Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp - OtoPro Academy
logo

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp -  OtoPro Academy

Trong thời đại nền công nghiệp ô tô đang phát triển vượt bậc, xu hướng anh em theo nghề rất đông. Nhu cầu học hỏi để phát triển theo nghề ngày càng tăng cao, các cơ sở nhận đào tạo về bảo dưỡng sửa chữa nói chung xuất hiện càng nhiều, riêng về lĩnh vực nội thất ô tô cũng có rất nhiều nơi để các bạn trẻ tham gia công tác và học tập. Tuy nhiên, không phải cơ sở đào tạo học nghề nội thất ô tô nào cũng có chuyên môn cao, cơ sở hạn tầng hiện đại, chưa kể nhiều bạn trẻ còn chọn nhầm những cơ sở “treo đầu dê bán thịt chó” đến đó các bạn mất tiền, mất thời gian, không được chỉ dạy bài bản mà thậm chí chỉ làm chân sai vặt ngày này qua ngày khác, không có định hướng phát triển rõ ràng! 

Để định hướng và dẫn dắt các bạn trẻ đi theo con đường độ xe ô tô đúng với nguyện vọng mơ ước, OtoPro triển khai cơ sở Học Viện Đào Tạo Độ Xe Chuyên Nghiệp - OtoPro Academy tại 166 Hồng Tiến - Long Biên - Hà Nội. Chúng ta cũng xem lựa chọn cơ sở này các bạn sẽ nhận được những gì nhé?

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp - OtoPro Academy

Học nghề nội thất ô tô chuyên nghiệp sẽ như thế nào?

Sự chuyên nghiệp của một cơ sở đào tạo do rất nhiều yếu tố tạo nên, mục đích cuối cùng mang lại vẫn luôn là đảm bảo quyền lợi cho học viên, đào tạo ra những kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, tham gia làm việc tại các doanh nghiệp lớn hay các cơ sở với mức thu nhập vượt xa các kỹ thuật viên bình thường tại các xưởng.

OtoPro Academy luôn có những cam kết đảm bảo quyền lợi cho học viên

Đừng ngại ngần khi bạn chưa biết gì về ô tô, bởi chưa biết thì mới phải đi học, khi bạn đã chọn đúng cơ sở đào tạo thì chỉ cần chăm chỉ là thoải mái học tập và phát triển. Chỉ những cơ sở đào tạo chuyên nghiệp mới có những cam kết dành cho học viên. Các bạn tìm đến cơ sở đào tạo với mong muốn thành thạo nghề, vậy thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi ở đây OtoPro luôn cam kết đồng hành cùng học viên đến khi làm được việc!
Một lời cam kết bằng cả uy tín của hệ thống độ xe chuyên nghiệp OtoPro, để thực hiện được cam kết ấy các giảng viên tại học viện phải hết sức tận tâm, kiên trì, tỉ mỉ cho ra lò những lớp học viên thành người - thành nghề.

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp - OtoPro Academy

Giảng viên có trình độ chuyên sâu - kinh nghiệm thực chiến nhiều năm

Điểm đặc biệt tại OtoPro Academy, Giảng viên trực tiếp giảng dạy không ai khác chính là “Giám đốc kỹ thuật của hệ thống độ xe OtoPro”. Với ngành ô tô lý thuyết chỉ chiếm phần nhỏ, thực hành thực chiến là chủ yếu, bởi khi thực hành nhiều người sẽ cảm thấy khác xa lý thuyết, nắm bắt được tâm lý ấy, giảng viên của chúng tôi vừa là một người có trình độ chuyên môn sâu trong giảng dạy, cùng hơn 10 năm thực chiến trong nghề hoàn toàn có thể “cầm tay chỉ việc” cho bạn.

Với một “Profile” khủng như vậy, học viên hoàn toàn có thể học hỏi từ giảng viên cả về lý thuyết & kinh nghiệm thực chiến được tích góp trong nhiều năm. Trong khi họ phải mất 5 - 10 năm để có những kinh nghiệm xương máu ấy thì chỉ với khóa học bạn đã có thể lĩnh hội, tiếp thu trọn vẹn.

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp - OtoPro Academy

Học nghề nội thất ô tô với cơ sở vật chất - trang thiết bị đầy đủ

Sau những giờ học lý thuyết, thực hành là mảng không thể thiếu để học viên củng cố và kiểm tra thực tế những kiến thức đã tiếp thu. Học viện luôn có đủ các trang thiết bị để bạn tham gia trải nghiệm tay nghề của mình. 

