Độ loa Vinfast Lux SA bản full với cấu hình âm thanh loa STEG (3)

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: Vinfast
  • Mã sản phẩm: Vinfast Lux SA bản full nâng cấp hệ thống âm thanh loa STEG 3
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Vinfast Lux SA bản full với cấu hình âm thanh loa STEG (3)

VinFast LUX SA có 3 phiên bản, trong đó, bản thấp nhất (Tiêu Chuẩn) trang bị 8 loa, hai bản cao hơn (Nâng cao và Cao cấp) là 13 loa kèm 1 ampli. Chất lượng của hệ thống âm thanh trên cả 3 phiên bản chỉ dừng ở mức trung bình. Âm bass yếu, âm mid và âm treble rối, không rõ ràng. Vì vậy, các chủ xe VinFast Lux SA thường nâng cấp hệ thống âm thanh đầu tiên khi nhận xe về. 

Giải pháp được nhiều người lựa chọn là thay thế 13 loa nguyên bản bằng hệ thống 13 loa STEG, chuyên nâng cấp cho xe VinFast. STEG là thương hiệu âm thanh hi-end của Italia, vừa đoạt nhiều giải thưởng tại cuộc thi Âm Thanh Xe Hơi EMMA 2020 Thái Lan - thủ phủ của ngành ô tô Đông Nam Á. Các dòng loa STEG nổi tiếng với chất âm Châu Âu, âm bass xuống sâu, âm mid mượt mà, âm treb tách bách, mở nhạc lên là đi vào lòng người.

Hệ thống 13 loa STEG dành cho xe VinFast LUX SA gồm có: 

  • Cặp loa sub STEG BM8II lắp ở dưới hàng ghế trước. 
  • Cặp loa cánh trước STEG MVW 7C, gồm 2 loa cánh cửa và 2 loa treble lắp ở ốp chân gương.
  • 1 loa trung tâm lắp ở taplo STEG BZ40C
  • Cặp loa cánh sau STEG MVW 6C, gồm 2 loa cánh cửa và 2 loa treble lắp ở tapi cửa. 
  • Cặp loa STEG BZ40DII lắp ở cột D 

Tất cả 13 loa đều có kích thước tương đương loa nguyên bản, công suất vừa đủ để ampli nguyên bản kéo nhưng chất âm khác biệt hơn rất nhiều.

độ loa vinfast lux a với cấu hình âm thanh loa steg

 

Độ loa Vinfast Lux SA tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Vinfast Lux SA vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro

*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ loa Vinfast Lux SA

* Nên độ loa cánh gì cho Vinfast Lux SA?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Vinfast Lux SA Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Vinfast Lux SA loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Vinfast Lux SA có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub trầm STEG BM8. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Vinfast Lux SA giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Vinfast Lux SA có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Vinfast Lux SA từ 20 triệu đồng. 

Tag: độ loa Vinfast Lux SA, độ loa Lux SA, độ âm thanh Lux SA nâng cấp âm thanh Lux SA

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan