Ford

Ford đang khẳng định chiến thắng khi tiếp tục trở thành thương hiệu xe hơi bán chạy nhất tại Mỹ trong năm thứ 4 liên tiếp. Được thành lập bởi Henry Ford năm 1903, tập đoàn xe hơi này là một trong những nhân tố chính đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp ôtô Mỹ.

Ford – Hãng xe Mỹ luôn nằm trong top những thương hiệu được cảm nhận tốt nhất trong hơn một thập kỷ vừa qua. Nhà sản xuất có trụ sở tại Dearborn cũng nhận tín hiệu tích cực về thị phần khi tăng từ 15,2% năm 2012 lên 15,9% năm 2013. Kết quả khảo sát của YouGov dựa trên phản hồi của 600.000 người tiêu dùng Mỹ tiếp xúc với một thương hiệu cụ thể trong hai tuần gần nhất, qua các phương tiện như quảng cáo, tin tức hay truyền miệng. Thương hiệu sẽ nhận điểm cộng nếu thông tin đó là tích cực và điểm trừ nếu thông tin là tiêu cực.

do choi xe hoi ford

Ford đã xuất sắc vượt qua những tên tuổi lớn thế giới như Amazon, Subway và thậm chí cả The History Channel để giành vị trí số 1. Năm ngoái, Ford đứng thứ 6, vị trí cao nhất đối với một hãng ôtô. Có được điều đó là do Ford đã đưa ra thị trường những dòng đẹp, được người tiêu dùng tin tưởng, với các tính năng an toàn cao, bảo vệ môi trường tốt như Ford Focus – Ford Everest – Ford Fiesta – Ford Ranger …

Đồ chơi xe hơi Ford, nội thất xe, phụ kiện, phụ tùng, báo giá, lắp đặt, đánh giá, bảo hành, rẻ, chất lượng