Khi mới làm ai cũng sẽ bỡ ngỡ, lúng túng, rụt rè, hãy yên tâm bạn sẽ không bao giờ phải làm một mình. Để nâng cao chất lượng học tập, Học viện luôn bố trí mỗi học viên có một kỹ thuật viên cứng đứng kèm. 1 thầy - 1 trò luôn là phương pháp đạt hiệu quả tối ưu, đây cũng chính là một trong những điểm mà các học viên cảm thấy ưng ý nhất tại OtoPro Academy.

Giảm học phí khi học các khóa đào tạo chuyên sâu

Học viện luôn có những chương trình đào tạo chuyên sâu cho các bạn có nhu cầu bên cạnh đó học phí cũng không phải vấn đề quá nặng nề. Để ủng hộ và động viên tinh thần học hỏi của các bạn, tiến đến một tương lai phát triển hơn trong ngành độ xe ô tô OtoPro Academy sẵn sàng giảm học phí các khóa đào tạo chuyên sâu cho mỗi học viên khi tham gia.

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp - OtoPro Academy

Đồng hành cùng học viên sau khóa học nghề nội thất ô tô

Không chỉ đồng hành trong quá trình học tập mà sau khi kết thúc khóa học OtoPro Academy vẫn là nơi mà các bạn có thể tìm thấy những sự trợ giúp. 

Tâm lý mỗi học viên đều là liệu sau khi học xong có việc làm hay không? Điều này chúng tôi xin được khẳng định 100% lớp học viên sau khóa đào tạo đều có việc làm đúng ngành với mức thu nhập ổn định. Nếu không công tác tại hệ thống độ xe chuyên nghiệp OtoPro, các bạn hoàn toàn có thể thử sức tại các đơn vị uy tín khác thông qua sự giới thiệu của Học viện.

Khi tham gia làm việc, gặp phải các xe khó, Học viện vẫn luôn hỗ trợ các bạn các phương án giải quyết, không để xảy ra tình trạng “đem con bỏ chợ”.

Sau khi học xong, bạn có tư duy làm chủ hoặc xưởng của bạn cần những sản phẩm chất lượng, hay đơn giản là bạn muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh, Học viện sẽ giới thiệu các nhà phân phối có nguồn hàng chất lượng và giá tốt, giúp bạn tránh rủi ro mua hàng kém chất lượng, lãng phí tiền bạc.

 

Nội dung khóa học nghề nội thất ô tô tại OtoPro Academy có những gì?

Học viện đào tạo độ xe chuyên nghiệp có những chương trình đào tạo đi thẳng vào vấn đề mà bạn đang quan tâm như chính tên gọi của khóa học.

Khóa học đào tạo nội thất ô tô cơ bản

Để đào tạo ra lớp học viên chuyên nghiệp với tốc độ x2 lần OtoPro Academy giới thiệu nội dung khóa học Nội Thất Ô Tô Cơ bản như sau: 

 • Quy trình, quy định trong quá trình thi công sản phẩm (hình thành phong cách làm việc chuyên nghiệp)
 • Điện tử cơ bản (tìm hiểu các linh kiện điện tử cơ bản, cách sử dụng các công cụ như mỏ hàn thiếc, kìm cắt, thực hành các mạch chia camera....)
 • Màn hình DVD, Android (hướng dẫn lắp đặt cơ bản, cài đặt các tính năng, kết nối với camera)
 • Gương điện (gương chế, gương có sẵn motor...)
 • Camera hành trình, camera 360 (lắp đặt bộ chia cam, tích hợp vào màn hình)
 • Cảm biến(lắp đặt các loại cảm biến ô tô, cảm biến áp suất lốp, cảm biến tiến lùi...)
 • Độ đèn (tháo lắp bóng, độ bi gầm, bi pha xenon, led, laser...)
 • Độ âm thanh, cách âm chống ồn (lắp loa treble, loa cánh, loa sub điện, cách ghép nối hệ thống âm thanh, thực hành cách âm chống ồn...)
 • Lắp đặt các phụ kiện khác (dán đồ mạ, lắp bậc dẫm. đèn nội thất, đèn soi chân...)

Khóa học đo đạc - căn chỉnh âm thanh xe hơi 

 • Học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về âm thanh xe hơi và cung cấp các kỹ thuật và mô hình phối ghép thiết bị cho hệ thống âm thanh hoàn chỉnh cho xe hơi. 
 • Học viên được sử dụng thiết bị Clio để đo khoảng cách, thời gian của tín hiệu âm thanh được phát ra từ các vị trí loa khác nhau trên xe đến mic thu CLIO, từ đó có thể căn chỉnh sao cho âm thanh từ các loa đến người nghe được đồng nhất và hay nhất.
 • Học viên được giới thiệu về CLIO pocket và cách sử dụng thiết bị đo đạc âm thanh CLIO pocket cho hệ thống âm thanh cao cấp trên xe hơi.
 • Học viên được thực hành sử dụng thiết bị CLIO trên các xe demo với hệ thống âm thanh loa 2-way, 3-way.
 • Sau khóa học, các bạn sẽ nắm được kiến thức về những nội dung cơ bản của âm thanh xe hơi, khả năng thực tiễn cũng được nâng cao thông qua buổi thực hành đo đạc và căn chỉnh. 

Giới thiệu đôi nét về thiết bị đo đạc âm thanh Clio Pocket là sản phẩm của công ty Audiomatica có trụ sở đặt tại thành phố Firenze, Ý. Đây là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị đo đạc và căn chỉnh âm thanh, đặc biệt là âm thanh xe hơi. Thiết bị Clio Pocket được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1991 tại triển lãm AES, Paris (Audio Engineering Society). Trải qua nhiều phiên bản, Clio Pocket nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thị trường châu Âu và châu Á nhờ giá bán hợp lý, chất lượng vượt trội.

học nghề nội thất ô tô chuyên nghiệp

Bạn sẽ nhận được những gì sau khi hoàn thành khóa học đào tạo cơ bản và nâng cao tại OtoPro Academy?

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ có các buổi đánh giá chất lượng thực hành và kiểm tra xem các bạn sẽ nhận được những gì khi tham gia đào tạo.

Các khóa học 

Kết quả đạt được

Đào tạo nội thất ô tô cơ bản

 • Biết xác định các loại linh kiện: điện trở, relay, diode, tụ điện
 • Kỹ năng hàn thiếc, hàn mạch, hàn đấu nối dây điện
 • Lắp ráp một bộ dây giật hoàn chỉnh cho Biled
 • Hàn mạch chia camera, lắp đặt và sử dụng mạch chia camera
 • Hàn mạch cấp nguồn cho camera gương trái - phải
 • Sử dụng thành thạo các chức năng đồng hồ điện tử vạn năng
 • Sử dụng bút thử điện đo tín hiệu Pnai
 • Hiểu rõ về màn hình Android
 • Lắp đạt thành thạo màn hình Android
 • Thành thạo cách lắp màn hình dùng chung
 • Nắm chắc kiến thức về gương gập điện, gương gập điện tự động
 • Thành thạo các bước độ gương gập điện thủ công, dùng part
 • Nắm chắc kiến thức về camera360, camera hành trình, camera tiến & lùi
 • Lắp đặt thành thạo camera360, hành trình, tiến & lùi
 • Nắm chắc kiến thức về cảm biến tiến lùi, cảm biến áp suất lốp, cảm biến điểm mù
 • Lắp đặt thành thạo các loại cảm biến: tiến lùi, áp suất lốp, điểm mù
 • Nắm chắc kiến thức về các loại đèn Pha, cos, gầm
 • Nắm chắc kiến thức về các loại Bi độ phổ biến hiện nay
 • Thành thạo quy trình dán cách âm chống ồn chuyên nghiệp
 • Thành tạo quy trình độ loa sub điện, sub hơi
 • Thành thạo quy trình thay loa cánh

Đo đạc - căn chỉnh âm thanh xe hơi

 • Sử dụng thành thạo thiết bị căn chỉnh âm thanh CLIO
 • Nắm được kiến thức về những nội dung cơ bản của âm thanh xe hơi
 • Nâng cao khả năng thực chiến trong mảng đo đạc căn chỉnh âm thanh

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp Tại OtoPro Academy

Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng và lợi ích to lớn của các khóa học nội thất xe hơi. Công nghệ ô tô ngày càng phát triển chúng ta phải luôn trau dồi kiến thức để có thể phát triển vững mạnh trong ngành. Ngoài ra, khóa học còn là nơi để các đại lý giao lưu, gắn kết lẫn nhau để giúp đỡ trong công việc sau này. 

Bạn đang muốn trở thành kỹ thuật viên độ nội thất xe hơi chuyên nghiệp, vững lý thuyết - chắc thực hành! 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin khóa học: 0919 294 895 (Mr. Quỳnh).

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp - OtoPro Academy

Fanpage: OtoPro Academy - Học Viện Đào Tạo Độ Xe Chuyên Nghiệp

Tags: Học nghề nội thất ô tô, hoc nghe noi that ô tô, Học nghề nội thất xe hơi, hoc nghe noi that xe hoi

Độ loa ô tô
Độ đèn ô tô
TIN MỚI NHẤT
Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp - OtoPro Academy

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp - OtoPro Academy

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chuyên Nghiệp - 
Danh sách sản phẩm mới

Danh sách sản phẩm mới

Cập nhật chi tiết danh sách sản phẩm mới về