Đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệĐóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner hay còn gọi là đóng mở cốp tự động ô tô là một hệ thống thông minh mới sửa đổi xe, người lái xe có thể sử dụng điều khiển từ xa, nhấn nút để đóng hoặc mở cốp đuôi xe hoặc phòng điều khiển để điều khiển nó. ngoài ra, nó có một chức năng thông minh để tránh nhúm méo, bộ nhớ của chiều cao và như vậy. Dễ dàng sử dụng, tiện lợi và thông minh để làm cho chiếc xe của bạn tốt hơn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner

 • Nhãn hiệu: Toyota
 • Loại mặt hàng:Nắp đậy
 • Chất liệu:ABS
 • Năm mô hình:năm 2015-2018
 • Số nhà sản xuất:2900
 • Loại vật liệu:ABS + Kim loại
 • Vị trí trên xe:phía sau
 • Xét nghiệm chứng nhận bên ngoài:Ce
 • Độ dài sản phẩm:68cm
 • Chiều cao vật liệu:20cm
 • Tên mẫu:LE2900
 • Trọng lượng:6
 • Các tính năng đặc biệt:Cổng đuôi điện tử tự động
 • Chiều rộng mặt hàng:22cm

Sự  phát triển nhanh chóng của chiếc xe thông minh dựa hoàn toàn vào ngoại hình, sức mạnh, nội thất, vv , mà đã được xa các yêu cầu của khách hàng đáp ứng đa dạng cho xe Toyota Fortuner . Đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner là cấu hình công nghệ cao thân thiện nhất, hoàn toàn cải cách cách chủ sở hữu xe sử dụng thân nặng, bạn sẽ kiểm soát thân xe một cách dễ dàng và thuận tiện.

Đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner thật tiện dung khi bạn giữ hàng hóa đi ra từ khu mua sắm hoặc mang theo  rất nhiều điều để đi công tác vui vẻ,  nhưng  rắc rối của thân làm bạn mất tâm trạng. Bên cạnh đó, thân nặng cũng có nguy cơ bị ngón tay, hoặc những người ngắn có nhức đầu khi đến cửa. Điều tra đầy đủ chỉ ra rằng nhu cầu cần phải nâng thang máy đuôi điện tử lớn và lớn. Với   thang máy đuôi điện , bạn có thể tận hưởng cuộc sống của chiếc xe tốt hơn.

Khi nói đến việc sửa đổi xe, chủ sở hữu chủ yếu là mối quan tâm nếu xe ‘ s  mạch / sơ đồ sẽ bị hư hỏng hoặc gây ra lỗ hổng để xe. Sản phẩm đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner sẽ được cài đặt bằng cách không làm tổn hại đến gốc ‘ s  mạch / biểu đồ hoặc ảnh hưởng xe ‘ chức năng s, hoàn toàn tương thích với tất cả các chức năng xe.

Tính năng của thiết bị đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner

 

Đóng mở cốp điện tự động ô tô cho xe Toyota Fortuner, là một bộ mới của hệ thống thông minh sửa đổi xe , tài xế có thể sử dụng điều khiển từ xa, nhấn vào nút của cửa đuôi hoặc tài xế phòng để kiểm soát nó. Nếu không, nó có chức năng thông minh tránh pinch, bộ nhớ của chiều cao và như vậy. Nó sử dụng, thuận tiện,  và thông minh, làm cho chiếc xe của bạn tốt hơn.

Hệ thống Đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner được phát triển bởi một đội ngũ chuyên nghiệp ưu tú, công nghệ trưởng thành, thủ tục đảm bảo chất lượng tiên tiến đảm bảo sự ổn định và hiệu suất cao của sản phẩm.Tất cả các bộ phận được sản phẩm tốt nhất và được thiết kế theo nhu cầu của người sử dụng.

Đóng mở cốp điện ô tô làm cho việc sử dụng tốt nhất  của  sản phẩm đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner với chức năng, phấn đấu để vượt qua những chướng ngại vật mà mọi người gặp phải khi sử dụng thân cây, có tính đến đầy đủ các thói quen của người dùng, và thiết lập một cách cẩn thận một nút khác nhau để  giúp chủ sở hữu xe  đạt được kiểm soát của thân trong một loạt các tình huống.

Với thiết bị đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner cửa đuôi có thể nhớ chiều cao, người sử dụng kéo cổng đến một mức độ mà cô có thể đạt được, sau đó nhấn lâu vào nút để chiều cao được giải quyết. Lần tiếp theo, bạn mở nó, nó giữ chiều cao bạn thiết lập.Vì vậy, cô gái không bao giờ sợ rằng nó sẽ là quá cao để bạn đạt được.

Hướng dẫn sử dụng đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner

Bạn có thể mở hoặc đóng cánh cổng đuôi, ngay cả khi tay của bạn bận, bạn làm điều này một cách dễ dàng. thông minh tránh nhún nhường, người sử dụng an toàn Trong khi cửa đuôi đóng lại, khi chạm  vào  những chướng ngại vật (người hoặc đồ vật), nó sẽ tự động bật trở lại hoặc dừng lại ở đó, để tránh làm bạn tổn thương  với thiết bị Đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner này.

Lắp đặt sản phẩm đóng mở cốp điện ô tô với nút trong trình điều khiển ghế, điều khiển dễ dàng Khi bạn đang ở trong trình điều khiển ghế, nhấn nút để điều khiển đuôi cổng một cách dễ dàng.Khi đóng hoặc mở cổng đuôi, bật đèn báo và gửi âm thanh để báo động người lái xe và biết tình huống quay trở lại để tránh bị hư hỏng hoặc rủi ro về an ninh.

Bộ đóng mở cốp điện tự động cho ô tô này đơn giản, dễ dàng và tiện lợi. Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp  đảm bảo rằng không có thay đổi đối với máy tính, mạch ban đầu,  tránh xung điện  ngắn  hoặc tình huống xấu khác. Thưởng thức  an toàn, và thoải mái  trải nghiệm  của việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Độ đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner ô tô trở thành  một xu hướng, chủ sở hữu tìm kiếm các sản phẩm đa dạng để làm cho chiếc xe của họ tốt hơn, nhưng để sửa đổi thân cây vẫn còn trống. Việc khởi động của Đóng mở cốp điện ô tô cho xe Toyota Fortuner sẽ  đáp ứng  nhu cầu, nó sao lưu cho bạn để giải quyết tất cả các rắc rối của bạn về thân cây bằng một báo chí đơn giản. Nó cải thiện mức độ xe của bạn, giúp tăng sự quyến rũ của chiếc xe của bạn. Bạn sẽ  thích nó!

Tag: Đóng mở cốp điện ô tô, Toyota Fortuner

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt