Độ loa Mitsubishi Xpander 2020 lắp loa sub điện DLS ACW10

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Mitsubishi Xpander 2020 lắp loa sub điện DLS
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngĐộ loa Mitsubishi Xpander 2020 lắp loa sub điện DLS

Chiếc xe Mitsubishi Xpander trong bài viết thuộc đời 2020. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 6 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở cột A. Chất lượng âm thanh trên chiếc xe này chỉ ở mức cơ bản, âm bass yếu, không đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc sôi động thiên về âm bass như EDM, Remix... Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa sub điện gầm ghế DLS của Thụy Điển cho chiếc xe Mitsubishi Xpander của mình.

độ loa sub điện Mitsubishi Xpander

độ loa sub điện Mitsubishi Xpander

Độ loa sub điện gầm ghế cho Mitsubishi Xpander

Loa sub điện là bộ phận tái tạo dải âm trầm - siêu trầm trong hệ thống âm thanh xe hơi. Loa sub điện gồm 1 loa subwoofer và 1 ampli tích hợp sẵn, được đóng trong thùng. Đường kính loa sub điện thường là 8 hoặc 10 inch. Các dòng loa sub điện trên thị trường thường có công suất RMS khoảng 150 Watts, công suất Max khoảng 400 Watts. Nhờ tích hợp sẵn cùng ampli trong thùng nên 1 bộ loa sub điện có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Loa sub điện thường được lắp ở dưới ghế phụ hoặc chỗ để chân ghế phụ. 

Chiếc xe Mitsubishi Xpander trong bài viết sử dụng loa sub điện DLS ACW10 của Thụy Điển, đường kính loa sub 10 inch, công suất RMS 200 Watts cho dải âm trầm sâu, mạnh mẽ và có lực.

độ loa sub điện Mitsubishi Xpander