Màn hình DVD Android xe Hyundai Tucson Old

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Màn hình DVD Android xe Hyundai Tucson Old
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệMàn hình DVD Android xe Hyundai Tucson Old được thiết kế dành riêng cho xe Hyundai Tucson Old được cửa hàng nhập khẩu nguyên kiện chính gốc. Mọi chi tiết đều vừa vặn bắt khớp với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp DVD trên taplo. Màn hình DVD Android xe Hyundai Tucson Old có chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ, tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường VietMap. Không cần chế khoét hay cắt nối dây khi lắp ráp, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin theo xe.

Màn hình DVD Android xe Hyundai Tucson Old chất lượng cao

Màn hình DVD Android xe Hyundai Tucson Old được tích hợp đầy đủ các chức năng như: nghe nhạc, xem phim, bản đồ,…mang đến cho người sử dụng sự thoải mái trong quá trình lái xe. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu.

Màn hình DVD Android xe Hyundai Tucson Old có màn hình cảm ứng điều khiển chức năng, giao diện người dùng thân thiện mang đến cho bạn nhanh hơn và hoạt động thuận tiện hơn.

Màn hình DVD Android xe Hyundai Tucson Old có thể nghe nhạc, xem phim qua nhiều giao thức: DVD, USB, IPHONE, IPOD,… hỗ trợ đọc nhiều định dạng file nhạc, hình, phim khác nhau.

Tính năng dẫn đường được tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường VietMap. Drive có thể nghe nhạc trong khi xem bản đồ.

Nghe radio với nhiều tần số khác nhau, công nghệ mới làm giảm thiểu tạp âm, độ méo

Hiển thị thông số kỹ thuật trên Màn hình DVD Android xe Hyundai Tucson Old

Hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới trên nguyên lý tản nhiệt sử dụng cho các sản phẩm công  nghệ cao như: iphone, Samsung, HTC, JVC, giúp giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng, tăng tuổi thọ của DVD lên nhiều năm.

Màn hình DVD Android xe Hyundai Tucson Old giá rẻ tại Hà Nội

Tag: Màn hình Android ô tô, Hyundai Tucson

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt