Gập gương lên xuống kính ô tô Mazda 2

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Gập gương lên xuống kính ô tô Mazda 2
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệGập gương lên xuống kính ô tô Mazda 2 đang là mẫu phụ kiện ô tô hot trên thị trường trường Việt Nam hiện nay. Sở dĩ phụ kiện này được nhiều khách hàng tin dùng bởi những tính năng hữu ích như giúp bạn tránh được những rủi ro bị mất đồ khi quên không kéo kính cửa xe lên. Với những ai đang sở hữu chiếc xe Mazda 2 sang trọng thì đừng quên trang bị phụ kiện thông minh này cho xế yêu của mình nhé.

Những ưu điểm vượt trội của việc lắp đặt gập gương lên xuống kính ô tô Mazda 2

Mỗi một phụ kiện cho xe ô tô thì đều có những ưu điểm riêng của nó và sau đây cùng tìm hiểu về gập gương lên xuống kính ô tô cho xe Mazda 2.

Làm tăng tính thẩm mỹ cho xế:

Khi lắp đặt phụ kiện gập gương lên xuống cho xe mazda 2 sẽ giúp xe bạn thêm đẹp mắt hơn, thời thượng hơn. Xế yêu của bạn sẽ được nâng thêm tầm cao mới nhờ việc trang bị thêm phụ kiện này.

Tính an toàn:

Nếu khi bạn đang tham gia giao thông mà có trẻ nhỏ thì phụ kiện gập gương tự động sẽ được gập gương xuống đảm bảo an toàn cho trẻ tốt hơn vì trẻ nhỏ thường nghịch ngợm thường hay thò đầu ra bên ngoài cửa xe rất nguy hiểm.

Tính bảo vệ tài sản:

Khi bạn đang vội vàng đi mà quên đóng cửa kính xe thì gập gương lên xuống cho xe hơi sẽ giúp bạn tránh được việc mất đồ trong xe rất dễ, bụi, mưa hắt vào trong xe làm hư hỏng xe sẽ giảm.

Khả năng chống trầy xước:

Khi rời đi khỏi xe mà xe mà bạn quên không gập gương chiếu hậu thì giờ đây bạn chỉ cần bấm nút trên bảng điều khiển thì gương chiếu hậu sẽ được gập xuống dễ dàng, tránh việc quên không gập gương làm va chạm vào xe khác làm gãy gương xe và chống xước lớp sơn ở gương chiếu hậu.

Thuận tiện khi sử dụng:

  • Trước kia đối với chiếc xe chỉ có chức năng chạm mở lên xuống kính ở cửa lái. Thì giờ đây khi bạn lắp đặt gập gương lên xuống kính ô tô Mazda 2 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cầm điều khiển ở bấm nút auto với 1 lần chạm thì bạn có thể tùy ý kéo kính lên hoặc xuống cả 4 cửa thật đơn giản.
  • Khi rời khỏi xe tất cả các gương ở 4 cửa, gương chiếu hậu sẽ tự động được đóng vào.
  • Trước khi lên xe bạn muốn trên xe thật thoáng mát, giảm mùi trong xe thì chỉ cần bấm nút xuống kính thì kính sẽ mở xuống, giúp xe thông thoáng hơn.

Tag: Gập gương lên xuống kính ô tô, Mazda 2

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt