Tucson

Hyundai Tucson thế hệ đầu tiên đã về Việt Nam từ cuối năm 2009 thông qua một số showroom nhập khẩu. Tuy nhiên phải đến đầu tháng 6/2010, mẫu xe này mới chính thức ra mắt thông qua con đường nhập khẩu chính hãng. Nếu bạn đang tìm một chiếc SUV cỡ nhỏ, giá dưới 900 triệu, Hyundai Tucson là một lựa chọn không nên bỏ qua.

do choi xe hoi tucson

Nội thất Hyundai Tucson lại khá rộng rãi giúp hành khách và người lái cảm thấy thoải mái trong các hành trình dài. Thiết kế hàng ghế sau linh hoạt có thể đẩy lùi ra phía sau giúp tăng khoảng cách giữa hai hàng ghế giúp hành khách thoải mái duỗi chân khi đi đường dài.Sở hữu kích thước nhỏ gọn, thế hệ mới nhất của mẫu xe này rộng hơn đôi chút đồng thời sở hữu trọng tâm hạ thấp giúp tăng thêm độ an toàn khi hiện diện trên đường phố. Sự cải thiện về chiều dài cơ sở giúp không gian nội thất của Tucson 2010 thoải mái hơn.

do choi xe hoi tucson

Khởi động máy bằng nút bấm ENGINE START/STOP đặc trưng của dòng Huyndai/KIA, xe khởi động tương đối êm ái. Động cơ xăng khá bốc, xe chạy êm ái trong nội thành ở dải vận tốc <40 km/h. Khi tăng tốc trên đường trường, xe chỉ thể hiện đôi chút độ trễ khi tài xế nhấn ga mạnh. Vô-lăng trợ lực điều khiển nhẹ nhàng và chính xác, kết hợp với hệ thống treo linh hoạt, Tucson đem đến cảm giác khá an toàn khi vào cua.

Đồ chơi xe hơi Tucson, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng

Sale

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo cho xe Tucson 2012

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo cho xe Tucson 2012

550,000 ₫ 450,000 ₫
- 18%