Start Stop smartkey cho xe Kia Van

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Start Stop smartkey cho xe Kia Van
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Chìa khóa thông minh Start Stop smartkey cho xe Kia Van đã trở nên quá quen thuộc và được các chủ xe lựa chọn để lắp ráp vào xe, nhằm giúp tăng thêm tính tiện dụng hơn bao giờ hết.

Bất tiện của chìa khóa cơ mang đến cho người sử dụng

Chìa khóa cơ là phụ kiện ô tô được các hãng sản xuất ô tô thiết kế và trang bị cho những dòng xe phổ thông, còn dòng xe cao cấp thì được sử dụng chìa khóa thông minh. Tuy là chìa khóa zin theo hãng nhưng chìa khóa này đã sớm bộc lộ những điểm còn hạn chế như:

 • Khi không có chìa khóa thì bạn không thể mở cửa xe hay khóa cửa xe hoặc nổ máy được. Điều này có nghĩa, nếu chìa khóa cơ bị hỏng hay bị mất thì bạn phải tới showroom mua xe đề nghị được cấp lại chìa khóa mới.
 • Thao tác nổ máy xe phức tạp. Bạn phải đưa khóa vào ổ, xoay khóa rồi tiến hành nổ máy. Nếu đang trong lúc vội vã, chắc chắn những thao tác này sẽ khiến bạn dễ làm hỏn chìa khóa.
 • Thiếu sự an toàn. Nếu bạn quên đóng cửa xe thì kẻ trộm sẽ vào và vơ sạch tài sản trên xe. Chưa dừng tại đó, nếu chúng biết lái xe thì chắc chắn sẽ lấy luôn xe của bạn.

Ưu điểm của Start Stop smartkey cho xe Kia Van

Với việc trang bị thêm chìa khóa thông minh Start Stop smartkey cho xe Kia Van, người dùng không cần đến chìa khóa vẫn có thể mở cửa và khởi động xe như bình thường. Ngoài ra, các tính năng chính của hệ thống chìa khóa thông minh này chính là một trong những ưu điểm nổi trội và khác biệt của các dòng xe sang chảnh so với xe bình dân. Do đó, việc được tận hưởng cảm giác trải nghiệm những thú vị cao cấp làm bạn sẽ vô cùng thích thú.

Ưu điểm của hệ thống chìa khóa thông minh thì có khá nhiều, tuy nhiên một số tiện ích mà sản phẩm này mang lại cho các bác tài không thể không nhắc đến, đó chính là:

 • Khởi động xe chỉ cần một thao tác bấm nút. Với Start Stop smartkey cho xe Kia Van, bạn sẽ quên đi cách khởi động xe phức tạp và thủ công của chìa khóa cơ, thay vào đó là nút bấm hiện đại của những chiếc xe sang.
 • Tự động đóng, mở cửa xe. Nếu lỡ không may bạn ra khỏi xe và vội vã nên quên đóng thì trợ lý Start Stop smartkey cho xe Kia Van sẽ thay bạn làm việc này. Khi đứng cách xe bán kính khoảng 5m thì bạn hoàn toàn có thể ra lệnh cho hệ thống đóng chốt cửa chỉ bằng một nút bấm trên remote. Tương tự như vậy, khi đi gần đến xe, bạn cũng thao tác như trên để kích hoạt tính năng tự động mở cửa.
 • Đề nổ từ xa là một trong những tính năng rất được yêu thích. Nhờ đề nổ từ xa này mà bạn không phải chịu đựng cái nóng khắc nghiệt của mùa hè bằng cách, cho máy nổ trước khi bước vào xe vài phút.
 • Mở cốp xe bằng remote. Không cần phải thao tác bằng tay, dùng lực mở cốp xe, giờ đây, chỉ với 1 nút bấm là cốp đã tự động mở để bạn thoải mái cất đồ hay lấy đồ ra.
 • Cảnh báo nguy hiểm cũng là tính năng được đánh giá cao. Trong trường hợp, phát hiện được tình huống nguy hiểm, hệ thống sẽ phát ra âm thanh thông báo để người cầm lái biết và có hướng xử lý kịp thời, nhằm tránh rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.
 • Chức năng chống trộm thông minh. Chỉ cần bạn xuống xe khoảng 10 phút thì hệ thống chống trộm của Start Stop smartkey cho xe Kia Van tự động kích hoạt để ngăn chặn các phần tử xấu đột nhập.

Tag: Start Stop smartkey ô tô, Kia Van

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt