Màn hình DVD android xe Toyota Yaris

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Màn hình DVD android xe Toyota Yaris
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệMàn hình DVD android xe Toyota Yaris chính hãng, chất lượng là sản phẩm không thể thiếu giúp đem lại những giây phút thư giãn khi ngồi trên xe. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xế cưng mà nó chưa được trang bị món phụ kiện này thì hãy trang bị ngay lập tức cho nó nào.

Lắp đặt màn hình DVD android xe Toyota Yaris

Màn hình DVD android xe Toyota Yaris cảm ứng điều khiển chức năng, giao diện người dùng thân thiện với tính năng tương tự như 1 chiếc máy tính bảng giúp cho tiện nghi giải trí trên xe của bạn được tối ưu nhất.

Màn hình DVD android xe Toyota Yaris nghe nhạc, xem phim qua nhiều giao thức: USB, IPHONE, IPOD, Thẻ Nhớ, Bluetooth…đọc được tất cả định dạng file nhạc, hình, film khác nhau.

Với sự hỗ trợ khe cắm USB 3G, kết nối Wifi giúp bạn thực hiện được các ứng dụng tiện ích mà ở các loại DVD bình thường không có.

Kết nối Internet: Facebook, Zalo, youtube, skype,Yahoo, google… Người dùng có thể nói chuyện, viết hội thảo qua internet với sự hỗ trợ của Camera và Microphone.

Chức năng định vị GPS, bản đồ: Người dùng có thể tìm theo địa chỉ, tìm theo vị trí, tìm trên bản đồ, các địa chỉ ưa thích.

Màn hình DVD android xe Toyota Yaris được tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap S1 Việt Nam. Tài xế có thể nghe nhạc trong khi xem bản đồ.

Nghe radio với nhiều tần số khác nhau, công nghệ mới làm giảm thiểu tạp âm, độ méo.

Màn hình DVD android xe Toyota Yaris được trang bị hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới trên nguyên lý tản nhiệt sử dụng cho các sản phẩm công nghệ cao như: Iphone, Samsung, HTC, JVC, giúp giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng, tăng tuổi thọ của DVD lên nhiều năm.

Toàn bộ hệ thống dây zắc chịu được nhiệt độ cao trong nhiều tiếng đồng hồ khi DVD hoạt động liên tục.

Màn hình DVD android xe Toyota Yaris chính hãng

Tag: Màn hình android ô tô, Toyota Yaris

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt