Bậc dẫm lên xuống xe cho xe Hyundai Tucson

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: TUCSON
  • Mã sản phẩm: Bậc dẫm lên xuống xe cho xe Hyundai Tucson
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngChiều cao từ trong xe Hyundai Tucson bước xuống so với mặt đất là khoảng 30cm. Điều này khiến chúng ta đôi lần bước từ trên xe xuống có cảm giác bị hẫng chân bởi thành xe không chắc chắn và khá yếu.

Bậc dẫm lên xuống xe cho xe Hyundai Tucson

Bậc lên xuống cho xe Hyundai Tucson

Bậc bệ lên xuống cho xe Hyundai Tucson được thiết kế dành riêng cho xe nên nẹp bước chân khá liền mạch và cứng cáp. Được lắp đặt ở cửa xe, giúp che chở sơn thành cửa khỏi trầy xước và bụi bẩn.

Bậc dẫm lên xuống xe cho xe Hyundai Tucson

Bậc bệ bước chân lên xuống cho xe Hyundai Tucson được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, ở bên trong là khung thép, có nhôm bao phủ bên ngoài nên sản phẩm có chất lượng tốt, chắc chắn, khả năng chịu lực cao và bền bỉ. Đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của khách hàng.

Bậc dẫm lên xuống xe cho xe Hyundai Tucson

Bậc lên xuống cho xe ô tô Hyundai Tucson là một điểm nhấn đầy cá tính, tạo nên phong cách độc đáo cho chiếc xe. Phụ kiện giúp làm đẹp cho xe và bảo vệ lớp sơn phần cửa ra vào.

Bậc lên xuống có chữ cho xe Hyundai Tucson phát huy tác dụng nhất đối với trường hợp gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ. Ngay sau khi độ Bậc lên xuống cho xe Hyundai Tucson lên xe bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy ngay sự khác biệt . Xế bạn lột xác sở hữu diện mạo mới vô cùng thể thao và đầy phong cách.

Bậc dẫm lên xuống xe cho xe Hyundai Tucson

Lắp đặt  bậc lên xuống cho xe Hyundai Tucson tại Hà Nội

OtoPro cung cấp đầy đủ bậc dẫm lên xuống cho các dòng xe tại Việt Nam: EcoSport, Outlander, Tucson, Sportage, Sorento, Innova, Santafe, Escape, Everest … đến các loại bậc cao cấp nhất: bậc lên xuống Audi Q5, Audi Q7, Land Rover, Porsche Cayenne, Acura, Mercedes BENZ GLK 4matic, GLK 300, 350, 500, 550, GL550, Navara, Infiniti,..

Bậc dẫm lên xuống xe cho xe Hyundai Tucson

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự cam kết chất lượng sản phẩm cùng với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook

Tag: {name}

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt