Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng tăng kéo theo nhiều phương tiện cũng phát triển mạnh như xe ô tô đặc biệt là loại xe Toyota Camry. Vì vậy, việc dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry đang được đa phần quý khách hàng đang quan tâm. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để rút ra những kinh nghiệm quý giá nhé!

1.Ưu điểm nổi bật của phim dán cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry

Dán phim cách nhiệt cho xe Toyota Camry là cách thiết thực giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ xế yêu khỏi các tác động xấu từ tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời. Việc dán phim cách nhiệt ô tô mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Khả năng cách nhiệt:

Chống nhiệt tốt, giảm sức nhiệt từ sự đốt nóng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào phía trong xe. Khả năng cách nhiệt của phim dán cách nhiệt ô tô đạt hiệu quả tới 90% so với các loại phim dán cách nhiệt khác vì vậy luôn được khách hàng ưa chuộng và phản hồi tốt.

– Loại bỏ tia cực tím, tia hồng ngoại:

Phim dán cách nhiệt chống được tia cực tím từ áng sang mặt trời tới 99%, bảo vệ xe bởi các tia hồng ngoại tới 80%, tránh được ánh sáng nhẹ chiếu vào bên trong xe tới 70%. Dán lớp phim cách nhiệt cho xe của bạn giúp cho chiếc xe sang trọng hơn. Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất xe bên trong,chống tia tử ngoại,…

– Giảm lóa mắt cho người lái:

Với những ngày thời tiết nóng bức, chói chang, ánh sang mặt trời chiếu trực tiếp vào mặt kính xe làm cho người lái chói mắt, lóa làm bạn khó lái xe. Vì vậy, khi bạn dán phim cách nhiệt sẽ giúp cho xe dịu mát hơn, chống lóa sẽ dễ dàng cho người lái xe hơn.

– Chống trầy xước kính xe:

Khi tham gia giao thông trên đường thì khó có thể trách khỏi những pha đụng chạm làm cho xe bạn có những vết xước hoặc vào mùa mưa có mưa đá, đá văng vào xe làm kính vỡ ra thì rất nguy hiểm cho bạn nên bạn cần phải dán phim cách nhiệt cho xe Toyota Camry sẽ giúp chống được mưa đá hay làm giảm khả năng mặt kính vỡ bắn tung tóe gây nguy hiểm vì nó sẽ bị dính lại trên lớp phim cách nhiệt.

Công nhân đang dán phim cách nhiệt cho xe hơi

2. Lợi ích dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry

Về lợi ích của việc dán phim cách nhiệt cho xe Toyota Camry, chúng ta có thể liệt kê một số lợi ích chính như:

– Chống nắng, chống nóng tốt:

Nhờ có dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camryt tốt nên việc chống nắng, chống nóng cho xe đạt hiệu quả cao tới 90%.

– Bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe:

Thời tiết nắng nóng sự ảnh hưởng từ tia tử ngoại, tia cực tím ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cho bạn nên khi bạn dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry sẽ giúp bạn tránh được tia cực tím giảm đến đáng kể, bảo vệ sức khỏe bạn tốt hơn.

– Bảo vệ nội thất xe hơi:

Dán phim cách nhiệt Toyota Camry giúp cho bạn bảo vệ nội thất trong xe tốt hơn, giảm sự tiếp xúc từ ánh nắng mặt trời làm hư hỏng những phụ tùng trong xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry bảo vệ tối đa cho xe của bạn bằng cách sử dụng kính phim chất lượng cao nổi tiếng trên thị trường địa phương và thị trường toàn cầu. Phim cách nhiệt ô tô do Mỹ sản xuất được thử nghiệm và sử dụng rộng rãi trong các cửa sổ, cửa sổ và tòa nhà. Cung cấp bộ phim cửa sổ với các tùy chọn khác nhau với từng chi tiết kỹ thuật theo nhu cầu của cộng đồng. Phim cách nhiệt có sẵn ở cả dạng trong suốt và trong bóng tối.

phim cách nhiệt 3M được thiết kế theo nhu cầu, chẳng hạn như phim cửa sổ cho xe ô tô mà không sử dụng vật liệu kim loại vì vậy nó không can thiệp vào tín hiệu của điện thoại di động của bạn trong khi lái xe, trong suốt bộ phim cửa sổ mà không làm thay đổi bên ngoài của chiếc xe và nhà của bạn. Màng thủy tinh có màu tối tạo cho bạn cảm giác sang trọng trên xe và trong nhà.

Việc sử dụng phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry có thể đem lại lợi ích cho bạn, chẳng hạn như để tránh sự nguy hiểm của các tia cực tím có thể làm hại da, tránh những nguy hiểm của ánh sáng, bảo vệ khỏi nhiệt của mặt trời trực tiếp và nhiều thuận lợi hơn và khả năng của phim cách nhiệt 3M.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Toyota Camry

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt