhiều cho đậu xe và đi qua đường hẹp
 • Công nghệ ghép nối, thuật toán xử lý tự động

Chúng tôi có công nghệ tiên tiến trong môi trường 3D, chuyển đổi chế độ xem tự động, camera rõ nét, hiệu ứng ghi hình và các lĩnh vực khác, sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng một kinh nghiệm tốt.

Hệ thống giám sát vòng quanh 360 độ cho người lái xe để cung cấp chỗ đậu xe có tốc độ thấp, dọc, đậu phụ, đảo chiều, hẹp, tiếp cận, môi trường xung quanh, chẳng hạn như quan sát một số cảnh điển hình của hình ảnh lái xe phụ. Thông qua kết nối với xe buýt xe, hệ thống có thể được thông qua tốc độ, quầy hàng, tín hiệu trái và phải, tín hiệu xa và các tín hiệu khác, để đạt được chuyển đổi nhanh chóng của xem / hình ảnh.

Tag: Camera 360 ô tô, Owin, Toyota Land Cruiser Prado

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt