Cảm biến áp suất lốp theo xe Ford everest

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Cảm biến áp suất lốp theo xe Ford everest
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệCảm biến áp suất lốp theo xe Ford everest

Ngành công nghiệp ô tô phát triển ngày càng mạnh mẽ trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam. Giờ đây, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chính của nhiều người. Nhưng chiếc ô tô của bạn di chuyển có an toàn hay không là một câu hỏi lớn đối với nhiều lái xe. Hiểu được thị hiếu chung của người dùng, nhiều thiết bị thông minh ra đời với mục đích theo dõi và cảnh báo kịp thời khi phát hiện những bất thường của xe trong hoạt động.

Và một trong những dòng xe đình đám trong hàng loạt những dòng xe trên thị trường hiện nay phải kể đến dòng xe Ford Everest.

Hầu hết các xe Ford Everest ở Việt Nam thời điểm hiện tại đều được trang bị thiết bị cảm biến áp suất lốp theo xe, option được trang bị đầu tiên là xe Ford Everest 2.2.

Đặc điểm của của biến áp suất lốp xe Ford Everest

Cảm biến áp suất lốp xe Ford Everest sử dụng van cảm biến chính hãng Ford cực kỳ ổn định, được biến đến là hệ thống TPMS (Tire Pressure Monitoring System) có chức năng cảnh báo khi áp suất lốp quá thấp và nó là một điều kiện an toàn khi lái xe. Nếu biểu tượng TPMS bật sáng, điều đó có nghĩa là lốp xe đó đang bị trục trặc, có thể dẫn đến hao mòn và nổ lốp.

Cảm biến áp suất lốp xe Ford Everest là cảm biến đa năng, có thể đọc, ghi, hiển thị thông số áp suất, nhiệt độ chính xác, pin sử dụng có tuổi thọ cao.

Cảm biến áp suất lốp xe Ford Everest có chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu thiết kế tinh xảo, hoàn thiện, sang trọng, hoạt động mượt mà, gồm bộ van cảm biến chính hàng của Ford (có thể là van trong hoặc van ngoài) cùng với bộ hiện thị trung tâm được cài đặt trong xe có chức năng như một thiết bị cảnh báo khi phát hiện các thông số áp suất hoặc nhiệt độ lốp cao hơn so với bình thường bằng cách phát ra âm thanh, hình ảnh để lái xe biết và kịp thời xử lý.

Việc sử dụng van cảm biến trong hoặc ngoài của xe phụ thuộc và việc bạn chọn dòng xe nào và mong muốn của bạn ra sao. Đối với những dòng xe sử dụng van cảm biến gắn trong, việc theo dõi thông số sẽ được đảm bảo thường xuyên, có khả năng chống trộm, được lắp trực tiếp vào van xe nhưng phải đảm bảo van được lắp chuẩn chỉ và cân bằng động bánh xe. Còn van cảm biến gắn ngoài thì sẽ đảm bảo độ zin của xe, lắp trực tiếp tại vị trí mũ chụp van nguyên bản của xe mà không phải móc hay tháo rời lốp, tuy nhiên, sử dụng van ngoài phải luôn có dụng cụ mở van cảm biến chuyên dụng đi kèm khi bơm lốp ô tô và sử dụng thêm van khóa chống trộm.

Tag: Cảm biến áp suất lốp, Ford everest

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt