Loa sub hơi Audiocircle ML - S10

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Loa sub hơi Audiocircle ML - S10
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàngTổng quan

Audiocircle là thương hiệu âm thanh xe hơi cao cấp của Đức, tham gia lĩnh vực âm thanh xe hơi cao cấp từ năm 1980. Audiocircle được giới chơi âm thanh Audiophile đánh giá rất cao về chất lượng dẫn đầu phân khúc. 

Audiocircle còn được dử dụng làm hệ thống loa chính trong các cấu hình âm thanh dự thi EMMA trong đó có Malaysia, Indonesia, Thailand, Viet Nam,...

Những người đam mê ô tô chú ý đến thị trường âm thanh ô tô hoặc các video ngắn sẽ biết rằng chủ đề loa siêu trầm luôn là sự đảm bảo cho giao thông. Đây cũng là hệ thống mà người tiêu dùng muốn giải quyết và tìm hiểu nhất. Có một số giải pháp tần số thấp mà có thể Nó làm giảm bớt sự cấp bách tạm thời, nhưng cuối cùng nó vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu nghe và biểu diễn tần số thấp. AudioCircle hiện nhấn mạnh việc tung ra các sản phẩm dưới dạng âm trầm truyền thống dựa trên chức năng của âm trầm và sự hiểu biết của họ về âm thanh điện tử trên ô tô, đồng thời vẫn khuyến nghị sử dụng các tủ chuyên nghiệp để đạt được hiệu ứng tần số thấp.

ML-S10,10 tất nhiên đại diện cho âm trầm 10 inch với thiết kế cuộn dây âm thanh kép 2 ohm . Màng loa của nó sử dụng một hình nón áp suất lỏng được phủ đặc biệt, một vòng có độ bền cao không dễ bị lão hóa, và một tấm che bụi bằng sợi ở giữa và được dập nổi logo. Tất nhiên, âm trầm tốt cũng cần có hàm ý, ML-S10 thiết kế 10 inch có công suất bền vững 500W, đáp ứng tần số có thể lặn xuống 25Hz, cộng hưởng 28Hz và độ dịch chuyển tuyến tính tối đa 35mm. Rickard khuyến cáo nên sử dụng hộp gỗ 28,5L có cổng đảo ngược để lắp đặt.

Thông số kỹ thuật

  • Dải tần hoạt động: 25Hz - 250Hz
  • Công suất loa: 500W RMS, 1200W MAX
  • Trở kháng: Dual 2Ω
  • Độ nhạy: 86dB
  • Đường kính loa: 10 inch

Vị trí lắp đặt

  • Loa sub hơi được thi công đóng thùng loa đặt ở cốp xe

Chế độ bảo hành

Loa sub hơi Audiocircle ML-S10 được bảo hành 2 năm trên toàn hệ thống OtoPro.

 

Tag: loa sub hơi, loa sub, audiocircle, ml - s10, ml-s10, loa ô tô, sub ô tô

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt