Phim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast LUX 2.0

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Phim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast LUX 2.0
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệPhim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast LUX 2.0

Xe ô tô VinFast Lux 2.0 là một trong hai dòng xe được VinFast giới thiệu. Với mẫu mã sang trọng và nội thất bên trong cao cấp cùng nhiều công nghệ được kết hợp mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Để góp phần làm cho những trải nghiệm đó thêm tuyệt vời, dòng sản phẩm dán phim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast Lux 2.0 được ra đời tích hợp với xe. Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

 Tác dụng của dán phim cách nhiệt ô tô cho xe VinFast Lux 2.0?

  • Cách nhiệt tốt, tiết kiệm chi phí năng lượng.

Với phim dán cách nhiệt ô tô cho xe VinFast Lux 2.0, tổng cản nhiệt có thể lên đến 80%. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng làm mát cho xe dù thời tiết bên ngoài nắng nóng cao độ.

  • Bảo vệ kính, bảo vệ an toàn cho xe.

Phim cách nhiệt ô tô như một lớp bảo vệ giữ kiên cố kính xe hạn chế bị sô vỡ khi va chạm và cũng hạn chế việc các mảnh vỡ kính bắn vào người ngồi bên trong xe.

  • Ngăn cản ánh sáng chói có hại cho mắt tài xế

Thời tiết nắng nóng kèm theo ánh nắng chói là nguyên nhân gây ra nhiều tình huống tai nạn khó lường. Với khả năng ngăn cản ánh sáng chói có hại cho mắt tài xế giúp giảm các tình huống nguy hiểm do thời tiết nắng nóng gây ra.

  • Bảo vệ sự riêng tư bên trong xe.

Phim dán cách nhiệt với độ dày từ 2mil đến 5mil và nhiều gam màu trung tính giúp tăng sự riêng tư bên trong xe.

  • Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của nội thất xe

Trong ánh nắng mặt trời có rất nhiều tia hồng ngoại gây tác hại xấu lên nội thất của xe. Nếu nội thất xe thường xuyên bị chiếu ánh nắng trực tiếp sẽ làm bạc màu nội thất và giảm tuổi thọ của nội thất xe.

  • Cách tia UV bảo vệ làn da

Một trong những tác dụng của phim cách nhiệt ô tô là ngăn cả tia UV. Đây là 1 loại tia có trong ánh nắng mặt trời gây hại cho da, làm da bị nám và sạm.

  • Cách âm

Đây cũng là một trong các tính năng mà người dùng không ngờ đến của phim cách nhiệt ô tô. Khả năng cách âm này giúp lái xe không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài để tập trung lái xe giúp tăng thêm sự an toàn nhất là trong những hành trình dài.

  • Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Phim dán cách nhiệt ô tô có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích và phù hợp với xe giúp tăng thêm tính thẩm mĩ của xe.

Tag: Phim cách nhiệt ô tô

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt