Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Tucson

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Tucson
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Thiết bị cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Tucson mang tính năng đầy thông minh, bởi chúng có khả năng theo dõi được nhiệt độ, cũng như áp suất lốp trong từng bánh xe theo thời gian thực, giúp cho bác tài tránh được các tình huống có thể gây nguy hiểm.

Vì sao bạn nên sử dụng cảm biến áp suất lốp xe Hyundai Tucson

Khi xe ô tô bị trường hợp lốp non hơi, xe sẽ bị lắc, đối với những tay lái yếu hoặc mới lái xe rất khó điều khiển, đặc biệt là khi xe đi nhanh rất dễ bị mất lái gây nguy hiểm cho chính mình và những người xung quanh, chưa kể việc lái xe với chiếc lốp non hơi cũng gây hỏng lốp và tiêu tốn nhiên liệu. Còn nếu lốp quá căng sẽ rất dễ bị nổ lốp, gây hỏng mâm xe, gây ảnh hưởng rất lớn đến chủ xe cũng như mọi người xung quanh.

Thông số cảm biến cảm biến áp suất lốp xe Hyundai Tucson

Áp suất làm việc: 0-8Bar (116Psi)

Sai số đo áp suất: ±0.1Bar(1.5Psi)

Sai số đo nhiệt độ: ±3ºC

Công suất: <10dbm

Tần số: 433.92 MHZ

Kích thước: 20mm*17mm (Đường kính x Độ cao)

Trọng lượng cảm biến: 10 g

Nhiệt độ làm việc: -20ºC-80ºC

Pin hoạt động : Có thể tới 5 năm

Các bước lắp đặt cảm biến áp suất lốp xe Hyundai Tucson

Kích hoạt màn hình Cảm biến áp suất lốp cho Tucson, cắm OBD. Tháo 4 lốp ra khỏi xe, cắt bỏ van lốp nguyên bản, lắp van cảm biến vào. Kiểm tra các kẽ hở larang, chân van, xung quanh lốp. Cân bằng động, kẹp chì cả 4 lốp. Lắp lốp vào xe và kiểm tra lượng hơi thích hợp từng bánh.

Những ưu điểm của cảm biến áp suất lốp xe Hyundai Tucson

   Thông tin từ áp suất lốp xe

Cảm biến áp suất lốp tích hợp theo xe Hyundai Tucson được lắp đặt tại lốp xe sau đó phát tín hiệu về màn hình trên xe, giúp lái xe có thể theo dõi thường xuyên áp suất của lốp, từ đó có thể phán đoán và có giải pháp kịp thời.

Chức năng đầu tiên có lẽ phải nhắc đến tính tiện dụng, bởi bạn vẫn có thể biết được tình trạng lốp xe trong khi đang lái xe di chuyển trên đường, những thông tin này được cập nhật liên tục nên độ chính xác cao, giúp chúng ta tự tin vào tay lái và an toàn, hiệu quả hơn rất nhiều.

   Áp suất lốp xe nhận cảnh báo đưa đến người dùng

Đặc biệt, ở dòng cảm biến áp suất lốp dành cho xe Tucson cho phép người dùng nhận tín hiệu cảnh báo ngay cả khi nhận cảm biến bị thất bại. Điều này cũng có nghĩa rằng, khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp được khoảng 30 phút nhưng dữ liệu từ một số cảm biến không xuất hiện, hoặc không có hiệu quả thì nó cũng sẽ phát ra âm thanh cảnh báo giúp cho người lái nhận biết được, để sửa chữa khắc phục chiếc van cảm biến bị lỗi.

Bên cạnh đó, khi nhiệt độ bên trong mỗi lốp xe quá cao, hay thiết bị sắp hết điện thì cảnh báo cũng sẽ phát ra âm thanh. Có thể nói đây là một tuyệt phẩm công nghệ dành cho dòng xe Hyundai Tucson.

   Tính năng cảm biến áp suất lốp Hyundai Tucson

Dòng cảm biến áp suất lốp Hyundai Tucson này còn được trang bị thêm chế độ tiết kiệm điện năng, có nghĩa là khi xe dừng khoảng 30 phút, hệ thống máy tắt chế độ rung cũng tắt theo, thì nó sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ, giúp chúng ta tiết kiệm pin một cách tối đa.

Điều làm cho các tài xế yêu thích nhất đó chính là màn hình hiển thị có thể thay đổi được độ sáng, khi theo dõi sẽ không bị chói mắt ngay cả khi để chính diện trước mặt, điều này không phải dòng cảm biến áp suất lốp nào cũng có thể làm được.

Thiết kế của cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Tucson

Cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Tucson được các chuyên gia hàng đầu về xe hơi yêu thích vì kích thước nhỏ gọn, nhưng cũng vô cùng tinh tế và hiện đại. Bạn có thể đặt tại bất kỳ vị trí nào trên xe chỉ cần trong quá trình di chuyển bạn dễ quan sát và theo dõi tình trạng áp suất lốp, điều này cũng có nghĩa rằng nó sẽ không gây cản trở gì trên xe.

Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp Tucson rất đơn giản và dễ dàng, nó không quá phức tạp đâu bạn nhé, chỉ cần cắm bộ thu phát vào cổng OBD II trên xe mà không cần đầu nối phức tạp nào khác.

Cũng giống như hầu hết các dòng cảm biến khác, cảm biến áp suất lốp theo xe Hyundai Tucson cũng cung cấp cho người dùng hai loại van cảm biến, là cảm biến gắn trong và cảm biến gắn ngoài, tùy vào sở thích cá nhân của từng người để chọn loại van phù hợp với chiếc xe của mình.

Tag: Cảm biến áp suất lốp, Hyundai Tucson

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt