Màn hình DVD Android xe Hyundai Getz

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Màn hình DVD Android xe Hyundai Getz
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệMàn hình DVD được thiết kế dành riêng cho xe Hyundai Gezt. Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản, từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp DVD trên taplo. Màn hình DVD theo xe Hyundai Getz được thiết kế riêng cho xe Hyundai Getz nên những chức năng của CD zin và các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ, tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường VietMap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.

Màn hình DVD Android xe Hyundai Getz được tích hợp đầy đủ các chức năng như: Nghe nhạc, xem phim, bản đồ,…mang đến cho người sử dụng thoải mái trong quá trình lái xe. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu thế giới.

Tính năng

Giao diện sử dụng mới trên màn hình sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn trọn  vẹn hơn, thao tác điều khiển đơn giản dễ sử dụng. Tăng khả năng tương thích với các định dạng đa phương tiện khác nhau, cho phép bạn chơi các định dạng nén kỹ thuật số khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và hình ảnh.

Màn hình DVD Android xe Hyundai Getz với giao diện thông minh

  • Nâng cao hiệu quả Touch Slide: Bạn thật dễ dàng và nhanh chóng để tìm kiếm một bài hát ngay cả khi kết nối với iPod.
  • Lựa chọn trực tiếp nguồn phát: Giờ đây bạn không cần phải nhấn phím quay lại Menu chính để try cập các chức năng khác. Thật đơn giản làm điều đó, bạn có thể lựa chọn ngay những chức năng khách bằng cách nhấn vào các biểu tượng ngay trên màn hình.
  • Tùy chỉnh giao diện với 5 gam màu nền để lựa chọn và 112 màu sắc khác để lựa chọn giao diện màn hình phù hợp với ánh sáng và nội thất trong xe của bạn.
  • Kết nối và điều khiển trực tiếp iPod, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi thực hiện những thao tác phiền phức trong quá trình kết nối và chọn bản nhạc của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình để lựa chọn bài hát.
  • Giải trí kép: Bây giờ cả hai vị trí ngồi trước và phía sau có thể lựa chọn sở thích giải trí cho riêng mình. Người ngồi vị trí ghế trước có thể nghe âm nhạc của mình, trong khi người ngồi vị trí ghế sau có thể thưởng thức bộ phim của họ trên màn hình tùy chọn

Tag: Màn hình Android ô tô, Hyundai Getz

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt