Everest

Ford Everest thương hiệu biểu hiện cho phong cách và tinh thần của Ford. Ford Everest phối hợp đầy đủ tính năng vượt trội của xe ô tô du lịch, song song với nó còn có thể chinh phục mọi loại địa hình và biến thành chiếc ô tô gia đình, đa dụng lý tưởng. Từ cái nhìn đầu tiên, khách hàng cảm đã cảm nhận được từ Ford Everest tính tiện dụng, an toàn và thoải mái.

do choi xe hơi ford everest

Nội thất xe hơi Ford Everest là sự phối hợp hài hòa giữa vẻ hiện đại, sang trọng lịch sử của nội thất cùng các tính năng tiện dụng, an toàn vượt trội hơn hẳn và vẻ đẹp từ kiếu dáng mạnh mẽ. Đi liền với châm ngôn: ” Mang tiện ích và an toàn tối đa đến khách hàng, Ford mang đến bạn một phiên bản hoàn toàn mới Ford Everest 2014. Với những cải thiện tiến bộ về tính năng lẫn hình dáng đã làm cho Ford Everest 2014 càng thêm phong cách, mạnh mẽ và sang trọng, hứa hẹn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tiện nghi thú vị, trên cả tuyệt vời.

do choi xe hơi ford everest

Đồ chơi ô tô Ford Everest 2014 được trang bị với kết cấu khung xe cực kỳ vững chắc cùng các thanh gia cường chống lực va chạm ngang bên hông, túi khí phía trước và bên cạnh an toàn cho người lái và hành khách phía trước.bộ mâm được đúc bằng hợp kim nhôm 18 inch được cải tiến về hình dáng với 6 chấu đơn trông khá thể thao và mạnh mẽ. Đây là một trong những điểm khác biệt so với các phiên bản trước và cả các đối thủ cùng phân khúc.

Sale

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo xe Everest 2014

Thảm nỉ phủ chống nóng taplo xe Everest 2014

550,000 ₫ 450,000 ₫
- 18%