Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Everest

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Everest
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệThời tiết nắng nóng, nhất là vào những giờ cao điểm tắc đường hơi nóng từ xe cộ, hơi nhựa đường bốc lên. Xe hơi bị hấp thụ nhiệt trở nên nóng rát hơn, bạn cảm thấy khó chịu khi ngồi trong, dù đã bật điều hòa số to nhưng vẫn cảm thấy nóng. Để khắc phục tình trạng này nhiều chủ xe Ford Everest đã lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Everest để giúp xe cách nhiệt tốt nhất.

Lợi ích vàng khi dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Everest

Dán phim cách nhiệt có tốt thật sự như lời đồn đoán? Để thực sự hiểu hơn về loại phụ kiện dành cho xe hơi này, đừng bỏ qua những lợi ích vàng khi phim cách nhiệt cho xe  Ford Everest mà chúng tôi chia sẻ sau:

– Tiết kiệm nhiên liệu

Nắng nóng bạn phải bật điều hòa số cao cho xe nhưng vẫn không đỡ nóng rát, đặc biệt là phần đuôi xe và kính lái lượng hấp thu nhiệt khá cao, khiến bạn khó chịu khi lái.

Khi xe đã được trang bị một lớp phim dán cách nhiệt sẽ giúp điều hòa nhiệt độ trong xe được ổn định hơn. Đồng thời, giúp bạn cảm thấy thoáng mát hơn ngồi trong xe, tiết kiệm được nguồn xăng dầu đáng kể khi không cần phải dùng đến máy lạnh.

– Khả năng chống nóng tốt

Những tia sáng có bước sóng lớn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn, nhất là đối với mắt và da. Giờ đây đã có phim cách nhiệt ô tô giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này. Với chất liệu phim từ Polymer giúp chống nóng tới 99% cho xe Ford Everest không bị nóng rát và chống lại được những yếu tố độc hại từ môi trường ngoài.

– Đảm bảo an toàn khi lái xe

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Everest, những sự cố về va chạm xe cộ làm kính xe dễ bị vỡ và văng ra gây thương tích cho bạn và mọi người xung quanh. Nhưng khi “xế yêu” của bạn đã được trang bị lớp phim cách nhiệt thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Nếu chẳng may xe bị va chạm là kính xe vỡ kính, các mảnh vỡ sẽ không còn bị văng ra ngoài nữa do có lớp keo dính dưới bề mặt film cách nhiệt giữ lại, ngăn chặn chúng văng bắn vào người.

– Đảm bảo tốt tầm nhìn khi lái xe

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Everest, ánh sáng sau khi qua phim cách nhiệt sẽ dịu hơn vì một phần đã bị hấp thu vào các lớp của phim hoặc bị phản xạ lại vào môi trường. Điều này điều này giúp lái xe quan sát tốt và rõ ràng hơn.

– Đảm bảo tính riêng tư trong xe

Với những loại phim cách nhiệt có màu tối thì người ngoài không thể nhìn thấy bên trong xe nhưng người ngồi trong xe vẫn có thể nhìn thấy rõ bên ngoài. Loại phim cách nhiệt này thường được ưa chuộng vì giúp bảo vệ tính riêng tư của người sử dụng.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Ford Everest chính hãng 

Film dán cách nhiệt ô tô có nhiều loại, điển hình với các thương hiệu uy tín được người dùng đánh giá cao như: 3M, Llumar, V-kool… Để dán phim cách nhiệt cho xe Ford Everest, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm kể trên để đảm bảo hiệu quả chống nóng, cách nhiệt là tốt nhất.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Ford Everest

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt