Mặt ca lăng ô tô cho xe Chevrolet Cruze

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Mặt ca lăng ô tô cho xe Chevrolet Cruze
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
 Mặt ca lăng ô tô cho xe Chevrolet Cruze là thiết bị nội thất được thiết kế cực kỳ tinh tế với những phần họa tiết đẹp mắt phù hợp với phần đầu của xe. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm này để người dùng có thể lựa chọn cho chiếc xế yêu của mình thiết bị phù hợp.

Đặc điểm của sản phẩm

– Chất liệu: Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thép chống gỉ nhờ thế mà sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, không chịu ảnh hưởng từ các yếu tố thời tiết, môi trường bên ngoài.

– Bề mặt ca lăng được thiết kế dạng lưới nhằm mang lại phong cách sang trọng cho chiếc xe của bạn. Phần lưới này có thể độ vào đầu xe theo 2 cách: độ lưới trực tiếp lên phần ca lăng có sẵn của xe (với cách này bạn chỉ cần loại bỏ phần nhựa và lắp lại phần lưới nhôm), hoặc bạn có thể ốp trực tiếp phần lưới lên ca lăng chính của xe.

– Sản phẩm mang lại cảm giác khỏe khoắn, sang trọng cho chiếc xe. Với thiết kế phần lưới độc đáo, sản phẩm giúp chiếc xe của bạn trở lên độc đáo hơn, đẳng cấp hơn.

– Logo Chevrolet được thiết kế ngay phía bên ngoài xe không khác biệt quá nhiều so với phần ca lăng nguyên bản.

– Thiết bị này chỉ được sử dụng dành riêng cho dòng xe Cruze, không dùng được cho dòng xe Laceti bởi ở ca lăng xe Cruze có 2 phần tách biệt nhau, có 1 thanh ngang chứa logo Chevrolet.

Cấu tạo của mặt ca lăng ô tô cho xe Chevrolet Cruze

Thiết bị chuyên sử dụng dành cho phần phía trước của xe gồm có 2 mặt đó là: mặt ca lăng trên và mặt dưới có tác dụng trang trí cho chiếc xe thêm đẹp mắt hơn và tăng tính đẳng cấp cho chiếc xe của bạn. Đồng thời phần logo Chevrolet được thiết kế sắc nét càng khẳng định thêm thương hiệu cho bạn.

Khi lắp đặt ca lăng vào xe, bạn sẽ cần lựa chọn cách lắp trực tiếp hay gián tiếp để người thợ tiến hành lắp đặt cho bạn. Do ca lăng được thiết kế dành riêng cho dòng Cruze nên lựa chọn phương pháp lắp đặt nào cũng sẽ giúp ca lăng ôm sát đầu xe, không có các chi tiết thừa gây mất thẩm mỹ.

Sau một khoảng thời gian sử dụng, mặt ca lăng ô tô cũng sẽ gặp phải tình trạng bong tróc sơn hoặc xước xát do những va chạm với các xe khác hoặc do người dùng chưa biết cách bảo quản. Vì thế mà bạn cần có kế hoạch bảo dưỡng, thay thế thiết bị.

Tag: Mặt ca lăng ô tô, Chevrolet Cruze

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt