Màn Hình DVD Kenwood Ddx616wbt

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Màn Hình DVD Kenwood Ddx616wbt
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Màn Hình DVD Kenwood Ddx616wbt là sản phẩm công nghệ tiên tiến dành cho ô tô. Ngoài việc kết nối với hệ thống các camera trên ô tô giúp hỗ trợ lái xe an toàn, thiết bị màn hình này còn là một công cụ giúp bạn thư giãn, giải trí ngay trên chiếc xế yêu của bạn.

Tính năng của sản phẩm màn Hình DVD Kenwood Ddx616wbt

Màn Hình DVD Kenwood Ddx616wbt được thiết kế tinh tế và sắc sảo, mang lại sự sang trọng và hiện đại cho xế yêu của bạn.

Màn Hình DVD Kenwood Ddx616wbt có kích thước màn hình lớn , màn hình cảm ứng chống lóa với độ phân giải cao, giao diện đẹp giúp bạn sử dụng và quan sát trực quan một cách dễ dàng.

Màn Hình DVD Kenwood Ddx616wbt phục vụ tối ưu nhu cầu giải trí với chất lượng hình ảnh và âm thanh cực chất. Bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt web giải trí ngay trên thiết bị này. Và sử dụng nó như một chiếc điện thoại thông minh với hệ điều hành Android.

Màn Hình DVD Kenwood Ddx616wbt có thể tích hợp với camera lùi, camera 360 cho ô tô để hỗ trợ lái xe an toàn. Lái xe chỉ cần quan sát trực quan hình ảnh do các camera ghi lại được ngay trên thiết bị màn hình DVD ô tô này để chủ động điều khiển xe an toàn, tránh xảy ra va chạm.

Lắp đặt màn Hình DVD Kenwood Ddx616wbt

Chi phí lắp đặt thiết bị màn DVD Kenwood Ddx616wbt tương đối phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng và có phần rẻ hơn so với các dòng sản phẩm DVD khác.

Thiết bị Màn Hình DVD Kenwood Ddx616wbt có khả năng chống sốc, chống va đập tốt, độ bền cao nên mang lại tính ổn định lâu bền cho chiếc xe của bạn trên mọi chặng đường.

Tag: DVD Kenwood

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt