Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice cho xe Ford Focus

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đầu màn hình android DVD ô tô Ownice cho xe Ford Focus
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệĐầu màn hình DVD ô tô Ownice cho xe Ford Focus là sản phẩm cao cấp và được sản xuất  trên công nghệ hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chính vì vậy sản phẩm được rất nhiều săn đón.  Để có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này thì bạn nên tham khảo các thông tin hữu ích dưới đây.

Tính năng vượt trội của sản phẩm

– Hỗ trợ kết nối GPS dẫn đường Vietmap

Thiết bị kết nối GPS giúp lái xe định vị trí của xe đang đậu, đồng thời thiết bị dẫn đường Vietmap sẽ xác định được các đường giao nhau, tốc độ lái xe của đoạn đường… Từ đó giúp lái xe sẽ tìm được đường đi ngắn nhất, an toàn nhất và tránh được việc đi sai đường.

– Kết nối Wifi và 4G

Kết nối Wifi của nhiều hệ điều hành khác nhau như IOS, Android…và 4G truy cập Internet mọi lúc mọi nơi, giúp người sử dụng cập nhập các thông tin mới nhất ; cài đặt các ứng dụng một cách nhanh chóng, hoặc có thể xem phim, ca nhạc để thư giãn

– Hỗ trợ kết nối các thiết bị khác nhau

Lái xe sẽ không bị bỏ lỡ cuộc gọi nào hay có thể gọi điện một cách an toàn khi tham gia giao thông là nhớ sản phẩm hỗ trợ kết nối điện thoại và Bluetooth.

Sản phẩm còn hỗ trợ nhiều dạng file khác nhau giúp lái xe có thể đọc được tài liệu hoặc xem video đa dạng;

Kết nối với các loại camera khác nhau như camera màn hình, camera lùi… giúp lái xe quan sát được các vị trí xung quanh một cách dễ dàng để tránh các va chạm.

– Các tính năng hữu ích khác

Màn hình cảm ứng nhanh giúp tốc độ lướt các ứng dụng nhanh, đồng thời giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Sản phẩm còn chống được các tạp âm, điều chỉnh âm thanh để bắt được đài ở nhiều tần số khác nhau.

 Lợi ích của sản phẩm

Đầu màn hình DVD ô tô Ownice là sản phẩm chỉ dành riêng cho xe Ford Focus. Chính vì vậy khi bạn sở hữu sản phẩm này sẽ tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm khác.

Đồng thời với sản phẩm bạn sẽ không phải cảm thấy mệt mỏi khi phải lái xe trên chặng đường dài hay cảm thấy buồn chán khi chờ đợi ai đó. Bởi sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội để có thể xem phim với hình ảnh sắc nét; sinh động; hay có thể chơi các trò chơi.

Đồng thời đối với những ai bận rộn thì cũng có thể xử lý công việc trên xe như gọi điện, đọc tài liệu mà vẫn an toàn khi tham gia giao thông.

Thông số kĩ thuật

Màn hình cảm ứng, điện dung đa điểm

Độ phân giải Full HD 1024*840

Hệ điều hành android 6.0 ram 1Gb chip Dual Core DDR

Kết nối Internet qua Wifi hoặc USB 3G và hỗ trợ 4G LTE

Giao diện : 3D

Ẳng ten GPS/GSM/ GPRS: Có

Hỗ trợ cổng: AV-out, AV-in

Bảo hành: 12 tháng

Tag: Màn hình android ô tô, Ownice, Ford Focus

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt