Độ loa Hyundai Santafe 2020 với loa sub điện DLS và loa trung tâm Krell

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Độ loa Hyundai Santafe với loa sub điện DLS và loa trung tâm
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
    • OtoPro có sẵn 03 xe demo và phòng nghe thử để test âm thanh
    • Sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu âm thanh xe hơi nổi tiếng
    • Lắp đặt và căn chỉnh theo tiêu chuẩn âm thanh xe hơi châu Âu
     Độ loa Hyundai Santafe 2020 với loa sub điện DLS và loa trung tâm

Chiếc xe Hyundai Santafe trong bài viết thuộc đời 2020. Hệ thống âm thanh nguyên bản gồm 6 loa, 4 loa mid-bass cánh cửa, 2 loa treble ở taplo. Công suất mỗi loa cánh là 25W. Màng loa làm bằng giấy. Ampli tích hợp sẵn trong màn hình của xe. Sau khi nghe thử tại phòng test và xe demo của OtoPro, chủ xe lựa chọn và độ loa cho Hyundai Santafe với loa sub điện DLS Thụy Điển và loa trung tâm Krell

độ loa Hyundai Santafe

Độ loa trung tâm ô tô cho Hyundai Santafe

Loa trung tâm ô tô là bộ phận tái tạo dải âm mid - chính xác hơn là tập trung cho giọng hát của ca sĩ thêm chân thực, trong trẻo hơn. Chính vì vậy, loa trung tâm được lắp trên chiếc Hyundai Santafe này là loa Krell có công suất 20 Watts, lắp tại vị trí trung tâm của taplo xe.

độ loa Hyundai Santafe

độ loa Hyundai Santafe

độ loa Hyundai Santafe

Độ loa sub điện cho Hyundai Santafe

Loa sub điện là bộ phận tái tạo dải âm trầm - siêu trầm trong hệ thống âm thanh xe hơi. Loa sub điện gồm 1 loa subwoofer và 1 ampli tích hợp sẵn, được đóng trong thùng. Đường kính loa sub điện ô tô  thường là 8 hoặc 10 inch. Các dòng loa sub điện trên thị trường thường có công suất RMS khoảng 150 Watts, công suất Max khoảng 400 Watts. Nhờ tích hợp sẵn cùng ampli trong thùng nên 1 bộ loa sub điện có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Loa sub điện thường được lắp ở dưới ghế phụ hoặc chỗ để chân ghế phụ. Chiếc xe Hyundai Santafe trong bài viết sử dụng loa sub điện Thụy Điển DLS ACW10, đường kính loa sub 10 inch, công suất RMS 200W.

độ loa Hyundai Santafe

 

Độ loa Hyundai Santafe tại hệ thống OtoPro

Hệ thống độ xe OtoPro là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2019, chúng tôi đã giành được 2 giải thưởng quan trọng là Best of Sound cho cấu hình âm thanh hay nhất, và Sound Quality cho cấu hình âm thanh chất lượng với giá trị dưới 2.000Euro. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.

Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại hệ thống OtoPro đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của OtoPro đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ.

Đến với hệ thống độ xe OtoPro, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp âm thanh xe Hyundai Santafe vui lòng liên hệ hotline OtoPro 0815 355 355 để được tư vấn nhanh nhất! 

*Phòng nghe thử âm thanh tại OtoPro

độ loa Hyundai Santafe

*Xe demo nghe thử âm thanh tại OtoPro

độ loa Hyundai Santafe

độ loa Hyundai Santafe

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng của OtoPro tại:


Câu hỏi thường gặp về độ loa Hyundai Santafe

* Nên độ loa cánh gì cho Hyundai Santafe?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều thương hiệu loa cánh phù hợp với không gian xe Hyundai Santafe Một số cái tên nổi tiếng là DLS Thụy Điển, Focal Pháp, STEG Ý...

* Loa trầm Hyundai Santafe loại nào tốt?

Trả lời: Loa trầm cho Hyundai Santafe có thể kể đến loa sub điện DLS ACW10, DR10A hoặc loa sub hơi DLS, Focal, JLaudio. Bạn có thể tham khảo những dòng này.

* Độ loa Hyundai Santafe giá bao nhiêu? 

Trả lời: Độ loa Hyundai Santafe có nhiều cấu hình tương ứng với các mức giá khác nhau. Một cấu hình độ loa cơ bản cho Hyundai Santafe từ 20 triệu đồng. 

Tag: độ loa Hyundai Santafe, độ loa Santafe, độ âm thanh Hyundai Santafe, nâng cấp âm thanh Hyundai Santafe, độ loa sub điện Santafe

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan