Đóng mở cốp điện ô tô cho xe chevrolet Orlando

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Đóng mở cốp điện ô tô cho xe chevrolet Orlando
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệTừ khi xe chevrolet Orlando có mặt tại Việt Nam đã chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Bởi đây là mẫu xe 7 chỗ đa dụng, có thiết kế tinh tế, bên trong tích hợp nhiều tiện nghi nhiều người mơ ước nhưng lai có giá rất mềm. Tuy nhiên cốp xe của chevrolet Orlando cũng chưa được trang bị hoàn hảo cho lắm. Với sự ra đời của sản phẩm Đóng mở cốp điện ô tô cho xe chevrolet Orlando góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho chiếc chevrolet Orlando.

Tổng quan về sản phẩm Đóng mở cốp điện ô tô chevrolet Orlando

  • Là một sản phẩm giúp bạn có thể đóng mở và điều chỉnh chiều cao của cốp xe trong phạm vi 5 m mà không cần đóng mở trực tiếp bằng tay. Chỉ với một nút bấm nhẹ nhàng hoặc một thao tác chạm chân đơn giản là cốp xe đã ở vị trí như bạn mong muốn.
  • Sản phẩm được lắp đặt ở cửa cốp, sử dụng nguồn điện vốn có của xe giúp việc lắp đặt diễn ra đơn giản, dễ dàng và cũng không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe.
  • Là một sản phẩm nội thất ô tô rất thông minh, sử dụng vô cùng an toàn. Cốp xe có thể tự động ngưng đóng khi gặp vật cản, bạn có thể yên tâm về việc con yêu, người thân hay chính bản thân bạn có thể bị kẹp tay hoặc bị thương vì việc đóng mở cốp xe gây ra.

Tag: Đóng mở cốp điện ô tô, chevrolet Orlando

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt