Nắp thùng cuộn BESTWYLL đóng mở điện cho xe bán tải

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Nắp thùng cuộn BESTWYLL đóng mở điện cho xe bán tải
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệNắp thùng cuộn BESTWYLL đóng mở điện cho xe bán tải là gì?

Chúng tôi tự hào về danh tiếng của công ty chúng tôi về việc cung cấp các sản phẩm nắp thùng xe bán tải chất lượng cao nhất và sáng tạo nhất, được hỗ trợ bởi dịch vụ khách hàng vượt trội và tính sẵn có của sản phẩm nhanh chóng. Chúng tôi đã dành hơn 20 năm tập trung vào không có gì khác, và chúng tôi rất hài lòng trong việc phấn đấu cho sự xuất sắc trong thị trường trải giường bán tải có thể thu vào.

SỰ MIÊU TẢ

Tấm trải giường xe tải có thể thu vào Nắp thùng cuộn BESTWYLL là một phần của bộ sản phẩm Polycarbonate Series của chúng tôi. Cấu trúc polycarbonate cứng nhắc cung cấp khả năng chống va đập vượt trội và chống tia cực tím cho phép vỏ bọc hoạt động ở nhiệt độ từ -50 đến + 200 ° F. Nắp thùng cuộn BESTWYLL kết hợp cấu trúc polycarbonate bền bỉ với lớp phủ mờ cực kỳ đàn hồi. Kết thúc mờ trên Nắp thùng cuộn BESTWYLL cung cấp khả năng chống trầy xước đáng kinh ngạc và thêm phong cách cho xe tải của bạn.

Không giống như đối thủ của chúng tôi, Nắp thùng cuộn BESTWYLL được sản xuất một tấm polycarbonate duy nhất được thiết kế để rút lại mà không có khớp, bản lề hoặc cơ chế di chuyển có thể giữ bụi, hao mòn hoặc đóng băng tạo ra một tấm trải giường xe tải không cần bảo trì. Tấm trải giường xe tải này có thiết kế cấu hình thấp được cấp bằng sáng chế giúp sắp xếp hợp lý vẻ ngoài đồng thời mang lại sự bảo vệ vượt trội. Hộp lưu trữ nhỏ gọn có hệ thống theo dõi xoắn ốc độc đáo ngăn nắp tiếp xúc với chính nó khi nó mở và đóng Hoạt động của nắp này cho phép nó luôn luôn tuôn ra đường ray giúp tạo ra một con dấu đáng tin cậy và giữ các yếu tố ra và bảo vệ hàng hóa của bạn.

Nắp thùng cuộn BESTWYLL có hệ thống con lăn bi kín, dễ dàng lướt dọc theo đường ray với tay cầm tiện lợi giúp loại bỏ sự cần thiết của dây kéo, Velcro, snaps hoặc lò xo. Nắp thùng cuộn BESTWYLL có thể khóa bất kỳ vị trí nào mang lại cho bạn sự linh hoạt không giới hạn trong khả năng kéo của bạn

 

ĐẶC TRƯNG

  • Được xây dựng từ một tấm polycarbonate một mảnh được thiết kế để rút lại mà không có khớp hoặc bản lề có thể bẫy bụi, mòn hoặc đóng băng.
  • Thiết kế cấu hình thấp được cấp bằng sáng chế kết hợp nắp phía trước phẳng với tấm trải giường xe tải, giúp sắp xếp hợp lý diện mạo và cung cấp một con dấu chắc chắn, đáng tin cậy để giúp giữ cho giường xe tải khô ráo.
  • Vỏ MX được phủ một lớp sơn tĩnh điện bền và bền cho cả kiểu dáng và độ tin cậy.
  • Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các dụng cụ cầm tay cơ bản. Không có hai chiếc xe tải giống hệt nhau nên hệ thống lắp đặt của chúng tôi có thể điều chỉnh cho hoàn hảo, không gặp rắc rối nào phù hợp mọi lúc.
  • Các con lăn vòng bi kín được gắn trên các dầm đỡ bằng nhôm cho phép tấm trải giường xe tải Nắp thùng cuộn BESTWYLL có thể rút lại hoặc đóng lại dễ dàng mà không cần sử dụng lò xo hoặc bất kỳ loại cơ chế nào – không có bộ phận chuyển động nào bị kẹt, đóng băng hoặc hỏng.

SỰ BẢO ĐẢM

Nắp thùng cuộn BESTWYLL có bảo hành đầy đủ 24 tháng, sau đó bảo hành trọn đời giới hạn sau năm đầu tiên với mức giá được chia theo tỷ lệ trừ khi có quy định khác. Bảo hành này là cho chủ sở hữu ban đầu và không thể chuyển nhượng. Nắp thùng cuộn BESTWYLL làm mọi nỗ lực để đảm bảo rằng các sản phẩm của mình đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao cho người tiêu dùng / người mua bán lẻ ban đầu các sản phẩm của chúng tôi rằng mỗi sản phẩm không bị lỗi về vật liệu và tay nghề.
 

Tag: Nắp thùng cuộn, BESTWYLL

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt