Start Stop smartkey cho xe Toyota Fortuner

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Start Stop smartkey cho xe Toyota Fortuner
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Chìa khóa thông minh Start Stop smartkey cho xe Toyota Fortuner mang đến nhiều sự thuận tiện như xe tự đề nổ từ xa, không cần dùng chìa khóa cơ để khởi động xe như cách truyền thống, xe tự động đóng mở cửa hay có tính năng chống trộm hiệu quả. Sau đây, mời bạn cùng trải nghiệm về Start Stop smartkey cho xe Toyota Fortuner nhé.

Toyota Fortuner là dòng xe 7 chỗ thuộc phân khúc tầm trung của hãng sản xuất ô tô Nhật Bản. Đây là xe có thiết kế bề ngoài nam tính, thể thao, hệ thống máy mạnh nên có thể được sử dụng ở mọi điều kiện địa hình và rất được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Tuy nhiên, nếu lắp đặt thêm hệ thống chìa khóa thông minh thì chắc chắn Fortuner sẽ không làm bạn phải thất vọng vì những tiện ích của công nghệ hiện đại này kết hợp với đặc tính vốn có của xe.

Chức năng của Start Stop smartkey cho xe Toyota Fortuner

Start Stop smartkey cho xe Toyota Fortuner có chức năng giúp khởi động xe từ xa, đồng thời, khởi động cả hệ thống máy sưởi hoặc giàn lạnh. Nhờ thế, bạn không cần phải chịu đựng cái rét buốt của những ngày đông hay sự khó chịu của hơi nóng do xe hấp thụ bức xạ nhiệt vào ngày hè.

Trọn bộ thiết bị Start Stop smartkey cho xe Toyota Fortuner có 2 chìa khóa (1 chìa cơ và 1 chìa từ). Với chìa cơ thì bạn đem ra tiệm dũa giống chìa khóa zin theo xe để phòng trường hợp chìa khóa từ hết pin thì bạn có thể dùng chìa cơ để mở cửa. Tuy nhiên, nếu bạn quên chìa khóa thì vẫn có thể mở được cửa bằng cách nhập password trên bàn phím dán ở kính bên lái để mở cửa.

Khi lắp đặt sản phẩm chìa khóa thông minh này sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống hoạt động của toàn chiếc xe hay bất kỳ hoạt động của các thiết bị khác như camera hành trình, camera quan sát điểm mù,… Vì thế, bạn hoàn toàn an tâm và tự tin đầu tư một bộ cho xe nhằm mang đến sự an toàn cũng như các tiện ích đẳng cấp và hiện đại.

Start Stop smartkey cho xe Toyota Fortuner có chức năng Engine Star/Stop. Ngoài ra, khi hệ thống điện của xe đã được gắn thiết bị này, dù bạn không cầm chìa khóa trên đây, chỉ cần nó ở trong túi xách hay bất cứ vị trí nào trên người bạn thì hệ thống cũng tự động nhận diện và mở khóa cửa xe. Lưu ý là khoảng cách để hệ thống nhận được tín hiệu là từ 3m – 5m.

Còn trong trường hợp, bạn vội vã rời xe mà không nhớ đã chốt cửa hay chưa thì hệ thống cũng tự động đóng chốt để bảo vệ an toàn cho các tài sản bên trong. Chức năng này cũng rất có lợi vào những ngày trời mưa, bạn không lo ngại nước mua tạt vào nội thất của xe.

Khi lắp Start Stop smartkey cho xe Toyota Fortuner, bạn không còn phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm vị trí xe của mình. Chỉ cần một nút bấm là xe đã nhận được tín hiệu và phát ra âm báo cùng đèn nhấp nháy để cho bạn biết xe đang ở khu vực nào.

Ngoài ra, nếu phát hiện có dấu hiệu cạy cửa xe thì hệ thống sẽ tự động bật tính năng chống trộm bằng cách bật âm báo động để chủ xe biết, bên cạnh đó, hệ thống khởi động cũng bị khóa, nên dù kẻ gian có vào được bên trong thì cũng không nổ máy được.

Tag: Start Stop smartkey ô tô, Toyota Fortuner

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt