Màn hình DVD android xe Subaru Forester

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Màn hình DVD android xe Subaru Forester
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Bạn đang có nhu cầu lắp màn hình DVD android cho xe Subaru Forester của bạn? Bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Đến với Nội thất ô tô Bắc Nam để trải nghiệm những siêu phẩm màn hình DVD android nhé.

Thông tin của sản phẩm màn hình DVD android xe Subaru Forester

Màn hình DVD android được thiết kế dành riêng theo xe Subaru Forester .Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp DVD trên taplo.

Màn hình DVD android theo xe Subaru Forester được thiết kế riêng cho xe Subaru Forester nên những chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ, tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.

Màn hình DVD android theo xe Subaru Forester được tích hợp đầy đủ các chức năng như: nghe nhạc, xem phim, bản đồ, … mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong quá trình lái xe.

Sản phẩm được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu.

Tag: Màn hình android ô tô, Subaru Forester

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt