Start Stop smartkey cho xe Kia Morning

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Start Stop smartkey cho xe Kia Morning
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Đây là dòng xe bình dân, có kiểu dáng nhỏ gọn được khá nhiều người sử dụng, nhất là phụ nữ vì xe dễ luồn lách hay đi vào những khung đường hẹp, đông đúc trong khu vực trung tâm. Tuy là dòng xe thông dụng với các tính năng không được tiện nghi như các xe cao cấp nhưng nhờ có Start Stop smartkey cho xe Kia Morning mà người dùng đã được những tiện ích đẳng cấp không thua kém gì.

Start Stop smartkey cho xe Kia Morning là sản phẩm mang của công nghệ hiện đại, giúp người dùng có được sự tinh tế và thuận tiện bậc nhất nhờ vào:

  • Khởi động bằng nút bấm Star/Stop khi bạn có chìa khóa thông minh bên cạnh để hệ thống nhận diện.
  • Chức năng tự động đóng cửa, mở cửa thông minh: khi ở phạm vi trong vòng bán kính 5m, hệ thống sẽ nhận được tín hiệu từ chìa khóa thông minh và tiến hành mở cửa xe hay đóng cửa theo yêu cầu của bạn. Nhờ thế, bạn không cần phải tốn thời gian quay lại xe để thực hiện các thao tác này.
  • Đề nổ từ xa: chức năng này vô cùng hữu dụng, đặc biệt là vào những ngày hè, thời tiết nóng oi bức kéo dài như hiện nay. Nhờ được khởi động trước nên dàn lạnh cũng được bật theo, vì thế, khi bạn vào xe sẽ không còn cảm thấy không khí hầm, bí (do xe để ngoài trời thường có hiện tượng hấp thụ nhiệt nên nhiệt độ bên trong xe rất nóng, thậm chí có lúc nóng hơn bên ngoài) mà thay vào đó là làn gió mát lạnh, thoải mái.
  • Chức năng tự động khóa cửa khi đang chạy và mở cửa khi tắt máy: là một tính năng rất cần thiết cho các gia đình, nhất là đối với những nhà có các bé nhỏ. Nhờ được đóng cửa tự động nên dù bạn có quên khóa chốt thì cả gia đình vẫn được an toàn khi di chuyển trên các cung đường hẹp hoặc lái xe với tốc độ cao.
  • Chống trộm hiệu quả: nhờ hệ thống có chức năng báo động khi phát hiện có dấu hiệu cạy cửa để chủ xe biết. Đồng thời, ngay lập tức khóa tính năng nổ máy xe để phòng trường hợp kẻ trộm vào được bên trong thì không thể khởi động xe được.
  • Thông báo vị trí thông minh: chắc hẳn với những ai thường vào tầng hầm của các trung tâm thương mại hoặc bãi giữ xe ngoài trời rộng thì đều ngán ngẩm cảm giác đi tìm xe, vừa nóng vừa mệt. Đối với các bãi tương đối lớn, có hàng trăm chiếc thì ít nhất bạn phải mất hơn 10 phút mới có thể tìm được “xế hộp”. Tuy nhiên, với Start Stop smartkey cho xe Kia Morning, bạn tốn không quá 30 giây để đến được vị trí xe chỉ với 1 nút bấm.
  • Có thể tích hợp tính năng gập gương tự động: đây là một lựa chọn nằm ngoài các công dụng có sẵn của Start Stop smartkey cho xe Kia Morning nên ngoài chi phí mua thiết bị và lắp ráp, bạn cũng cần bỏ thêm một khoản phí nhỏ để có được đặc tính hiện đại trên. Chi phí này không quá lớn nhưng nó sẽ giúp xe bạn không bị gãy gương khi va chạm với các xe khác trong bãi đậu xe, nhờ đó, bạn tiết kiệm được tiền bảo dưỡng rất lớn.

Tag: Start Stop smartkey ô tô, Kia Morning

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt