Start Stop smartkey cho xe Mazda 3

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Start Stop smartkey cho xe Mazda 3
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Chìa khóa xe Mazda 3 theo hãng là chìa khóa cơ nên khi muốn khởi động xe thì người lái phải tra chìa vào ổ khóa, sau đó thực hiện động tác xoay khóa rồi mới có thể nổ máy được. Tuy nhiên, khi lắp thêm Start Stop smartkey cho xe Mazda 3, bạn không cần thực hiện các bước trên mà vẫn có thể dễ dàng cho xe khởi động để bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Start Stop smartkey cho xe Mazda 3 là gì?

Đây là chìa khóa thông minh có chức năng giúp bạn đề nổ máy xe từ xa hoặc cho xe khởi động mà không cần chìa khóa cơ. Đây là tính năng được các hãng sản xuất xe tích hợp vào hệ thống khởi động của các dòng xe cao cấp.

Với các dòng xe phân khúc thấp hơn thì bạn có thể lắp ráp bộ chìa khóa thông minh riêng để có thể được trải nghiệm sự tiện ích của dòng xe sang. Chi phí sản phẩm không quá cao nên bạn dễ dàng đầu tư cho xế yêu.

Ưu điểm nổi trội của Start Stop smartkey cho xe Mazda 3

  • Ưu điểm đầu tiên không thể không nhắc đến đó chính là tính năng khởi động xe không cần chìa khóa. Vì vậy, dù bạn không có chìa khóa bên cạnh thì xe vẫn có thể nổ máy chỉ bằng một nút bấm trên bộ điều khiển.
  • Ưu điểm tiếp theo đó là khả năng tự đóng cửa thông minh. Chỉ cần bạn ra khỏi xe trong bán kính không quá 5m thì hệ thống sẽ tự nhận được tín hiệu từ chìa khóa thông minh, và lập tức khởi động tính năng chốt cửa để đảm bảo an toàn cho tài sản bên trọng.
  • Tương tự tính năng đóng cửa thì chìa khóa thông minh cũng có thể giúp mở cửa tự động khi bạn đứng cách xe không quá 5m.
  • Đề nổ từ xa là một ưu điểm được nhiều người đánh giá cao. Tính năng này rất hữu ích nhất là vào những ngày thời tiết oi bức, khó chịu. Chỉ với một thao tác bấm nút và ngồi đợi trong nhà hàng hay văn phòng khoảng 3 phút, sau đó, bạn hãy ra xe để tránh không khí nắng nóng ngoài trời.
  • Tự động khóa cửa khi xe lăn bánh khoảng 15 giây để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người ngồi trong xe, trong trường hợp bạn quên chốt cửa. Ưu điểm này được các gia đình có trẻ nhỏ rất thích vì các bé rất hiếu động, đôi khi táy máy mở chốt cửa, gây ra nguy hiểm khi đang lưu thông, nhất là những lúc vào khung đường hẹp, xấu hay chạy với tốc độ 80km – 100km/giờ trên cao tốc.

Ngoài ra, Start Stop smartkey cho xe Mazda 3 còn có ưu điểm có hệ thống chống trộm sẽ báo cho chủ xe biết khi cửa xe có dấu hiệu đột nhập, và thông báo vị trí xe.

Tag: Start Stop smartkey ô tô, Mazda 3

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt