Camry

Toyota Camry là biểu tượng thành công của Toyota trên toàn cầu, nó còn được xem là một tượng đài lớn trong phân khúc sedan hạng trung cao cấp tại Việt Nam. Chính thức chào đời vào những năm 1982, trải qua suốt hơn 30 năm tồn tại và phát triển, Toyota Camry đã xây dựng được một niềm tin lớn lao trong lòng người hâm mộ. Đối với một số người, Camry được xem như là một hiện thân của Toyota và ngược lại, linh hồn của Toyota chính là Camry.

do choi xe hoi camry

Ngoại thất cho xe Toyota Camry mang nhiều nét thể thao và phong cách. Những đường nét bo tròn được thay thế bằng các chi tiết đầy góc cạnh và cá tính. Chúng ta có thể thấy rằng, Toyota đã làm một chiến lược rất hay dành cho Camry, đó là khiến các khách hàng trẻ tuổi hơn ao nước sở hữu nó. Điểm dễ nhận thấy nhất là các đường nét thiết kế không còn tròn trịa nữa, thay vào đó là những đường gờ, đường gân nổi chạy dọc theo thân xe. Đầu và đuôi xe có nhiều nếp gấp, các cánh hướng gió được bổ sung ở cản trước, cản sau và dọc thân xe.

do choi xe hoi camry

Nội thất xe Camry nhìn một cách tổng thể, khoang lái vẫn đem lại cho người dùng cảm giác thân thiện và gần gũi. Ưu thế nổi trội hơn cả của Camry chính là sự yên tĩnh và thoải mái trong cabin, tất cả đều đem lại sự gắn kết giữa người và xe – điều mà rất ít hãng xe nào làm tốt như Toyota. Camry sở hữu 2 hàng ghế đem lại cảm giác ngồi khá êm và rộng rãi, tuy không quá thênh thang tới mức trống trải nhưng sự thoải mái và tiện dụng của 2 hàng ghế đã được cải thiện rất nhiều.

Cảm giác đầu tiên của hành khách khi ngồi vào vị trí lái của Camry chính là sự thoải mái và thân thiện với tầm nhìn khá tốt do thiết kế mới của cột A hạn chế được phần lớn điểm mù. Chính vì thế người lái sẽ tìm được cảm giác khá tự tin khi vận hành xe. Khi bắt đầu khởi động máy, chỉ có một ít tiếng ồn nhẹ vang vọng từ động cơ và sau đó là sự yên tĩnh đặc trưng của dòng sedan trứ danh của Toyota. Có thể nói, khả năng cách âm của Camry đã được cải thiện rất tốt so với các thế hệ tiền nhiệm.

Đồ chơi cho xe Camry, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng

Sale

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo xe Camry nhập 2007

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo xe Camry nhập 2007

550,000 ₫ 450,000 ₫
- 18%

Sale

Đèn pha độ LED nguyên bộ xe Camry 2012-2014 mẫu PW

Đèn pha độ LED nguyên bộ xe Camry 2012-2014 mẫu PW

7,700,000 ₫ 7,400,000 ₫
- 4%