Màn hình android DVD ô tô cho xe Kia Optima

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Màn hình android DVD ô tô cho xe Kia Optima
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Màn hình DVD ô tô cho xe Kia Optima được thiết kế dành riêng cho xe Kia Optima. Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước hộc lắp DVD. Chính vì vậy, lắp Màn hình DVD ô tô cho xe Kia Optima là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Những lợi ích khi lắp màn hình DVD ô tô cho xe Kia Optima

Màn hình DVD ô tô cho xe Kia Optima được thiết kế dành riêng theo xe . Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp dvd trên taplo.

Màn hình DVD ô tô cho xe Kia Optima được thiết kế riêng cho xe Kia Optima nên những chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ, tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.

Màn hình DVD ô tô cho xe Kia Optima được tích hợp đầy đủ các chức năng như: nghe nhạc, xem phim, bản đồ, … mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong quá trình lái xe. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu.

Chức năng của đầu màn hình DVD ô tô cho xe Kia Optima

– Màn hình cảm ứng điều khiển chức năng, giao diện người dùng thân thiện mang đến cho bạn nhanh hơn và hoạt động thuận tiện hơn.

– Nghe nhạc, xem phim qua nhiều giao thức: DVD, USB, IPHONE, IPOD, thẻ nhớ, Bluetooth… hỗ trợ đọc nhiều định dạng file nhạc, hình, fim khác nhau như: MP4 , WMA, WAV và avi , rmvb / rm. Sử dụng công nghệ H, khách hàng có thể xem phim và giải trí với những hình ảnh sắc nét và sống động.

– Tính năng dẫn đường được tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap Việt Nam. Drive có thể nghe nhạc trong khi xem bản đồ.

– Nghe radio với nhiều tần số khác nhau, công nghệ mới làm giảm thiểu tạp âm, độ méo.

– Hiển thị thông số kỹ thuật trên màn hình.

– Hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới trên nguyên lý tản nhiệt sử dụng cho các sản phẩm công nghệ cao như: iphone, Samsung, HTC, JVC, giúp giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng, tăng tuổi thọ của DVD lên nhiều năm.

– Toàn bộ hệ thống dây giắc chịu được nhiệt độ cao trong nhiều tiếng đồng hồ khi bật liên tục : trên 1,700 tiếng giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi lái xe đường dài.

– Tự động ủng hộ chức năng chiếu hậu xe hơi.

– Không cần cài đặt modificated. Hỗ trợ hiển thị thông tin ban đầu

– Supper Ly MSP và ESP.

Tag: Màn hình android ô tô, Kia Optima

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt