Focus

Focus – chiếc xe trả lời cho câu hỏi vì sao One-Ford thành công trên toàn thế giới. Điều dễ hiểu nhất là mọi thứ cần thiết trên một chiếc C-Segment thì Focus đều có. Thoạt nhìn, chiếc xe có vẻ lớn hơn thế hệ cũ, cách thiết kế Kinetic đã khiến cho Focus góc cạnh hơn. Khuôn mặt dữ tợn hơn nhờ đèn pha mới và mặt ca-lăng 6 cạnh cỡ lớn. Cách đường gân dập nổi trên thân và vòm lốp tạo dáng vẻ khoẻ khoắn giúp Focus đỡ đơn điệu hơn so với thế hệ cũ.

do-choi-xe-hoi-ford-focus-1

Giống như những gì thể hiện ở bên ngoài, khu vực nội thất của Focus hoàn toàn mới đã không còn đơn điệu như thế hệ cũ mà thay bằng không gian hiện đại trẻ trung hơn. Không một ai có thể đòi hòi nội thất của xe hạng C phải thật rộng rãi và nhiều tiện nghi nhưng Focus có thể thoả mãn ít nhiều tiêu chí đó.

do-choi-xe-hoi-ford-focus-2

Chiếc hatchback có nội thất đen nhằm mang lại phong cách thể thao. Da chỉ bọc ở vô-lăng và ghế ngồi (điều chỉnh cơ). Tuy nhiên, phần ghế trang trí thêm phần nỉ để tăng nét trẻ và khoẻ khoắn cho chiếc hatchback. Trái lại, chiếc sedan sử dụng tông màu sáng, da bọc ở vô-lăng và các hàng ghế (hàng ghế trước điều chỉnh điện), có lẽ cách thiết kế này hướng tới đối tượng khách hàng đứng tuổi hơn. Bảng đồng hồ trung tâm dốc nghiêng ra phía sau và rất thuận tiện cho hai người ngồi phía trước sử dụng. Hàng ghế sau có thể gập gọn để tăng diện tích chứa đồ nhưng không gian để chân và góc nghiêng của lưng ghế chưa mang lại điểm tuyệt đối cho Focus. 

Đồ chơi cho Focus, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng