Dán phim cách nhiệt cho xe Camry

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt cho xe Camry
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Mùa hè tới rồi, bạn đã dán phim cách nhiệt cho ô tô của mình chưa? Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Camry? Nếu xế yêu của bạn vẫn chưa được trang bị thêm lớp phim cách nhiệt nào? Đừng chần chừ, hãy tới ngay các gara ô tô để dán phim cách nhiệt cho xe Camry của mình để bảo vệ bạn và nội thất trong xe.

Dán phim cách nhiệt cho xe Camry

Tùy thuộc vào mức chi mà bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ dán phim cách nhiệt cho xe Camry khác nhau. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng bởi vậy các chủ xế cần cân nhắc và lựa chọn thông minh khi sử dụng dịch vụ.

– Phim cách nhiệt ô tô giá rẻ:

 • Ưu điểm: chi phí dán thấp
 • Nhược điểm là: Không bền, dễ bong tróc, thời gian sử dụng ngắn. Hiệu quả cách nhiệt kém, làm giảm tầm nhìn, hình ảnh khi quan sát qua lớp phim dán cách nhiệt có thể bị méo mó, không chân thực; khả năng chống tia cực tím và tia hồng ngoại thấp. Sau một thời gian sử dụng phim thường bị ngả vàng, có mùi hôi khó chịu do nhựa bị chảy dưới sức nóng của ánh năng Mặt Trời.

– Phim cách nhiệt ô tô cao cấp: 

 • Ưu điểm: Chống lóa mắt khi lái xe, giảm tối đa việc giảm tầm nhìn khi dán thêm lớp phim cách nhiệt ô tô (Có loại trong suốt còn không hề làm ảnh hưởng tới tầm nhìn). Hiệu quả cách nhiệt cao, làm giảm nhiệt độ trong xe, ngăn cách không làm cho không khí lạnh trong xe bị thoát ra ngoài xe, do đó có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng nguyên liệu của xe. Bên cạnh đó phim cách nhiệt cao cấp có chỉ số chống tia UV và tia hồng ngoại cao, giúp bảo vệ sức khỏe, nội thất và sự riêng tư trong xe.
 • Nhược điểm: giá thành tương đối cao

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho xe Camry

Khi dán phim cách nhiệt cho bất kỳ một chiếc xe ô tô nào hay dán phim cách nhiệt trên xe Camry cũng có một số lợi ích cơ bản sau:

 • Chống nóng, cách nhiệt, giảm được sự ảnh hưởng của sức nóng mặt trời tới sức khỏe và nội thất trong xe của bạn.
 • Chống lóa, bảo vệ mắt; chống các tia hồng ngoại và tử ngoại gây sạm da và ảnh hưởng tới sức khỏe của người ngồi trong xe. Giảm được tổn thương do rủi ro khi va chạm mà bị vỡ kính xe.
 • Kéo dài tuổi thọ của nội thất trong xe.
 • Ngăn cách tốt với nhiệt độ bên ngoài xe, làm mát xe, giữ được không khí mát không bị thoát ra bên ngoài. Từ đó tiết kiệm ( một phần nhỏ) nguyên, nhiên liệu khi phải chạy điều hòa để làm mát trong xe.

Dù bạn sử dụng loại phim cách nhiệt giá rẻ hay phim cách nhiệt cao cấp thì cũng mang đến những lợi ích trên cho bạn và xế yêu. Chỉ là khác nhau về hiệu quả bảo vệ và cách nhiệt trong thời gian ngắn hay lâu dài mà thôi.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt