Màn hình DVD Android xe Toyota Altis

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Màn hình DVD Android xe Toyota Altis
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Màn hình DVD Android xe Toyota Altis được thiết kế dành riêng cho xe Altis nên lắp ráp nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của quý hàng. Đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối hướng đến người tiêu dùng.

Nội thất ô tô OtoPro chuyên cung cấp màn hình DVD Android cho tất cả các dòng xe cao cấp, chất lượng tốt, chắc chắn và bền bỉ, sử dụng được dài lâu. Khách hàng yên tâm khi đặt hàng và sử dụng.

Màn hình DVD Android xe Toyota Altis

Màn hình DVD Android xe Toyota Altis hiện nay được các khách hàng ưa chuộng nhiều nhất. Màn hình DVD Android xe Toyota Altis sẽ mang đến cho quý khách hàng cái nhìn rõ nét, chất lượng âm thanh, hình ảnh sống động đến từ chi tiết.

Màn hình DVD Android xe Toyota Altis được thiết kế sang trọng, có đầy đủ các chức năng, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Màn hình DVD Android xe Toyota Altis có rất nhiều chức năng như: Nghe nhạc, xem phim, giải trí trò chơi, sử dụng bản đồ,…giúp cho người sử dụng thoải mái, dễ chịu trong quá trình lái xe.

Màn hình DVD Android xe Toyota Altis có nhiều tính năng vượt trội như: Màn hình rộng 8inch, âm thanh rõ ràng, màn hình cảm ứng mượt như iphone, hình ảnh rõ nét, có chức năng Bluetooth, kết nối GPS toàn cầu và tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường VietMap,…và rất nhiều tính năng vượt trội khác nữa.

Màn hình DVD Android xe Toyota Altis chính hãng

Tag: Màn hình Android ô tô, Toyota Altis

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt